ดวง ประจำวัน อังคารที่ 23 เมษายน 2562 ราศีใดจะพบรักที่สดชื่น ราศีใดจะได้บริวารผู้กล้า

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 23 เมษายน 2562 ราศีใดจะพบรักที่สดชื่น ราศีใดจะได้บริวารผู้กล้า

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 23 เมษายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำอะไรเกี่ยวกับการเดินทางไกลไม่ได้ผล ความสนุกสนานครึกครื้นรื่นเริงภายในบ้านของท่าน เป็นความเดือดร้อนของเพื่อนบ้าน เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้ ได้ลาภจากพืชผลที่ฝังหัวในดิน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับผลดีจากบริวารที่ทำงานเข้มแข็งเกินคาด ถ้ามีการทะเลาะเบาะแว้งกันขึ้นบริวารจะช่วยท่านตอบโต้อย่างแข็งแรง บริวารผู้สูงอายุมักเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย ท่านไม่ควรให้ร่างกายรับภาระหนักจนเกินไป

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวารแต่จะได้อย่างต่อเนื่องหลายครั้ง การทำงานของท่านได้ผลดีเยี่ยม ไม่ควรปฏิเสธความหวังดีของผู้ใหญ่หรือญาติมิตร ไม่ควรประจัญบานกับผู้ร้ายด้วยตนเอง ไม่ควรมีเรื่องกับใครๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารแต่ละคนมีความสามารถพิเศษ และสามารถแนะนำให้ผู้อื่นดำเนินงานตามได้ มีผู้นำสิ่งของมาฝากจากทางไกล ผู้ที่ทำงานกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ให้รอบคอบระมัดระวังตัวให้ดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวแก่ทางไกลต่างๆ เช่น โอนเงินไปให้ผู้อื่นตามความจำเป็น มีความเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้านเรือน มีการเลี้ยงดูสุราอาหารภายในบ้าน การบำเพ็ญคุณงามความดีเป็นไปด้วยความยากลำบาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำกิจการใดๆ มักฝืดเคือง ขาดความคล่องตัวเป็นอย่างยิ่ง แต่ไม่ช้าก็จะแก้ไขได้ คนโสดจะพบรักที่สดชื่นรื่นเริง จะพบร่องรอยของความชำรุดทรุดโทรมในบ้านเรือน เช่น รั้วบ้านมีช่องโหว่ให้ผู้คนลอดเข้าออกได้

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเคยชินกับการทำกิจกรรมต่างๆ ตามลำพัง จะมีปากเสียงในเรื่องการเงินกับผู้อื่น ได้รับคำแนะนำที่ดีจากญาติมิตร ผู้ที่เป็นเพศตรงข้ามแนะนำเรื่องที่ไม่ดีแก่ท่าน ไม่ควรเชื่อฟังหรือทำตาม ไม่ควรแจกเงิน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติเล็กน้อย การเลี้ยงดูเหล้ายาปลาปิ้งไม่เหมาะแก่ท่านในวันนี้ ควรระวังของร้อนๆ ลวก การเข้าไปคลุกคลีกับเพศตรงข้าม อาจได้รับเชื้อโรคติดตัวมา การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรดูแลให้ดี

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 18.11 น. ท่านสามารถชักจูงผู้ที่เกียจคร้านให้ขยันขันแข็งขึ้นมาได้ และอาจลงโทษผู้ไม่อยู่ในโอวาท อาจพบรักกับผู้ที่เคยมีความรักมาก่อน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านเป็นผู้มีอิทธิพลในสังคม เช่น มีเพื่อนเป็นตำรวจหรือเป็นนักมวยแชมป์โลก มีจริยธรรมและความรู้สึกใฝ่สูงในการดำเนินงานต่างๆ จะได้ลาภบ่อยๆ ซึ่งเป็นลาภลอย ไม่ควรเล่นการพนัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในการทำงาน ผู้ใหญ่จะไปไหนก็มักชวนท่านไปด้วย ท่านเป็นผู้ที่รักษาความลับได้ดี ระวังการสนทนาซึ่งจะทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ควรระมัดระวังความรักจะบานปลาย

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมักไม่ค่อยพูดอะไรแต่มีเพื่อนเป็นคนพูดเก่งและท่านจะห้ามไม่ทัน มีผู้พยายามยืมเงินสดจากท่านไปลงทุน ถ้าระงับยับยั้งไว้ได้ก็จะเป็นการดี ได้บริวารที่เป็นผู้กล้าหาญ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สวยงาม

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)