ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562 ราศีใดมีการเดินทางไกล ราศีใดของหายได้คืน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562 ราศีใดมีการเดินทางไกล ราศีใดของหายได้คืน :คอลัมน์ ดวงใครดวงมันโดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จได้ด้วยดี มีความผูกพันกับอนาคตที่จะมาถึงอย่างกลมกลืน จะสูญเสียทรัพย์สินเล็กน้อยเพราะบริวารที่เป็นเพศตรงข้าม ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงมักป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความตั้งใจแน่วแน่มั่นคงที่จะไม่เอาเรื่องกับความยุ่งยากใดๆ ที่มีผู้อื่นก่อขึ้น ผู้ใหญ่จะไว้วางใจให้ทำงานสำคัญเฉพาะตัว หรือเรื่องราวที่ต้องปกปิดเป็นความลับ เช่น วานให้นำสิ่งของไปจำนำ เป็นต้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่อย่างลับๆ เช่น ให้สืบสวนในการโกงกินในวงการงานเป็นต้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าหวาดเสียวอยู่บ้าง กิจการงานประจำดำเนินไปด้วยดี ผู้ที่มีไมตรีจิตมิตรภาพต่อท่านจะช่วยเหลือการงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำงานหนักหาเวลาพักผ่อนไม่ค่อยได้ อาจจะมีการเดินทางไกลด้วยกิจการของบริวาร บริวารทำข้าวของแตกหักเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ได้ทำให้ท่านขุ่นเคืองใจ การวางโครงการงานเกี่ยวแก่อนาคตเป็นไปด้วยดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งและกล้าหาญ แม้งานบางอย่างจะต้องใช้ความเด็ดขาดท่านก็ทำไปด้วยดี สามารถเอาใจบริวารได้ทั่วถึงกัน ใช้อำนาจอิทธิพลที่มีอยู่ในตัวคุ้มครองรักษาบริวารไว้ได้ด้วยดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเกี่ยวข้องกับการเดินทางไกลพอสมควร เรื่องราวต่างๆ ที่มาถึงท่านในวันนี้มักรีบร้อนฉุกละหุกเสมอ มีเรื่องบางอย่างที่เป็นปริศนาให้ท่านต้องขบคิดอยู่เสมอ คู่หมั้นคู่สมรสมีปัญหายุ่งยากที่เขาแก้ไขเองไม่ได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะต้องจ่ายเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรซื้อหรือรับจำนำจำนองเครื่องประดับที่มีราคาต่างๆ การทำงานไม่ค่อยแน่นอนบางทีก็หยุดงาน จะชอบรับประทานอาหารที่มีราคาสูง มีผู้นำบ้านเรือนหรือที่ดินมาขายหรือจำนอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะใกล้ชิดสนิทสนมกับเพื่อนบางคนที่ไม่ขยันในการทำงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 12.04 น. จะชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์ต่างๆ หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ ผู้อื่นโดยหาเหตุผลไม่ได้ มีโชคลาภทางการเงิน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานได้มากแต่ไม่ค่อยมีความดีความชอบสักเท่าใด มีโอกาสได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้หลายครั้ง มีผู้ชักชวนให้ท่านออกล่าสัตว์ต่างๆ หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยหาเหตุผลไม่ได้ มีโชคลาภทางการเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากกิจการที่ทำสำเร็จแล้ว ของหายได้คืน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับการกู้ยืมหรือเป็นหนี้สินใดๆ กับผู้อื่น ไม่ควรลงทุนใดๆ แม้จะเป็นการเล่นแชร์ก็ตาม การให้ของขวัญแก่ผู้อื่นยังไม่เป็นผลดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นพิเศษ แล้วต้องใช้จ่ายวันเดียวเกือบสิ้นเนื้อประดาตัว การรับและจ่ายเงินในวันนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน เพราะไม่รู้สึกเสียดาย การเตรียมตัวไว้ล่วงหน้ามักไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคชะตาที่ดี แต่มีผู้ใส่ร้ายว่าท่านลักขโมยความคิดของเขามา การเตรียมตัวล่วงหน้ามักล้มเหลวเสมอ เช่น นำเสื้อผ้าไปซักรีดแล้วเด็กทำตกท่อ มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญในการแก้ปัญหาต่างๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)