ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ราศีใดชะตาไม่ถูกกับสัตว์เลี้ยง ราศีไหนได้ข่าวดีเรื่องความรัก

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีรายได้รายจ่ายสูงเสมอกัน การทำงานของท่านมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทาพอสมควร มีโอกาสจะได้ลาภการเงินมากขึ้น ญาติมิตรเจ็บไข้เล็กน้อย มีความเป็นอยู่ว้าเหว่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีดวงชะตาที่ไม่ถูกกับสัตว์เลี้ยงต่างๆ เลี้ยงตัวอะไรไว้ก็ไม่วายทำให้เพื่อนบ้านเดือดร้อน การเงินค่อนข้างฝืดเคือง แต่ได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากญาติมิตร ได้รับความเคารพนับถือจากผู้ที่มีอิทธิพล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะพบญาติมิตรที่สนิทสนมกันอย่างยิ่ง ไมตรีจิตมิตรภาพอันนี้มีความหมายต่ออนาคตของท่าน แถวบ้านท่านมีโจรผู้ร้ายชุกชุมแต่ท่านปลอดภัย ไม่ควรออกแรงมากๆ เช่น เข็นรถ เป็นต้น ควรระวังท่านจะตกน้ำ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะชอบอาบน้ำในเวลาดึกๆ หรืออาบนานๆ บริวารทำงานใกล้ชิดกับท่าน บริวารจะพบเหตุการณ์ตื่นเต้นตกใจเล็กน้อย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ยังไม่ควรปลูกสร้างบ้านใหม่ในระยะนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภลอยอย่างสะดวกสบาย และมีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นบ้าง ผลประโยชน์ของท่านติดค้างอยู่กับผู้ใดจะได้คืนในระยะนี้ ท่านจะมีอำนาจวาสนาสูงขึ้น ที่บ้านมีแมลงมดปลวกชุกชุม

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้ามหลายคน เป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทาบ้างเล็กน้อย แต่เป็นผลดีมากกว่า ฐานะของท่านก็จะดีขึ้นด้วย มีรายได้ประจำสูงขึ้น ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ หรือตัดต้นไม้ใหญ่

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเกิดขัดใจกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การขัดใจกันเล็กน้อยไม่มีสาระอันใด การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าในสังคมของท่านเป็นสิ่งที่ไม่มีความหมาย บริวารหรือคนรับใช้เก่าแก่อาจจะเจ็บไข้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีสัตว์เลี้ยงที่ดุร้าย ซึ่งอาจจะไปกัดเด็กหรือสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นบาดเจ็บได้ ถ้ามีคนไข้วิกลจริตในความรับผิดชอบต้องดูแลให้ดี อยู่ในระหว่างที่จะได้ลาภลอย มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้บริวารหลายคน แต่ผู้สูงอายุจะรับใช้ท่านได้ดี ได้สิ่งของสวยงามเข้าบ้าน คนที่พูดจาไม่สุภาพเรียบร้อยจะเข้ามาในบ้านท่าน จะมีการแสดงบางอย่างในบ้านท่าน เช่น ละครชาตรีแก้บน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะอายุมากหรือน้อยก็ตามชีวิตจะมีความสุขสบายมาก บริวารซึ่งไม่ใช่พี่น้องลูกหลานจะปรนนิบัติท่านอย่างดี ท่านเองก็ไม่ควรคบค้าสมาคมกับใครให้สนิทมากนัก อย่าเพิ่งเชื่อข่าวลือในเรื่องเกี่ยวแก่บ้านเรือน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ท่านทำงานกับผู้อื่นได้ผลดียิ่ง การได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นมากๆ เป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทา ข่าวลือเรื่องการเวนคืนที่ดินหรือบ้านเรือนยังไม่แน่นอนอย่าเพิ่งเชื่อ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องของความรัก ขณะเดียวกันก็มีข่าวไม่ดีแต่ไม่จริงปะปนมาด้วย ขณะนี้อนาคตของท่านยังไม่แน่นอนนัก อาจจะมีรายได้ประจำตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถ้ามีเรื่องราวอะไรที่ไม่ดีจะเป็นอยู่เพียงวันเดียว

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์