ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดคู่สมรสให้ลาภ ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดคู่สมรสให้ลาภ ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน 

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน – ท่านวิ่งเต้นเรื่องอะไรอยู่ก็ตามเรื่องนั้นจะสำเร็จสมความประสงค์ ของหายจะหาพบ ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้าน การเดินทางไม่ค่อยสะดวก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ท่านไม่ควรตรากตรำทำงานหนักเกินไป

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านที่ทำราชการจะได้ยศศักดิ์ มีสิ่งของหายอย่าเพิ่งโทษใครเพราะจะหาพบเอง จะมีคนยกพวกตีกันใกล้บ้านท่านสัตว์เลี้ยงของท่านจะไปกัดสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นเป็นอันตรายความคิดของท่านมีผู้เห็นด้วยและเกรงใจ

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านคิดอะไรไม่ค่อยออกมีแต่ความพิศวงงงงวย แต่คิดเรื่องยากๆ และทำเรื่องใหญ่ๆ สบายกว่ามาก มีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง ผู้ใหญ่นายจ้างที่เป็นเพศตรงข้ามสนับสนุนความคิดเห็นของท่าน ไม่ว่าจะมีความเห็นอะไร

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านสามารถให้ความยุติธรรมแก่คู่กรณีได้ จะเดินทางไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่เจ็บไข้ ความเที่ยงตรงของท่านเป็นที่ยอมรับนับถือกันทั่วไป สามารถดูแลบริวารให้อยู่ในโอวาทได้ พี่น้องจะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ผู้ที่มาเองไม่ได้ก็โทรศัพท์มา เพื่อนที่ไม่ได้พบกันนานจะนำลาภมาให้ จะได้รับหนังสือหรือเอกสารอันเป็นที่พอใจของท่าน การเงินไม่ค่อยคล่องตัว มีค่าใช้จ่ายสูง

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะพูดจาสิ่งใดก็ติดๆ ขัดๆ การสอบสัมภาษณ์ไม่ค่อยได้ผล แต่ถ้าท่านจะทำอะไรโดยมีการวิ่งเต้นล่วงหน้ามักสำเร็จทุกราย เพื่อนที่คิดว่าจะช่วยไม่ได้มักจะช่วยท่านได้จะซื้อหนังสือดีๆ มาอ่าน อย่าทะเลาะกับผู้ใหญ่

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะทำกิจการต่างๆ เพื่อคนหมู่มากเป็นสำคัญ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุลย์ 08.00 . อาจจะเกิดปากเสียงกับผู้ที่ท่านเคารพนับถือ สัตว์เลี้ยงของท่านจะดุร้ายเป็นพิเศษจะมีอาการปวดกระดูกแข้งเข่า

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะโกรธง่ายใจน้อยเพราะทำงานหนักเกินกำลัง การติดต่อกับเพศตรงข้ามขาดความรอบคอบระมัดระวัง ท่านจะทำให้แฟนถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนได้ มักมีอาการปวดฟันซี่โตๆ ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง มักทำงานหนักหักโหมโดยไม่รู้ตัวท่านทำงานมากแล้วยังถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน ผู้ที่ริเริ่มทำงานใหม่ๆ จะเป็นไปด้วยดี มีโอกาสที่จะได้ลาภลอย มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในบ้านเรือนของท่าน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก เพื่อนบางคนมีโชคลาภแต่บังเอิญเจ็บไข้ได้ป่วย ท่านไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน ได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายที่ท่านรอคอยอยู่ ดาวร้ายทำมุมถึงกันท่านควรระวัง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะถือว่าเป็นลาภลอยของท่านก็ได้ เพราะไม่มีใครจะมากินหัวคิวของท่าน การทำเอกสารการเงิน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาเงินกู้หรืออะไรก็ตามมักเสียเปรียบ จะมีโอกาสดีในการได้พบแฟน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านเดินทางระยะใกล้มีโชคดี เพื่อนที่รู้จักกันมานานๆอาจกลายเป็นความรักกันก็ได้ ข้อมูลสื่อสารจะชำรุดหรือเสียหาย ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น ไม่ควรปล่อยให้บริวารซึ่งเป็นเด็กๆ ไปเที่ยวตามลำพัง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)