ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562 ราศีใดควรระวังคนแก่ ราศีใดห้ามยกของหนัก

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562 ราศีใดควรระวังคนแก่ ราศีใดห้ามยกของหนัก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน  โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านได้รับความสำเร็จในการติดต่อต่างๆ ทั้งที่เป็นราชการและเอกชน ส่วนในภารกิจประจำวันท่านก็ทำได้ผลดีมาตลอด ได้รับผลตอบแทนสมความมุ่งหมาย ถ้ามีผู้เจ็บไข้ในบ้านจะหายได้โดยเร็ว

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ..

ท่านทำงานสำเร็จเรียบร้อยดี แต่ผลตอบแทนยังไม่มีอะไร ผลประโยชน์ที่อยู่ห่างไกลยังเป็นเรื่องเลื่อนลอย ศัตรูเป็นผู้ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ท่านมักแพ้เครื่องดื่มที่มึนเมา หรืออาหารที่รับประทานตามร้าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านมักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ท่านคิดสิ่งใดมักสมความตั้งใจไม่พลาดหวัง ท่านจะรักชอบใครพี่น้องของเขาจะรู้เห็นเป็นใจด้วย ควรระวังคนแก่ไว้บ้าง

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านที่ทำกิจการงานเป็นหลักเป็นฐาน วันนี้จะมีโชคดี เดินทางระยะใกล้ๆ เช่น ออกจากบ้านไปทำงานจะได้พบคนรักที่เคยติดต่อกัน ผู้ใหญ่ครูอาจารย์ก็มีความเห็นพ้องกับท่าน การเจรจารักษาผลประโยชน์เป็นไปด้วยดี

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภผลเงินทองไหลมาเทมา สิ่งของที่หายไปนานๆ จะกลับคืนมาอีก ไม่ควรเอาเรื่องกับผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย ให้ผู้ใดทำงานควรระวังอันตรายให้เขาด้วย ผู้ที่มีดวงอ่อนแออาจประสบอุบัติเหตุถึงพิการได้

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการสิ่งใดถ้ามีอุปสรรค จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนต่างเพศที่มียศศักดิ์หรือพี่ป้าน้าอา จะได้รับทรัพย์ในดิน เช่น แก้วแหวนเงินทองที่จมดินอยู่นานๆ ซึ่งอาจเป็นของท่านเองก็ได้

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การรับเงินจำนวนมากมักจะขาดตกบกพร่อง คู่หมั้นคู่สมรสได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ หรือตำแหน่งในทางราชการ ท่านจะทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นด้วยเรื่องผลประโยชน์

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีมีเรื่องโกรธเคืองได้โดยง่าย ผู้ใหญ่ที่พอจะพูดให้ท่านเชื่อฟังได้ก็ไม่อยู่หรือป่วย มักมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย บริวารเห็นแก่ความสนุกสนานส่วนตัว ห้ามยกของหนักๆ

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านไม่ควรมุ่งหมายถึงสิ่งที่มีค่าเกินไป เช่น การถูกหวยรางวัลที่หนึ่ง เป็นต้น ได้บริวารที่มีความสามารถและเป็นคนดีมาช่วยงาน ท่านควรสวดมนต์ให้จบบททุกคืน ไม่ว่าจะเป็นบทไหนก็ตาม

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการทำงานหรือไปไหนมาไหนต่างๆ มีรายได้พิเศษจากการทำงาน บริวารเป็นคนเข้มแข็งกล้าหาญ ยังไม่ควรซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้านเรือน แต่ถ้าจะแต่งงานควรใช้เรือนหอเก่าไปก่อน

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน รายได้ และผลประโยชน์ต่างๆ ดวงกำลังดีมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น เพื่อนที่ตกงานมานานๆ ได้งานที่ดีทำ ญาติมิตรบางคนมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เขาอาจมีปัญหาบ้านแตกสาแหรกขาด

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านชาวราศีนี้โชคดีเป็นอย่างยิ่ง มีเรื่องยุ่งยากอะไรก็มีผู้ช่วยแก้ไขให้ได้ ถ้าอยู่ในระหว่างทดลองงานผลที่ปรากฏก็จะดีกว่าที่คิดไว้ คนโสดที่ว้าเหว่มานานๆ จะพบคู่รัก และมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้ได้แต่งงานกัน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)