เพจดังแฉ! คาเฟ่แมวโหด เจ้าของเป็นสัตวแพทย์หลบหนีคดี จับแมวผสมข้ามสายพันธุ์ ยิ่งน่าเกลียด ราคาดี

เพจดังแฉ! คาเฟ่แมวโหด เจ้าของเป็นสัตวแพทย์หลบหนีคดี จับแมวผสมข้ามสายพันธุ์ ยิ่งน่าเกลียด ราคาดี

จากกรณีข่าวสุดช็อก! เมื่อเพจ ทัฬอิญ เสรีรวมไทย บึงกุ่ม รามอินทรา ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์เข้าช่วยเหลือแมวใน คาเฟ่แมว ชื่อดังแห่งหนึ่งย่านวัชรพล ที่ถูกร้องเรียนว่าทารุณกรรมแมวด้วยวิธีกักขังหน่วงเหนี่ยว เพื่อบังคับผสมพันธ์เป็นพันธุ์สฟิงซ์พบแมวถูกทิ้งไว้กว่า 50 ตัว และซากศพในตู้เย็นอีกนับไม่ถ้วน ก่อนเจ้าของจะหลบหนีไปไร้การติดต่อ

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชื่อว่า Mee Rawiwan ออกมาสรุปไทม์ไลน์ เรื่องโรงแรมและคาเฟ่ต์แมวเวนิส วัชรพล โดยโพสต์ระบุว่า

-เจ้าของที่เป็นสัตวแพทย์ โดนคดีฉ้อโกง ติดคุก 3 ปี เท่าที่ฟังๆดู ตอนนี้หนีคดีไปแล้ว

-เจ้าของคนนี้ทำฟาร์มแมวด้วย และผสมพันธุ์สฟิ้งค์ขาสั้น ซึ่งเป็นการผสมยีนส์ด้อยกับยีนส์ด้อย ไม่รู้ว่ามีลูกแมวกี่ตัวที่เกิดมาพิการ และทรมานจากความพยายามผสมพันธุ์แบบไร้ความเมตตาแบบนี้

-มีห้องมืดห้องนึงอยู่ชั้น 3 ของตึก มืดคือมืดจริงๆ บังแสงไม่ให้ลอดเข้าไปทั้งห้อง ห้องนี้เป็นห้องเพาะแมว ไม่อยากจะนึกว่าแมวที่ต้องทรมานอยู่ในห้องนี้ สกปรก ไม่เห็นแสงเดือนแสงตะวัน แมวมีหน้าที่ปั๊มลูกแมวอย่างเดียว ใครที่ซื้อลูกแมวจากสัตวแพทย์คนนี้ไป โปรดสำนึกไว้ว่าลูกแมวของคุณเกิดจากการทรมานพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ และยังมีลูกแมวโชคร้ายอีกจำนวนมากที่ต้องพิการเจ็บป่วยทรมาน ไม่ได้มีภาพส่วนนี้มาโชว์ให้ใครเห็น
มีแมวที่รอดชีวิตประมาณ 35-40 ตัว ส่วนใหญ่ป่วย ติดเชื้อไวรัสงอมแงม ไม่ได้รับการรักษาใดๆทั้งที่เจ้าของคาเฟ่ต์เป็นสัตวแพทย์

-มีการพบซากแมวประมาณ 20 ตัวแช่อยู่ในตู้เย็น ยังไม่มีข้อมูลออกมาว่าเป็นแมวที่ตายด้วยสาเหตุอะไร แล้วทำไมเจ้าของต้องปิดบังด้วยการแช่ซากไว้

-ต้องขอบคุณน้องอิญ และทีมช่วยเหลือ ที่มีทั้งผู้เสียหายในคดีฉ้อโกงของสัตวแพทย์เจ้าของโรงแรมแมว     มีเจ้าหน้าที่รัฐ และกู้ภัย รวมถึงสัตวแพทย์ท่านอื่นๆที่ยื่นมือเข้ามาช่วยรักษาแมวทั้งหมดไว้ ใครอยากช่วยเหลือคดีนี้ ทั้งเรื่องช่วยค่าใช้จ่ายในการฝากแมวและการรักษารวมถึงอาจจะสามารถรับเคสนำแมวไปรักษาด้วยตนเอง รบกวนติดต่อน้องอิญที่เฟสบุ๊คของโพสต์ที่แชร์มานะคะ ทางน้องอิญและครอบครัว ทำร้าน pet shop ชื่อร้านฮัลณ่าโปรแคร์ อยู่ปากซอยรามอินทรา 44 เชิญไปช่วยกันอุตหนุน ทางอาแปะคุณพ่อน้องใจดี ของก็เยอะ ราคาส่งด้วยค่ะ

Credit บทสรุปโดย คุณ Mee Rawiwan L