ดวงประจำวันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดจะได้ลาภลอย

ดวงประจำวันพุธที่ 17 เมษายน ..2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดจะได้ลาภลอย คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน 

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันพุธที่ 17 เมษายน – ท่านมีบทบาทใหม่ๆ ในสังคม การปกครองบังคับบัญชาผู้ร่วมงานเป็นไปอย่างเด็ดขาดมากขึ้น ความเป็นอยู่ของท่านลึกลับยิ่งขึ้น ผู้คนพากันอยากทราบว่าไปอย่างไรมาอย่างไร การเงินมีความคล่องตัวสูง

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ..

ท่านอาจจะมีการเจาะเลือดเพื่อหาเชื้อโรคบางอย่าง ทำงานมากทั้งกลางวันและกลางคืน ได้รับเงินตราต่างประเทศจำนวนหนึ่ง อาจถูกทำร้ายหรือเกิดถกเถียงกับผู้มีอิทธิพล ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ เช่น การจับเบอร์ได้รางวัล และได้รับชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส มีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นทั้งผู้สูงอายุและหนุ่มสาว การทะเลาะวิวาทมีแต่เสียเปรียบ

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับความนิยมยินดีจากเพื่อนของมารดา ไม่ว่าจะเป็นการริเริ่มงานใหม่ๆ ก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากบุคคลเหล่านี้ ข่าวและเรื่องราวจากทางไกลล้วนแต่เป็นผลดีต่อท่าน ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ใหญ่

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา ผู้ใหญ่ให้โอกาสดีในการที่จะมีคู่ครอง ระยะนี้ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น การทำงานนอกเวลาหรือกลางคืนอาจมีภัย โชคของท่านมีทั้งในเรื่องการเงินและแฟน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง ไม่หวังพึ่งพาอาศัยผู้อื่นใด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 05.08 ทำมุมกับดาวพุธและดาวศุกร์ ให้ลาภทั้งเรื่องการเงินกับความรัก ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านไม่ควรเปิดประตูรับใครๆ ในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น ข่าวดีของท่านเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ควรให้รั่วไหลถึงผู้อื่น ไม่ควรมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับคนอันธพาล ผู้ที่มีกิริยาไม่ปกติเป็นภัยแก่ท่าน

ท่านจะพบว่ามีคนบ้าหรือเมามากล่าวคำหยาบคายที่หน้าบ้าน แม้เขาจะไม่ได้ร้องด่าท้าทายท่านก็ตามท่านยังอดกระทบกระเทือนไม่ได้ แต่เรื่องเหล่านี้เป็นการฝึกความอดทนได้อย่างดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะพบเห็นได้ยินสิ่งแปลกๆ โดยเฉพาะเวลากลางคืน ยังไม่ควรคิดที่จะซื้อหรือปลูกบ้านในระยะนี้ ผู้ที่สมัครเข้าทำงานไม่ว่าราชการหรือเอกชนจะได้รับผลดีในระยะนี้ โดยเฉพาะผู้ช่วยเหลือจะช่วยได้เต็มที่

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านได้รับโชคลาภจากผู้ที่มีตำแหน่งฐานะทางการงานอ่อนกว่า บริวารจะถูกสัตว์กัด พี่น้องช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ถ้าท่านยังโสดจะมีคนพาแฟนมาให้รู้จัก จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะห้อมล้อมไปด้วยญาติมิตรมีความสุขสนุกสนาน ในเรื่องของความรักจะมีความสมหวังอย่างยิ่ง แต่ไม่ควรทำประเจิดประเจ้อจนเกินไป ผู้ใหญ่บางคนเป็นอุปสรรคต่อความรักของท่าน ไม่ควรประมาท

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านที่มีปัญหาในเรื่องการงานที่เป็นลายลักษณ์อักษรหรือการเจรจาก็ตาม วันนี้ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมีน13.41 มีคุณภาพสูงร่วมดาวพุธ ปัญหาต่างๆ หลุดพ้นไปเป็นเปลาะๆ ความยุ่งยากกลายเป็นความสะดวกราบรื่น