ดวงประจำวันอังคารที่ 16 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดคู่สมรส ให้ลาภ ราศีใดทำเงินสดหาย

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดคู่สมรส ให้ลาภ ราศีใดทำเงินสดหาย

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 เมษายน – ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่บริวารค่อนข้างมาก รายจ่ายประจำวันก็สูงขึ้นพร้อมกันด้วย การจับจ่ายใช้สอยในบ้านเป็นไปอย่างไม่ยับยั้ง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ จะไปในงานที่มีความเศร้าโศก

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านจะมีบริวาร ซึ่งเป็นคนดุร้ายมักขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกับใครๆ โดยไม่มีเหตุผล ทำของหายบ่อยทั้งของเขาและของท่าน และมักทำข้าวของแตกหัก ให้ดูแลเครื่องหมายเชิดชูเกียรติไม่ได้ อาจพาคนในบ้านไปหลงทาง

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านและบริวารมักเก็บเอาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นอารมณ์ เช่น เพื่อนบ้านร้องเพลงเสียงดังทำให้ท่านไม่พอใจ การพูดจาล้อเลียนเพศตรงข้ามจะเป็นเรื่องบาดหมางกันต่อไป มักทำเงินสดหาย

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรเดินในบริเวณที่มีน้ำท่วมขัง เพราะอาจถูกกระเบื้องบาดหรือตกท่อและต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง ควรระวังการโต้เถียงใดๆ กับผู้อื่นเพราะท่านจะสู้เขาไม่ได้ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับพี่ป้าน้าอาโดยหาสาระอะไรไม่ได้ ท่านที่เพิ่งมีความรักมักจะมีการเปลี่ยนแปลง ควรพยายามพูดจากับเขาให้ดีเพราะการมีปากเสียงกันท่านจะแพ้ ในบ้านเรือนมีแมลงต่างๆชุม

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะพบว่ามีแมลงต่างๆ ในบ้านชุกชุม แต่ถ้าท่านเคราะห์ร้ายก็อาจมีอสรพิษ จะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าแก่ซึ่งผู้ใหญ่เก็บไว้ให้อย่างดี จะได้สิ่งของโบราณ เช่น หอก ดาบ แหลน หลาว ง้าว ทวน เป็นต้น

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้เลื่อนยศตำแหน่งการงาน แต่รายได้ยังล่าช้าอยู่ ไม่ควรวิ่งเต้นให้ยุ่งยากไปเปล่าๆ เงินสดต่างๆจะเป็นเรื่องล่าช้าทั้งหมด จะใช้เงินสดไปโดยเปล่าประโยชน์ เช่น พาคนลดความอ้วนไปเลี้ยงอาหารเป็นต้น

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านมีพระเกตุอยู่ในราศีเกิด ซึ่งเล็งกับดาวอังคารโดยราศี แม้ไฟไหม้หม้อข้าวเตาไฟก็เป็นเรื่องใหญ่ ถ้าไม่มีเหตุร้ายใดๆ การเงินของท่านก็จะดีมาก พี่น้องที่ริเริ่มทำการค้าจะประสบความสำเร็จ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านทำงานแบบสงวนท่าทีอยู่ในความสงบ มีผู้พยายามบั่นทอนกำลังใจของท่านอย่างไม่มีสาระ เช่น ท่านไปทำผมใหม่มาก็หาว่าไม่สวย เป็นต้น จะเสียเงินสดเป็นค่าทำฟันก้อนหนึ่ง หรือมีอาการปวดเมื่อยตามลำตัว

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านมีอิทธิพลได้รับความนับถือยำเกรงจากผู้คนในสังคมเดียวกัน แม้แต่พวกวัยรุ่นก็เกรงใจท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงาน และต่อไปท่านจะได้รับเงินสดก้อนใหญ่ขึ้นอีก

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านที่กำลังมีเรื่องยุ่งยากหนักใจ จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรให้ผ่านพ้นภาระนั้นไปได้ ญาติพี่น้องของท่านที่มีนิสัยอ่อนโยนแต่มีอำนาจอิทธิพลจะมาช่วยเหลือท่าน เรื่องที่ติดขัดเช่นหนังสือสัญญาจะแก้ไขได้

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านที่มีปัญหาในเรื่องเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ พรุ่งนี้เวลาบ่ายดาวศุกร์จะย้ายเข้ามาในราศีของท่านเป็นมหาอุด ปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไขด้วยดี ผู้ใหญ่ที่ไม่ช่วยท่านก็จะกลับมาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)