เสี่ยเบนซ์ ขอเลิกเหล้าตลอดชีวิต! เมาขับชนตร.-เมียดับ เตรียมเจอหน้าลูกสาวผู้ตาย

เสี่ยเบนซ์ ขอเลิกเหล้าตลอดชีวิต! เมาขับชนตร.-เมียดับ เตรียมเจอหน้าลูกสาวผู้ตาย

ตำรวจแจ้งเพิ่ม 2 ข้อหาหนัก เสี่ยเบนซ์ เมาขับชน รองผกก.-เมีย ดับสลด ลูกสาววัย 12 ปี เจ็บสาหัส วอนสังคมให้อภัย เผยเป็นบทเรียนสาหัสที่สุดในชีวิต ลั่น! ขอเลิกเหล้าตลอดชีวิต เตรียมเจอหน้าครอบครัวผู้ตาย

จากกรณี นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี ก่อเหตุเมาแล้วขับ รถเบนซ์ อี250 สีบรอนซ์ ทะเบียน ษฮ789 กรุงเทพมหานคร ชนรถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว ทะเบียน 2กก3653 กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ป. เสียชีวิตคาที่ ส่วน นางนุชนาถ งามสุวิชชากุล 44 ปี ภรรยา และ ด.ญ.พิญาภา งามสุวิชชากุล อายุ 12 ปี ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่นางนุชนาถไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

โดยศาลให้ทางพนักงานสอบสวนทำสำนวนแจ้งข้อหา แก่นายสมชาย เพียง 3 ข้อหา คือ 1.ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2.ขับรถในขณะมึนเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และ 3.ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้มีทรัพย์สินได้รับความเสียหาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 เม.ย. พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง ได้ร่วมหารือกับ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เพื่อนสงคราม รองผกก. หัวหน้างานสอบสวน โดยในช่วงบ่ายวันนี้ นายสมชาย จะเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมที่สน.ศาลาแดง เพื่อทำการสอบปากคำทำคดีใหม่ เนื่องจากศาลพิจารณาแล้ว ไม่สามารถรับฟ้องในคดีฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายโดยเจตนา และพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา