ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน อยู่เฉยๆ ก็มีผู้นำลาภมาให้

ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน อยู่เฉยๆ ก็มีผู้นำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 เมษายน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะหวนไปหาความรู้เก่าๆ ที่เคยศึกษามาแล้ว ทำงานอย่างทุ่มเทไม่คำนึงถึงเวลาพักผ่อน และไม่คำนึงถึงกลางวันกลางคืน มีผู้นำสิ่งของมาขายให้แบบไม่เสียภาษี ซึ่งท่านไม่ควรรับซื้อไว้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้พบทรัพย์ในดินโดยไม่ต้องเหนื่อยยาก อาจเป็นสิ่งของที่มีผู้ทำตกหายไว้นานมาแล้วก็ได้ ล้วนแต่เป็นสิ่งของเก่าคร่ำคร่าแต่มีราคาสูง หรือท่านพบสิ่งมีค่าด้วยวิธีอื่นๆ นักวิชาการหรือผู้มีคุณวุฒิสูงไปมาหาสู่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีเรื่องตื่นเต้นตกใจเล็กน้อย บางทีสิ่งของหาไม่พบแต่นึกว่าหาย ผู้ที่มาอาศัยอยู่ในบ้านอาจจะออกจากบ้านแล้วกลับไม่ถูก มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอย การงานดีขึ้นอย่างมากแต่หนักขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น ได้ลาภพอสมควร มีญาติมิตรไปมาหาสู่ถึงบ้าน มีผู้นำการฝีมือที่ทำด้วยไม้มาให้ที่บ้าน เป็นสิ่งของอันมีราคาอย่างยิ่ง กิจการงานเจริญก้าวหน้าอย่างสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะต้อนรับญาติมิตรซึ่งไปมาหาสู่มากเป็นพิเศษ หรือไม่เช่นนั้นก็มีโทรศัพท์เรียกหากันทั้งวัน ดวงจันทร์ 02.40 น. มีโชคดีในเรื่องของการเงินและความรัก ทำกิจการงานอย่างทุ่มเท ไม่ควรพูดเย้าแหย่เพศตรงข้าม

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านถูกผู้ใหญ่เรียกไปให้โอวาทหรือตักเตือนอะไรก็ตาม ไม่ควรขึ้นเสียงเถียงทะเลาะอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเป็นการขุดเอาความผิดของท่านขึ้นมาต่อสู้อย่างไร้ประโยชน์ ถ้าสงวนท่าทีอยู่ในความสงบจะดีกว่า

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเปลี่ยนท่าทีหรือบทบาทการงานอย่างกะทันหัน แม้แต่บริวารถ้าไม่ใกล้ชิดจริงๆ ก็คงตามไม่ทัน มีสิ่งที่ทดแทนเงินสดเป็นอันมาก บริวารได้เลื่อนวิทยฐานะสูงขึ้น ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในทางร้าย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นผู้ที่ไม่มีความรู้ทางการงานเข้ามายุ่งในเรื่องของท่าน ด้วยความเข้าใจผิดอย่างใดอย่างหนึ่ง ได้รับความชอกช้ำระกำใจโดยไม่มีเหตุผล ไม่ควรไปในที่เปลี่ยวตามลำพังเพราะอาจหลงทางได้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้รับลาภลอย ถ้าสามารถบริหารลาภเหล่านั้นอย่างเหมาะสมท่านก็จะมั่งมีขึ้น การตกลงในเรื่องบ้านเรือนไม่ค่อยได้ผล ไม่ควรปลูกหรือซื้อบ้านในระยะนี้ การทำไร่นาสวนจะเป็นผลดีสำหรับท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกกระทบกระเทือนความเป็นอยู่บ้างเล็กน้อย ในเมื่อเพื่อนบ้านถูกย่องเบาเอาทรัพย์สินไปไม่น้อย ระยะนี้โจรผู้ร้ายชุกชุมเป็นพิเศษ ญาติพี่น้องที่มีความรู้ดีจะไปมาหาสู่ ได้บริวารที่มีความกล้าหาญ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านเจรจาเรื่องการเงินไม่ค่อยได้ผล มีผู้ให้ความรู้ในเรื่องการเงินอย่างดี ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก การใช้จ่ายเป็นไปในทางประหยัด มีร่างกายที่แข็งแรง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน อยู่เฉยๆ ก็มีผู้นำลาภมาให้ เก็บของตกได้โดยไม่ปรากฏหลักฐานว่าใครเป็นเจ้าของ มักฝันดี บริวารมีสมาธิในการศึกษาเล่าเรียนทำให้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจท่านอย่างมาก