ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 เมษายน พ.ศ.2562

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเล่นการพนัน ราศีใดการเงินไม่แน่นอน      ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู 

 

ดวงใครดวงมัน

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบว่าญาติ มิตรบางคนเจ็บไข้ ท่านสามารถช่วยเขาได้ งานด้านเอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ ไม่เหมาะสมในวันนี้ ควรงดอธิบายปัญหายากๆ ไว้ก่อน ไม่ควรเล่นการพนัน ได้ของเก่าที่มีค่าต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญใจจากเสียงต่างๆ โดยใกล้ชิด มีผู้แผ่อิทธิพลเข้ามาใกล้บ้านของท่าน ได้ข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจเล็กน้อย ความขยันหมั่นเพียรของท่านไม่ได้รับผลตอบแทน อาจถูกคนสติไม่ดีทำร้าย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นไม่นานก็เลิกกันไป จะได้ทรัพย์สินเพราะความพยายาม ไม่ควรสนใจใน คำติชมต่างๆ ให้มากนัก ได้ลาภจากทางไกล อาจถูกสัตว์ขบกัดเป็นแผล ไม่ควรเข้าไปตามตรอกซอกซอยเปลี่ยว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งและมานะบากบั่น แก้ปัญหาที่เกิดแก่บริวารด้วยความเที่ยงตรง ผู้สูงอายุในบ้านอาจเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ การริเริ่มงานใหญ่ต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล แต่เต็มไปด้วย ผู้ช่วยเหลืออย่างดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบว่าบริวารทำงานหนักหักโหมคล้ายๆ แข่งขันกันเอง เหตุการณ์ทั่วไปไม่สงบ จะมีบริวารบางคนถูกไฟฟ้าดูด บางคนมีความรักหรือแต่งงาน ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ปกติ มีคนภายนอกเข้ามาวุ่นวาย

ท่านอาจจะไม่ได้ถูกติฉินนินทาโดยตรง แต่ไม่วายเดือดร้อนกระทบกระเทือนไปด้วย ญาติที่อยู่ไกลนำข่าวดีมาบอก บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ นำลาภมาให้ ไม่ควรกล่าวถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม เช่น การทำถนนสร้างสะพาน ขุดท่อน้ำ เป็นต้น บริวารจะเป็นผู้มีชื่อเสียง ใครทะเลาะวิวาทกันอย่าเข้าไปดู เพราะอาจถูกลูกหลง อาจได้รับธนบัตรชำรุดหรือปลอม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่ปกติไม่ค่อยปลอดภัย เรื่องที่หวาดระแวงแคลงใจมานานๆ อาจเกิดขึ้นจริงในวันนี้ ไม่ควรเดินทางไกลหรือไปไหนด้วยความรวดเร็ว การอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นไม่ปลอดภัย ไม่ควรเข้าซอยเปลี่ยวๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะยกของหนักด้วยความลืมตัว เช่น ยกถังแก๊สหรือม้าหินที่สนามหญ้า ได้รับของขวัญของรางวัลจากคู่หมั้นคู่สมรส จะอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดอุทกภัย ไม่ควรชวนเพื่อนฝูงมาเสพสุราอาหารที่บ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีบริวารมา ช่วยเหลือทำการงานเพิ่มขึ้น ได้รับเงินสดจากญาติมิตรก้อนหนึ่ง ถ้ามีผู้ขอยืมเอกสารหนังสือไปแล้วจะไม่ได้คืน กล้าเสี่ยงโชคโดยไม่จำเป็น บริวารที่รับราชการจะได้ยศศักดิ์

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความสุขสบายเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะมีการแข่งขันใดๆ ท่านจะเป็น ผู้ชนะ แต่เรื่องเกี่ยวแก่เงินสดไม่ค่อยสะดวก จะมีสัตว์ดุร้ายพลัดหลงเข้ามาในบ้านเรือนของท่าน โดยเฉพาะพวกตะขาบแมงป่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ค่อยพูดจากับใคร เพราะมีอาการเงียบขรึมซึมนิ่ง การเงินไม่แน่นอนหวังอะไรไม่ได้ ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านเรือน ห้ามพูดถึงเรื่องที่มีข้อขัดแย้งกัน ญาติมิตรของท่านจะพูดจาก้าวร้าวผู้อื่น