ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 ราศีใดมีโชคจากหุ้นส่วน ราศีใดไม่ควรอาบน้ำสุนัข

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 ราศีใดมีโชคจากหุ้นส่วน ราศีใดไม่ควรอาบน้ำสุนัข

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ผลประโยชน์ใดๆ ที่ติดค้างอยู่ในมือผู้อื่นจะกลับเป็นของท่านในระยะนี้ จะเกิดทะเลาะวิวาทกับคนที่ท่านไม่รู้จัก เพื่อนคนหนึ่งจะเจ็บไข้ได้ป่วย พี่น้องได้รับความยุ่งยาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะเกิดการเจ็บไข้เพราะแพ้สิ่งต่างๆ อาจถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว จะรับประทานอาหารโดยขาดความระมัดระวัง อาจถูกของหนักๆ ทับ จะยกของหนักด้วยความประมาท หรือกระทำกิจที่ไม่บังควรกระทำ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีส่วนช่วยเหลืองานของส่วนรวม ทำอะไรถ้าไม่ต้องพูดหรืออธิบายต่างๆ ได้ก็จะเป็นการดี คนรักที่จากกันไปนานจะกลับมาพบกันอีก ไม่ควรเข้าไปรู้เห็นกับความลับของผู้อื่น งานที่ต้องใช้สติปัญญาไม่ควรพึ่งคนอื่นๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะรู้สึกว่าบริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท ผู้ร่วมงานมักทำการไปโดยไม่บอกกล่าว มีผู้เจ็บไข้โดยไม่รู้สาเหตุ มีผู้ชักชวนท่านเล่นการพนัน อาจจะเผลอเข้าไปอยู่ในที่คับขันโดยไม่รู้ตัว

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะรู้สึกว่าบริวารใช้สอยไม่ได้ดั่งใจ มีเรื่องยุ่งยากในบ้านเรือนที่พักอาศัย จะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่า ทำงานหนักเกินกำลังอาจเจ็บป่วย ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการปลูกสร้างต่างๆ ของผู้อื่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีโชคลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส คนรักดวงดีมีชื่อเสียงเจริญรุ่งเรือง ท่านเองทำการงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ท่านมีบริวารมากขึ้น ไม่ควรหว่านโปรยเงินทองโดยไม่จำเป็น การให้คนทำงานไกลๆ ไม่ดี

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะใช้จ่ายเงินเพื่อชื่อเสียงเกียรติยศ การทำงานของท่านเป็นเหตุให้ผู้อื่นหรือศัตรูเกรงใจเป็นอันมาก ศัตรูลดราวาศอกไม่ทำอันตราย ท่านควรละเว้นการทำงานหนักทุกชนิด รวมทั้งการกลั้นลมหายใจนานๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านควรอยู่ห่างไกลจากของร้อนๆ ทุกชนิด หมายถึงคนบ้าจี้บ้าเลือดต่างๆ ด้วย ไม่ควรอยู่ใกล้การต่อสู้ต่างๆ แม้จะเป็นการละเล่นก็ตาม ดวงของท่านวันนี้มีจังหวะที่จะประสบอุบัติเหตุได้โดยง่าย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเกิดอาการเมื่อยขบตามร่างกายอย่างรุนแรง มีอาการปวดต่างๆ อย่างไม่ทราบสาเหตุ มักจามไอหรือสำลัก การรับประทานอาหารและดื่มน้ำควรระมัดระวัง ไม่ควรอาบน้ำให้สุนัขในระหว่างนี้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการสิ่งหนึ่งสิ่งใดไม่ควรหวังคำชมเชยยกย่องใดๆ เพราะผู้ที่ใกล้ชิดการทำงานของท่านในระยะนี้ชมเชยใครไม่เป็น ได้รับการชำระหนี้ที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นนานๆ ไม่ควรลงทุนไม่ว่าในการค้าหรือกิจการอื่นใด

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมักทำงานหนักเกินกำลัง ผลประโยชน์ที่ได้รับก็ไม่คู่ควรกัน ร่างกายไม่แข็งแรงมักเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ มักไม่พูดเรื่องที่ควรพูดเสียโอกาสดีๆ ไปโดยไม่จำเป็น ใช้จ่ายเงินเกินงบประมาณ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะพูดน้อยหรือไม่ค่อยพูด กลับเป็นสิ่งที่ดีสำหรับท่านต่อไป ญาติมิตรและผู้ร่วมงานชอบมาสอบถามถึงอนาคตของเขาว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร อันเป็นการสรุปสถานการณ์ ในระยะนี้ท่านไม่ควรประมาท

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)