บุฟเฟ่ต์ทุเรียน สวนดัง จ.ระยอง ยังอยู่ หลังปีก่อนเจอดราม่า ‘ลีน่า จัง’ ไปกินแต่หมด

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน สวนดัง จ.ระยอง ยังอยู่ หลังปีก่อนเจอดราม่า ‘ลีน่า จัง’ ไปกินแต่หมด

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน – เป็นประจำทุกปีของช่วงฤดูร้อน ที่บรรดาสวนผลไม้ต่างๆ พากันจัดบุฟเฟ่ต์ผลไม้กับพรึบพรับ ล่าสุดวันที่ 10 เม.ย สวนผลไม้ชื่อดังจังหวัดระยอง ประกาศเปิดบุฟเฟต์ผลไม้ประจำปี 2562 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ สวนละไม / Suan Lamai เหมือนเช่นทุกปี

รูปจากเพจสวนละไม
รูปจากเพจสวนละไม

 

ซึ่งสวนดังแห่งนี้ เคยตกเป็นข่าวฮือฮา เมื่อปี 2561 จากกรณี ที่คุณลีน่า จัง ไลฟ์สดต่อว่าต่อขานอย่างรุนแรง เนื่องจากเธอเดินทางไปเยี่ยมชมสวนผลไม้ “สวนละไม” ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง  เพื่อหวังเข้าร่วมโปรแกรมท่องเที่ยวสวนรวมแพ็กเกจทานทุเรียนได้ไม่อั้น แต่เมื่อเดินทางไปถึงปรากฏว่า “ทุเรียนหมด”  เนื่องจากขายบัตร 3,000 ใบ หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว ต่อมาทางผู้รับผิดชอบได้ออกมาชี้แจงเหตุผลและขอโทษลูกค้าผ่านทางเพจของสวนเป็นที่เรียบร้อย

อ่านข่าวย้อนหลัง ดราม่าทุเรียนหมด! ย้อนดูจุดยืน-สวนละไม “คุณภาพกับบริการสำคัญมาก ต้องทำให้ออกมาดี”

สำหรับรายละเอียดบุฟเฟ่ต์ผลไม้ ทางสวนได้ระบุผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจไว้ดังนี้

 

รูปจากเพจสวนละไม
รูปจากเพจสวนละไม

เปิดสวนวันนี้วันแรก สำหรับ บุฟเฟ่ต์ผลไม้ สวนละไม ปี 2562 เริ่มแล้ว มาเที่ยว มาซื้อบัตรที่หน้าสวนได้เลย วันเปิดสวน : วันพุธ ที่ 10 เมษายน  วันปิดสวน : วันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน สวนเปิดทุกวัน 8.00 – 17.00 น.

ราคาบัตรบุฟเฟ่ตผลไม้ ปี 2562 บัตรผู้ใหญ่ ราคา 590 บาท บัตรเด็ก ราคา 250 บาท  (เด็กความสูงน้อยกว่า 100 ซม. = เข้าฟรี – เด็กความสูง 100-120 ซม. = 250 บาท – เด็กความสูง 120 ซม. ขึ้นไป = 590 บาท)

รูปจากเพจสวนละไม
รูปจากเพจสวนละไม

กิจกรรม บุฟเฟ่ต์ผลไม้ สวนละไม ปี 2562 มีรายละเอียดเบื้องต้น ดังนี้

  1. นั่งรถรางเข้าชมสวน ขึ้นไปที่จุดบริการที่หนึ่ง และจุดบริการที่สอง ตามโปรแกรมของทางสวน
  2. จุดที่หนึ่ง แวะเที่ยวชมในสวนเงาะ พร้อมทานเครื่องดื่มและของว่างรองท้องที่อาคารและซุ้มบริการต่างๆภายในสวนเงาะ ที่ทางสวนได้จัดเตรียมไว้ให้
  3. จุดที่สอง ทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้หลากหลายชนิด อาทิเช่น ทุเรียน เงาะ มังคุด สละ ลองกอง และผลไม้อื่นๆตามฤดูกาลค่ะ พร้อมด้วยข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ทอด และของหวานต่างๆ ตามรายการที่สวนจัดเตรียมไว้ให้ค่ะ
  4. จุดที่สาม เที่ยวชมฟาร์มแกะบรรยากาศสุดชิล ที่บริเวณด้านหน้าสวนละไม สามารถเบ่นและสัมผัสน้องแกะอย่างใกล้ชิด ถ่ายรูป และป้อนหญ้าได้อย่างสนุกสนาน เป็นกิจกรรมสุดท้าย
รูปจากเพจสวนละไม
รูปจากเพจสวนละไม

(กิจกรรมดังกล่าว ไม่จำกัดเวลา โดยสามารถอยู่ในแต่ละจุดบริการได้ 1 ครั้ง ทางสวนจะมีรถรางจะมีบริการคอยรับ-ส่ง ตามจุดบริการ และอาคารตามรายละเอียดกิจกรรมข้างต้นค่า โดยกิจกรรมจะเรียงจากจุดที่หนึ่ง ไปถึงจุดที่สามตามลำดับ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 098-737-4983, 098-737-4984