ดวงประจำวันพุธที่ 10 เมษายน 2562 ราศีไหนไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดเพื่อนนำลาภมาให้

ดวงประจำวันพุธที่ 10 เมษายน 2562  ราศีไหนไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดเพื่อนนำลาภมาให้

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะซื้อเครื่องมือต่างๆ เกี่ยวแก่ไฟฟ้าเอาไว้ใช้ ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่ อยู่ในสังคมของผู้คนที่กำลังเสียใจ บริวารบางพวกทำงานไม่ค่อยดี กิจการเกี่ยวแก่ทางไกลมีอุปสรรค

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผล ทำกิจการต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ความร้อนและของมีคมมักประมาท ได้ลาภลอยเป็นที่น่าพอใจ ผู้ที่มีความรู้จะไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือมีความเมตตากรุณาต่อท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีการติดต่อกับผู้มีชื่อเสียง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 19.30 น. ท่านทำกิจการที่อาศัยแรงสนับสนุนของคนหมู่มากและสำเร็จ จะกลายเป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดจา การถือของมีคมควรระวังจะเป็นอันตรายต่อผู้อื่น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านใกล้ชิดกับญาติผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอา และได้รับความเมตตาจากบุคคลเหล่านั้นเป็นอย่างดี มักต้องรอข่าวต่างๆ เป็นเวลานานจนเกิดความไม่แน่ใจ ผู้มีความรู้ความสามารถต่างๆ มาสมัครทำงานกับท่านเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลเป็นสิ่งมีราคาอันสวยงาม การเงินค่อนข้างฝืดเคือง ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอก ไม่มีความสุขในบ้านเรือน จะถูกแมลงรบกวนอย่างหนัก ไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยประการใดๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีความคิดใหม่ๆ ดีๆ ไม่ควรพูดไปเพราะจะมีผู้ไม่เชื่อ ไม่ว่าท่านจะทะเลาะวิวาทกับใครก็ตามท่านจะแพ้เขา ได้ลาภเป็นเงินสดจำนวนเล็กน้อยเท่านั้น ญาติมิตรมีเรื่องเป็นคดีความฟ้องร้องกัน มีการต่อเติมบ้านเรือน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านชอบการแสดงที่โลดโผนสนุกสนาน หรือการแสดงมายากลต่างๆ มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง คนรับใช้ที่พูดกันไม่รู้เรื่องจะลาออกไป เพื่อนที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ได้พบปะเพื่อนเก่า

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่จากกับญาติมิตรเป็นเวลานานๆ จะได้พบกันอีก มีโอกาสดีในการเก็บออมเงินสดไว้ใช้ก้อนหนึ่ง จะเข้าพวกที่เป็นนักออกกำลังกายกลุ่มใหญ่ มีชื่อเสียงในหมู่ชนที่กระทำกิจต่างๆ ร่วมกัน ได้ของสวยงามเข้าบ้าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ไม่ค่อยก้าวหน้า แต่โอกาสในการมีลาภลอยใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ระยะนี้จะได้ลาภเป็นเครื่องประดับตกแต่งร่างกาย ร่างกายแข็งแรงออกกำลังกายได้มาก พูดถึงเรื่องอะไรมักจะเป็นความจริง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานบางอย่างไม่ค่อยก้าวหน้า บางอย่างก็ล่าช้าเกินขอบเขต การเงินหมุนเวียนดีและรายจ่ายค่อนข้างสูง แต่จะได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานที่ดี ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันดีขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า แต่มีความสุขกายสบายใจถึงแม้ว่าการเงินจะฝืดเคืองก็ตาม เพื่อนบ้านจะทะเลาะวิวาทกันเอง มีผู้นำสินค้าบางอย่างมาขายท่านในราคาผิดปกติ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานให้ความเมตตา

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในกิจการต่างๆ ดาวพุธย้ายเข้าราศีมีน 02.35 น. ขาดความกระตือรือร้นในกิจการทั้งปวง บริวารก็อ่อนแอเจ็บไข้ได้โดยง่าย สัตว์เลี้ยงในบ้านจะพลัดหลง ถ้ารู้สึกว่าคับขันจะมีผู้ช่วยเหลือท่าน