วงจรปิดมัด ไอ้กร เดินเลือดโชกหลังฆ่าแหม่ม แม่ค้าพยานปากเอกเปิดใจ

วงจรปิดมัด ไอ้กร เดินเลือดโชกหลังฆ่าแหม่ม แม่ค้าพยานปากเอกเปิดใจ

ฆ่าแหม่ม / จากคดีพบศพนักท่องเที่ยวสาวเยอรมัน อายุ 27 ปี ถูกข่มขืนและฆาตกรรม ที่บริเวณท้ายทอยที่ตีด้วยของแข็ง จนคอหัก ส่วนที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ ถูกของแข็งกระแทกจนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และถูกหมกศพอำพราง ที่เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยตำรวจควบคุมตัว นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ผู้ต้องสงสัยไว้ได้ และจากการสอบสวนยาวนานกว่า 3 ชั่วโมง นายรณกร ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอำพราง หญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตาย จะนำเรื่องที่ถูกตนเองข่มขืนไปแจ้งตำรวจ

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 9 เม.ย. พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพรียวพานิช รอง.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กว่า 40 นาย เดินทางมา ที่สภ.เกาะสีชัง เพื่อประชุมเตรียมความพร้อม กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เกาะสีชังและฝ่ายปกครองท้องถิ่นก่อนนำตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้าจุดที่ “ไอ้กร” ข่มขืน น.ส.บีลเทอ มิเรียม แล้วใช้ก่อนหินทุบหัวทิ้งศพหมกโขดหินอำพรางคดี

ต่อมา พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพรียวพานิช รองผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กว่า 40 นาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เกาะสีชังและฝ่ายปกครองท้องถิ่น ได้นำตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้าจุดที่ไอ้กรข่มขืน หญิงสาวชาวเยอรมัน แล้วใช้ก่อนหินทุบหัวทิ้งศพหมกโขดหินอำพรางคดี ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มารอดูการทำแผน ต่างจับกลุ่มวิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าว

จุดแรกเป็นจุดที่นายรณกรจอดรถ จยย.แล้วเดินไปซื้อดอกไม้ธูปเทียนไหว้พระพุทธบาท แล้วเดินตามผู้ตายขึ้นไปบนเขา จุดที่สองเป็นจุดที่ นายรณกร ลงมือข่มขืน น.ส.บีลเทอ บนยอดเขา แต่ไม่เสร็จกิจ จึงพยายามบังคับให้ผู้ตายใช้ปากเพื่อสำเร็จความใคร่

ผู้ตายจึงใช้จังหวะนั้นวิ่งหนีลงมา จุดที่สามเป็นจุด ที่ผู้ตายวิ่งหนีลงมาแล้วเกิดสะดุดล้มจน นายรณกร วิ่งตามมาทันจากนั้นได้ใช้ก้อนหินทุบเข้าไปที่ศีรษะและลำคอจนเสียชีวิต จุดที่สี่ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลากศพของผู้ตายไปซ่อนไว้ยังซอกหินจากนั้นได้ใช้เศษใบไม้แห้งโปรย กลบร่างผู้ตายเพื่ออำพรางศพ ก่อนนำกางเกงในผู้ตายไปโยนทิ้งห่างไปประมาณ 10 เมตร

และจุดที่ห้าเป็นจุดที่ผู้ต้องหาเดินลงมาพบกับพยานที่ร้านดอกไม้และมีการพูดคุยซักถามกันว่าไปทำอะไรมาทำไมถึงมีเลือดติดเสื้อ จากนั้นนายรณกรตอบว่าไม่เห็นมีอะไรเลย แล้วรีบขึ้นรถ จยย.หลบหนีทันที