จับสาว26 ค้ายาบ้าย่านบางเขน อ้างหาเงินเลี้ยงลูก เผยลูกค้าวัยรุ่น-พระเพียบ!

จับสาว26 ค้ายาบ้าย่านบางเขน อ้างหาเงินเลี้ยงลูก เผยลูกค้าวัยรุ่น-พระเพียบ!

บุกรวบ สาววัย 26 ปี ค้ายาบ้า-ไอซ์ สารภาพอ้างหาเงินเลี้ยงลูก เผยทำมานาน 5 ปี ลูกค้าเพียบทั้งวัยรุ่น-พระ ระบุจนมุมเพราะเงินขาดมือ

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ต.ไชโย สำเนียงงาม สวป. (หัวหน้าชุดจู่โจม) สน.บางเขน, ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี รอง สวป. (เจ้าพนักงาน ปปส.) และ ร.ต.อ.จีรศักดิ์ มะลิ รอง สว. (สอบสวน) ช่วยงาน ป.สน.บางเขน นำกำลังชุดจู่โจม สน.บางเขน ร่วมกันจับกุม น.ส.ชลิญธร หรือ นิล ถิตย์เสถียร อายุ 26 ปี พร้อมยาไอซ์ 56.51 กรัม ยาบ้า 1,356 เม็ด รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 5กข 3389 กทม. เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง โดยจับกุมได้บริเวณริมถนน เยื้องปากซอยสุขาภิบาล 5 แยก 47 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม.

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า น.ส.ชลิญธรมีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในย่านบางเขนและพื้นที่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าจับกุม กระทั่งพบหญิงสาววัยรุ่น ซึ่งตรงตามที่สายลับแจ้งว่า มีรูปร่างผอม ผิวดำ-แดง ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดอยู่ริมถนน เพื่อรอส่งยาเสพติดให้ลูกค้า เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ต้องหาแสดงท่าทางพิรุธต้องสงสัยและพยายามเดินเลี่ยงหลบหนี

เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้หยุดเพื่อตรวจสอบ พบยาบ้า 200 เม็ด และยาไอซ์ 1 กรัม อยู่ในกำมือข้างขวา จากนั้นจึงนำผู้ต้องหาไปตรวจสอบที่บ้านพักใกล้เคียงบริเวณดังกล่าว พบยาบ้าและยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในกล่องพลาสติกวางอยู่ใต้โต๊ะเครื่องแป้ง จึงยึดยาเสพติดดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การว่า ซื้อยาบ้าและยาไอซ์มาจาก นายกานต์ (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 20 ปี แก๊งยาเสพติดย่านวัชรพล โดยซื้อยาบ้ายกถุงจำนวน 200 เม็ด ในราคา 1,800 บาท และมาแบ่งขายในราคาเม็ดละ 50 บาท ส่วนยาไอซ์ซื้อมากรัมละ 200 บาท และมาขายให้ลูกค้าในราคากรัมละ 300-500 บาท

ผู้ต้องหาให้การต่อว่า โดยแอบลักลอบจำหน่ายยาเสพติดมานาน 4-5 ปี เนื่องจากต้องการหาเงินส่งเสียเลี้ยงลูกชายวัย 10 ขวบ ซึ่งลูกค้ามีทั้งวัยรุ่นทั่วไปและพระภิกษุ โดยจะโทรศัพท์มาสั่ง จากนั้นตนจะนำไปวางทิ้งตามริมถนนที่นัดหมายไว้ ก่อนจะมีการโอนจ่ายเงินค่ายาเสพติด ส่วนครั้งนี้ต้องการใช้เงินสดเร่งด่วน จึงนำยาบ้าและยาไอซ์ไปส่งให้กับลูกค้าเอง กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ดำเนินคดีต่อไป