แม่ไอ้กร ร่ำไห้ ไหว้ขอโทษครอบครัวสาวเยอรมัน ยันลูกชายมีปัญหาสุขภาพจิต เคยถูกเพื่อนซ้อมปางตาย

แม่ไอ้กร ร่ำไห้ ไหว้ขอโทษครอบครัวสาวเยอรมัน ยันลูกชายมีปัญหาสุขภาพจิต เคยถูกเพื่อนซ้อมปางตาย

จากคดีสะเทือนขวัญ นายรณกร หรือกร หรือปอน ร่มรื่น อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ม.2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ฆาตกรรม น.ส.บีลเทอ มิเรียม อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน แล้วอำพรางศพไว้บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง ยอดเขาพระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย. 62

โดย นายรณกร สารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าข่มขืนจริง เนื่องจากเสพยาไอซ์

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 เม.ย. ที่ สภ.เกาะสีชัง นางนงลักษณ์ โพธิ์แสง อายุ 43 ปี เดินทางเข้าเยี่ยม นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ลูกชาย พร้อมนำเสื้อผ้ามาให้ โดย นางนงลักษณ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ขอโทษกับครอบครัวผู้ตายด้วย เสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ตนได้คุยกับลูกแล้วเขาก็บอกว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่อยากให้เป็นแบบนี้ ปกติลูกชายเป็นคนไม่ค่อยพูด และอยู่กันคนละบ้าน ก่อนหน้านี้ลูกชายมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เนื่องจากเคยถูกเพื่อนทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และต้องกินยารักษาอาการทางสมองอยู่เป็นประจำ โดยยืนยันว่าก่อนหน้าไม่เคยทราบมาก่อนว่าลูกชายจะมีพฤติกรรมแบบนี้และขอโทษครอบครัวของผู้ตายอีกครั้ง

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ นำตัวนายรณกร ออกมารับเสื้อผ้าที่แม่นำมาให้ จากนั้นนายรณกรได้ก้มลงกราบนางนงลักษณ์ผู้เป็นแม่ และ บอกลูกชายทั้งน้ำตาว่าให้ทำตัวดีๆ รักษาเนื้อรักษาตัวด้วย