หลอกซื้อตั๋วไปต่างประเทศ ดีเจอ้อย-ดาด้า โดนด้วยกัน มูลค่าเสียหายรวมกว่า 30 ล้าน

หลอกซื้อตั๋วไปต่างประเทศ ดีเจอ้อย-ดาด้า โดนด้วยกัน  มูลค่าเสียหายรวมกว่า 30 ล้าน

สูญถึง 30 ล้านแล้วไม่ได้แค่หลักหมื่น – หลัง ดีเจดัง ดีเจพี่อ้อย นภาพร ตัดสินใจขึ้นโรงพักแจ้งความ เพราะไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้ว กับการจองตั๋วไปญี่ปุ่น 3 ทริป โดนโกงกันมหาศาลแล้วตอนนี้

โดยจองกับคนใกล้ตัว น้องในออฟฟิศคลื่นวิทยุ โดยทริปแรก ทริปญี่ปุ่นของน้องชาย และให้พ่อแม่ไปญี่ปุ่น อีกทริปจองตั๋วไปยุโรปของตัวเอง

ทั้งนี้มีการจ่ายเงินให้น้องผู้หญิงในออฟฟิศคนกลาง ปรากฏน้องผู้หญิง บอกว่า ก็โดนเทเหมือนกัน โดย     นายยุทธนา ธรรมพรต ที่ระบุว่า เป็นคนรับเงินไป แต่กลับไม่ส่งตั๋วมาให้

โดยนอกจากพี่อ้อย ยังมีดีเจในออฟฟิศ โดนกันอีกหลายคน อาทิ ดีเจดาด้า โดนหลอกว่าตั๋วเครื่องบินราคาถูก  เมื่อไปตรวจสอบพบว่า นายยุทธนาตอนนี้อยู่ญี่ปุ่น เชื่อว่าต้องเข้ามาพบตำรวจ เพราะผู้เสียหายได้แจ้งความไว้แล้ว ซึ่งคนที่เสียหายเก็บเงินกันมาตลอดปีเพื่อไปเที่ยวกัน

ซึ่ง ดีเจอ้อย บอกว่า นายยุทธนา ก็เป็นคนในวงการดีเจเหมือนกัน โดยทำงานอยู่ในคลื่นคลื่นหนึ่ง อยากเตือนหลายคน เพราะเมื่อเรื่องนี้ออกไป มีหลายคนเข้ามาบอกว่า โดนเหมือนกัน ขณะที่ ดีเจดาด้า วรินดา โพสต์ภาพขึ้นโรงพักแจ้งความเช่นกัน พร้อมแคปชั่นว่า

“วันนี้ด้าเดินทางไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ เรียบร้อยแล้วนะคะ พร้อมหลักฐานในการโอนเงินในการซื้อตั๋วเครื่องบินกับ นายยุทธนา ธรรมพรต เคสด้ากับญี่ปุ่นเจอแบบเดียวกับพี่อ้อย นภาพร เลยค่ะ

ใครที่โอนเงินซื้อตั๋วเครื่องบิน แล้วโอนเข้าบัญชี ของ นายยุทธนา ธรรมพรต ให้รีบไปแจ้งความเลยนะคะ ตอนนี้มีผู้เสียหายแบบด้า ที่ซื้อตั๋วแล้วไม่ได้เดินทาง เกือบๆ 300 คนแล้วค่ะ ยอดเงินเสียหายรวมๆ ประมาณ 30 ล้านบาท ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเสียรู้มิจฉาชีพแบบนี้ เพราะความไว้ใจคนมากเกิน ยังไงระวังด้วยนะคะ”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์