ตะลึงตรงสี่แยก! แม่นาคพระโขนง อุ้มลูกขายหมูปิ้ง-ไส้กรอก ที่แท้นักแสดงสาวสวย

ตะลึงกลางสี่แยก! แม่นาคพระโขนง อุ้มลูกขายหมูปิ้ง-ไส้กรอก ที่แท้นักแสดงสาวสวย สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ เผยไอเดียอยากมีรายได้เสริม แถมตัวเองก็มีชุดอยู่แล้ว ยิ้มแก้มปริ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

แม่นาคพระโขนง วันที่ 7 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพ แม่ค้าขายหมูปิ้ง ไส้กรอก แต่งชุดแม่นาคพระโขนง ยืนอุ้มลูกเดินขายของอยู่บนถนนโรจนะ สี่แยกไฟแดงวัดพระญาติ ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สร้างความฮือฮาและมีการถ่ายรูปขณะจอดรถติดสัญญาณไฟจราจรกันเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบ น.ส.นันท์นภัสร ชาลาชัยนันท์ภา อายุ 23 ปี ชาว ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา แม่ค้าที่แต่งชุดแม่นาค เดินขายหมูปิ้งและไส้กรอก ขณะรถยนต์ติดสัญญาณไฟจราจร จากการสอบถาม น.ส.นันท์นภัสร ถึงไอเดียดังกล่าว ก็ได้รับการเปิดเผยว่า ตนประกอบอาชีพเป็นนักแสดงอยู่ที่สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ และจะแต่งตัวเล่นการแสดงอยู่ที่ตลาดน้ำอโยธยา จากนั้นเห็นว่าช่วงเย็นตนว่าง และอยากมีรายได้เสริม จึงคิดมาขายหมูปิ้ง ไส้กรอก และคิดอีกว่า ควรแต่งหน้า แต่งตัวเป็นแม่นาคพระโขนงยืนอุ้มลูก

ซึ่งชุดดังกล่าวตนก็มีอยู่แล้ว นำมาแต่งตัวเพื่อสร้างสีสันและหาจุดเด่นในการขายของให้กับผู้ที่ขับรถยนต์สัญจรไปมาขณะติดไฟแดง และนึกไม่ถึงว่าจะมีผลตอบรับที่ดีมาก มีคนมาถ่ายรูปนำไปลงในโซเชียลในกลุ่มต่างๆ เป็นจำนวนมาก และยังทำให้ได้ขายหมูปิ้งไส้กรอก ซึ่งตนขายในราคาถุงละ 25 บาท มีผู้อุดหนุนซื้อไปรับประทานกันในรถ

จึงอยากฝากขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมแชร์เรื่องราวของตนลงโซเชียล ทำให้ตนมีกำลังใจและมีความสุขที่ทำให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มที่เห็นตนแต่งเป็นแม่นาคในครั้งนี้ หากใครผ่านไปมาแถวสี่แยกไฟแดงวัดพระญาติ ช่วงเวลา 17.30 น. ถึง 21.00 น. ของทุกวัน ก็อย่าลืมอุดหนุน ซื้อหมูปิ้งและไส้กรอกของตนด้วย