ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 ราศีใดการเงินจะราบรื่น ราศีใดระวังสัตว์ร้ายกัด

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 ราศีใดการเงินจะราบรื่น ราศีใดระวังสัตว์ร้ายกัด : ดวงใครดวงมัน : โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเรื่องแปลกประหลาดในเช้าวันนี้ กิจการที่ทำด้วยตนเองหรือตามคำสั่งของท่านจะสำเร็จทั้งหมด ผู้ใหญ่แผ่บารมีช่วยเหลือท่านอย่างลับๆ ความลึกลับต่างๆ กระจ่างแจ้งขึ้น ไม่มีปัญหาใดๆ อีกต่อไป

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานตามคำสั่งหรือโครงงานที่มีอยู่แล้วได้ผลดี อุปสรรคมีอยู่บ้างก็คือการแพ้อาหารและอากาศ เส้นสายตามร่างกายต่างๆ มักตึง การหักโหมออกกำลังกายและทำงานหนักต่างๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมักวิตกกังวลกับเรื่องราวข่าวคราวต่างๆ จากทางไกล ต้องทำจิตใจให้สบายก็จะมีความสุขยิ่งขึ้น ท่านที่เคยมีลาภใหญ่มาแล้วต่อไปไม่ช้าก็จะมีอีกควรทำใจให้สบาย ไม่ควรนึกถึงเรื่องของความรักที่ยังเป็นไปไม่ได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีอุปสรรคในการทำงานต่างๆ แทบทุกอย่าง การเงินมีความสะดวกสบายไม่มีอุปสรรคใดๆ ของหายหากลับคืนได้โดยยาก เสียงอึกทึกครึกโครมหน้าบ้านหลังบ้านไม่ควรออกไปดู มีบางสิ่งสำเร็จไปราวกับมีปาฏิหาริย์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานไปตามหน้าที่จะได้ผลดีกว่าทำตามผู้อื่นพูด การเงินราบรื่นแจ่มใส ญาติมิตรที่ยืมเงินไปนานๆ จะนำเงินมาคืน จะไม่มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีมดปลวกแมลงต่างๆ ชุกชุม บริวารต่างก็นิ่งดูดาย

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ค่อยสบายใจเพราะการเงินไม่ค่อยคล่องตัว อาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่ การเดินทางมีอุปสรรคติดการจราจรอย่างมาก คนที่มาทำงานในบ้านท่านไม่เป็นที่พอใจกัน ผู้ที่ช่วยเหลือการงานของท่านมักจะทำให้เสียขวัญ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบว่าผู้ที่ช่วยเหลือการงานและบริวารมักประสบอุบัติเหตุต่างๆ โดยเฉพาะเพศตรงข้าม การปีนป่ายขึ้นที่สูงและสิ่งก่อสร้างสูงมักเป็นอันตรายต่อผู้คนของท่าน การใช้คนทำงานควรดูที่อายุของเขาด้วย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านควรระมัดระวังสัตว์ร้ายขบกัด เช่น งู ตะขาบ แมงป่อง การเดินถ้ารีบร้อนเกินไปอาจสะดุดหัวแม่เท้าหักหรือเล็บหลุด จะมีอาการเกี่ยวแก่อวัยวะสำคัญ เช่น ปวดฟันกราม เด็กเล็กในบ้านอาจเจ็บป่วย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะวิตกกังวลเกี่ยวแก่อาการเจ็บป่วยของเพศตรงข้ามในบ้าน อาการนั้นเหมือนรุนแรงแต่เมื่อได้รับการรักษาก็จะหายได้โดยเร็ว หมู่นี้ผู้ใกล้ชิดท่านมักเจ็บไข้ อาจเป็นเพราะทำงานมากเกินไปก็ได้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยอย่างฟุ่มเฟือย บริวารมีค่าใช้จ่ายสูง เช่น ค่าสังคมของเขาเป็นต้น ความรักไม่สมความตั้งใจ อาจขัดแย้งกันในเรื่องเงินทอง เพื่อนฝูงมักเจรจาขัดคอกันเอง มีการแย่งชิงของขวัญของฝากกันและกัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความนิยมในฐานะที่มีฝีปากดี การเจรจาต่างๆ ประสบความสำเร็จอย่างสูงรวมทั้งการเจรจาประสานสัมพันธ์ การที่มีคนรักมากไปมักถูกริษยา ได้เลื่อนยศศักดิ์และฐานะทางการเงินสูงขึ้น มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีฐานะความเป็นอยู่สูงขึ้นกว่าเก่าใครๆ ก็เกรงใจ คนที่ไม่เคยไหว้ก็จะไหว้ ได้รับความนิยมในหมู่ญาติมิตร เพื่อนฝูงมีอำนาจราชศักดิ์สูงขึ้น ร่างกายแข็งแรงไม่ป่วยไข้ ไม่มีการเดินทางที่สำคัญ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)