ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ราศีใดไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล ราศีใดรายได้กับรายจ่ายพอกัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562

ราศีใดไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล

ราศีใดรายได้กับรายจ่ายพอกัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพูล

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 ราศีใดไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล ราศีใดรายได้กับรายจ่ายพอกัน – 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านตั้งใจทำงานเรื่องใดเรื่องหนึ่งโดยเฉพาะ เพื่อให้เป็นไปด้วยดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 04.27 น.เวลาดึกๆ มีเสียงเอะอะตึงตังใกล้บ้าน ไม่ควรออกไปดู ผู้ใหญ่ของท่านจะเจ็บไข้ ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด แต่ไม่จำเป็นต้องทำตามเขาทุกอย่างไป ถ้าเสพสุราอาหารระยะนี้เป็นภัยต่อสุขภาพของท่าน ไม่ควรไว้วางใจผู้อื่นในงานด้านเอกสาร มีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านถูกใส่ร้ายต่างๆ นานา บังเอิญผู้ที่ใส่ร้ายก็เป็นคนไม่ดี พวกเขาจึงพากันนับถือท่าน ถ้าทำการสิ่งใดมักมีผู้ช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ การเดินทางไกลไม่ได้ผลเต็มที่ เดินทางเกี่ยวแก่คดีความมีอุปสรรค

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง มีความรู้ความเข้าใจในกิจการที่ทำอย่างเต็มที่ งานที่เกี่ยวแก่คนหมู่มากอาจมีข้าวของแตกหักเสียหายเล็กน้อย เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานมักแตกหักเสียหายบ้าง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญ และถูกตำหนิติเตียนในเวลาใกล้เคียงกัน ถ้าไม่มีความอดทนพอเพียงก็แทบจะร้องออกมาด้วยความโกรธ มีผู้ตามตัวท่านไปทำงานที่ไม่สมกับความสามารถ หรือเมื่อเสร็จงานถูกตำหนิ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับงานใหญ่ใดๆ ในระยะนี้ การทำกิจการต่างๆ มักมีเรื่องตื่นเต้นตกใจ ถ้ามีการเดินทางไกลจะวิตกกังวลเกี่ยวแก่บ้านเรือนของท่าน บริวารทำงานด้วยความรอบคอบระมัดระวัง

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะชอบทำการตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ ไม่มีความหวาดเกรงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารปากเป็นมิตรแต่ใจเป็นศัตรู มีการใช้จ่ายสิ้นเปลือง การเดินทางจะมีอาการปวดแข้งปวดขา บริวารที่สูงอายุจะเจ็บไข้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอาจมีอาการแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ ถ้ามีอาการแล้วไม่รีบรักษาก็อาจเป็นได้มาก ไม่ควรทำงานต่างๆ ที่ไม่จำเป็น เช่น ขุดดินดายหญ้าโกยโคลน เป็นต้น งานที่เป็นปรปักษ์ต่อผู้สูงอายุควรงดเว้น

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเดินหรือวิ่งระยะทางไกลเพื่อออกกำลังกาย ได้รับยกย่องชื่อเสียงในความสามารถ พฤติกรรมของท่านก็ทั้งผู้ติและชม มีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมภายในบ้านเรือน บริวารออกจากบ้านโดยไม่บอกกล่าว

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นและคู่สมรส รายได้และรายจ่ายอยู่ในระยะใกล้เคียงกัน ได้บริวารที่มีความรู้มาช่วยงาน ผู้ใหญ่ให้สิ่งที่เป็นคุณประโยชน์แก่ท่าน พี่น้องนำข่าวที่ตื่นเต้นมาบอกท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีรายได้และการเงินที่ไม่ค่อยแน่นอน เช่น ท่านมีทองเป็นอันมาก การเงินของท่านก็ขึ้นอยู่ที่ราคาทอง ไม่ควรลงทุนระยะยาวในขณะนี้ ควรคำนึงถึงปัจจัยเสื่อมค่าให้มาก บริวารของท่านมักทำอะไรโดยพลการ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความประณีตบรรจง มีรายจ่ายและรายได้เสมอกัน ควรเดินทางด้วยความระมัดระวังมิฉะนั้นจะมีอุบัติเหตุ ไม่ควรใช้ยานพาหนะของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ในเวลากลางคืนไม่ควรออกนอกบ้าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์