แก๊งเพื่อนสาว รายงานตัว ลั่นใจจริงอยากเป็นทหาร รับใช้ชาติ ติดที่เสริมเต้าแล้ว!

แก๊งเพื่อนสาว รายงานตัว ลั่นใจจริงอยากเป็นทหาร รับใช้ชาติ ติดที่เสริมเต้าแล้ว!

เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่หอประชุมที่ว่าการ อ.เมือง จ.นครพนม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 3-5 เม.ย. ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการตรวจเลือกเฉพาะ อ.เมืองนครพนม จำนวน 13 ตำบล โดยมีชายไทยเข้าเกณฑ์ เข้ารับเลือก 400 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่สร้างความฮือฮาและมีสีสันคึกคักในวันนี้ ได้มีสาวประเภทสองกลุ่มหนึ่งรวม 5 คน ซึ่งเป็นเพื่อนในแก๊งเดียวกัน ในจำนวนนี้มีนายกิตษฎา พาดี วัย 21 ปี หรือน้องแซก เจ้าของร้านอาหารโอชารส ดีกรีรองนางงาม อ.เรณูนคร และเดินสายประกวดนางงามประเภทมาหลายเวที นำเอกสารมาแสดงตนเพื่อเกณฑ์ทหารด้วย

น้องแซก กล่าวว่า เพิ่งเรียนจบ ปวส. สาขาคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคนิคนครพนม วันนี้มาเกณฑ์ทหาร เพราะอยากรับใช้ชาติ อยากเป็นทหารอากาศ เนื่องจากมีพี่สาวเป็นทหารอยู่ที่กองบัญชาการกองทัพไทย โดยผ่าหน้าอกมีไซซ์ขนาด 36 ยังไม่แปลงเพศ แต่ในอนาคตไม่แน่ เคยผ่านเวทีประกวดนางงามสาวประเภทสองมาหลายเวทีตามต่างอำเภอ ได้ตำแหน่งสูงสุดเป็นรองนางงาม อ.เรณูนคร จ.นครพนม เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ขณะเดียวกัน ยังมีนายศุภกฤษ ศรีพระจันทร์ อายุ 21 ปี หรือน้องแนนนี่ ชาวบ้านภูเขาทอง ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม กล่าวว่า ทำงานเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าที่ศูนย์การค้าติดถนนห้างเซ็นทรัลเฟรสติวัล อิสต์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา กรุงเทพฯ มาคัดเลือกทหาร แต่ผ่าเต้ามาแล้วมีขนาด 34 นิ้ว ใจจริงอยากเป็นทหารอากาศเช่นเดียวกันกับน้องแซก เนื่องจากอยากขับเครื่องบินอยู่บนฟ้า ลางานนั่งเครื่องบินหวังมารับใช้ชาติตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว

นายกิตษฎา หรือน้องแซก และนายศุภกฤษ หรือน้องแนนนี่ ได้นำใบรับรองแพทย์และ สด.9 มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ แต่ไม่ผ่านการตรวจคัดเลือก เนื่องจากมีเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด แพทย์ระบุว่ามีจิตใจเป็นหญิง โดยหลังตรวจสภาพร่างกายแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบจึงให้กลับบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะที่น้องแซก และน้องแนนนี่ มารับการตรวจเลือก เจ้าหน้าที่ได้นำตัวแยกจากชายกว่า 400 คน มานั่งที่เก้าอี้หน้าประธานกรรมการตรวจเลือก