“ก้อง ห้วยไร่” ยืดอกรับ มีลูกแล้ว 3 คน “น้องเบล” บอกโล่งใจ ทุกคนจะได้รู้ซะที

“ก้อง ห้วยไร่” ยืดอกรับ มีลูกแล้ว 3 คน “น้องเบล” บอกโล่งใจ ทุกคนจะได้รู้ซะที

เป็นเรื่องที่ปกปิดมานาน สำหรับลูกของนักร้องดัง “ก้อง ห้วยไร่” ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก อธิบายเรื่องราวทั้งหมด และยอมรับว่าตัวเองมีลูกแล้วถึง 3 คน โดยระบุว่า หลังตัดสินใจใช้ชีวิตกับเบล ภรรยาสาวได้ 2 ปี ก็พร้อมที่จะสร้างครอบครัวที่อบอุ่น จนมีพยานรักคือ “น้องไข่เจียว” ลูกชายที่เกิดกับเบล ภรรยาคนปัจจุบัน อายุได้ 1 ปีกับ 2 เดือนแล้ว ซึ่งก้อง ปกปิดและโกหกทุกคนมาโดยตลอด เพราะกลัวกระทบหน้าที่การงาน

และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ไม่ได้มีแค่น้องไข่เขียว แต่ยังมีลูกอีก 2 คนที่เกิดภรรยาเก่า ชื่อน้องปิ๊งและน้องปลื้ม ที่แต่งงานกันเมื่ออายุได้ 20 ปี และเลิกรากันไปตอนอายุ 25 ปี ซึ่งก้อง นั้นก็ดูแลลูกทั้ง 2 คนมาตลอด

ขณะเดียวกัน เบล ภรรยาคนปัจจุบัน ของก้อง ห้วยไร่ ก็ได้มาคอมเม้นต์ตอบ พร้อมกับภาพน้องไข่เจียว ซึ่งก็ได้บอกคล้ายๆ กับก้อง ว่าโล่งใจมากที่ได้บอกให้ทุกคนรู้ว่ามีลูกแล้ว เพราะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงาน รวมทั้งน้องปิ๊ง และน้องปลื้ม เมื่อมีโอกาสว่างก็จะพาน้องไข่เจียวไปหาพี่ๆ ของเขา คือน้องปิ๊งและน้องปลื้ม ซึ่งเธอบอกว่าแคร์ความรู้สึกของเด็กๆ ถ้าลูกโตขึ้นแล้วเห็นข้อความนี้ อยากบอกว่าพ่อก้องกับแม่เบล รักลูกๆ มาก