ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ราศีใดบริวารนำข่าวดีมาบอก ราศีใดใครตีกันไม่ควรไปดู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562  ราศีใดบริวารนำข่าวดีมาบอก ราศีใดใครตีกันไม่ควรไปดู

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย..หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีใดบริวารนำข่าวดีมาบอก

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะเสียเวลาค้นหาสิ่งของเป็นเวลานานๆ เสียเวลาการงานไปเป็นอันมาก คู่หมั้นคู่สมรสอาจป่วยไข้แต่สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว บริวารใกล้ชิดเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรซื้อสิ่งของหนักๆ ไว้ในบ้านช่วงระยะนี้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความเจ็บช้ำน้ำใจจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ การเกิดปากเสียงกับบุคคลที่ไม่สำคัญควรเป็นเรื่องที่ยับยั้งได้ หน้าที่ในการดูแลผู้สูงอายุที่เจ็บไข้สำคัญกว่า การพูดถึงเรื่องสำคัญในอดีตมักถูกขัดคอ โดยผู้ไม่รู้ความจริง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีความสุขสบายในการทำงาน มีบริวารและญาติมิตรช่วยเหลือมาก เครื่องมือขนาดใหญ่ในการทำงานอาจชำรุดหรือเป็นภัยแก่ผู้ทำงาน อาจเกิดกระแสไฟฟ้าขัดข้องเป็นภัยแก่คนงาน จะเกิดความยุ่งยากที่แก้ไขได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านอาจมีการเดินทางไกล ซึ่งทำให้ชีวิตประจำวันของท่านมีการเปลี่ยนแปลง แต่การเดินทางดังกล่าวนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ท่านได้ลาภใหญ่ ไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ ในการทำงานของท่าน มีผู้พยายามขอความช่วยเหลือต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการก่อสร้างบ้านเรือนให้แข็งแรง พี่น้องและญาติสนิททั้งหลายช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง บริวารนำข่าวดีมาบอก แต่บางคนก็ก่อหนี้สินขึ้นโดยท่านไม่ทราบ บริวารบางคนจะริเริ่มติดบุหรี่และสุรากาแฟ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านอาจเกิดปากเสียงกับผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิด ส่งผลเสียหายในทางการงานตามสมควร บริวารบางคนจะลาออกไป บางคนก็ออกไปแต่งงานเกิดผลกระทบแก่ท่านพอควร ได้เครื่องเรือนเข้าบ้าน มีการประหยัดรายจ่าย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ได้ทำสิ่งใดผิดพลาด ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามกรรม พระเกตุนำหน้าราศีเกิด สิ่งซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นก็เกิดขึ้นได้ แต่ล้วนเป็นผลดีแก่ท่าน ใช้จ่ายเงินสดด้วยความประหยัด ไม่ควรสะสมวัสดุก่อสร้างไว้ในบ้าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ทำงานร่วมกับผู้ที่เข้มแข็งและขยันหมั่นเพียรอย่างยิ่ง บริวารผู้ร่วมงานอาจมีการเจ็บไข้ได้ป่วยกันมาก บริวารบางคนอาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย เช่น ถูกของหนักๆ ทับ เป็นต้น หมู่นี้อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นมักรุนแรง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านเปรียบเสมือนผู้ที่อยู่ท่ามกลางหน้าสิ่วหน้าขวาน ใครเขาตีกันที่ไหนท่านไม่ควรเข้าไปดู แม้ดูเขาแสดงกระบี่กระบองก็ไม่ควรดูริมเวที ไม่ควรตั้งกระถางต้นไม้ไว้บนหลังคาบ้าน เพราะอาจเป็นอันตรายกับผู้เดินถนน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะทำสิ่งของในบ้านแตกหักเสียหาย สัตว์เลี้ยงไล่กัดกันเป็นโกลาหลอลหม่าน บริวารที่มีความสำคัญในบ้านจะเบ่งกันเอง พวกเขาดูการเล่นต่างๆ และมีความเห็นขัดแย้งกัน จะซื้อของขวัญของรางวัลให้แก่ผู้ไม่ควรได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะเห็นความผิดปกติในหมู่บริวาร ส่วนมากพวกเขาจะแต่งตัวหรูหราร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน มีการซ้อมสาดน้ำสงกรานต์กันอย่างเอิกเกริก ผู้ที่รักกันจะทำตามใจตัวเองอย่างเปิดเผย บางคู่หนีตามกันไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความในใจระอุคุกรุ่นอยู่แล้ว เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้โดยง่าย ถ้าวันนี้ไม่มีเรื่องพรุ่งนี้ก็คงจะมีขึ้นจนได้ ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยความโกรธ ไม่ควรพูดถึงอนาคตของเพื่อนร่วมงานหรือผู้อื่นในทางไม่ดี