ดวงประจำวันพุธที่ 3 เมษายน 2562 ราศีใดได้ลาภหรือของหายได้คืน ราศีใดอาจมีอสรพิษแฝงในบ้าน

ดวงประจำวันพุธที่ 3 เมษายน 2562 ราศีใดได้ลาภหรือของหายได้คืน ราศีใดอาจมีอสรพิษแฝงในบ้าน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความสุขสนุกสนานจากญาติมิตร มีค่าใช้จ่ายที่นึกไม่ถึงเกิดขึ้นพอสมควร สัตว์ที่เลี้ยงจะทำความเสียหายให้แก่เพื่อนบ้านเล็กน้อย ผู้ที่ดีต่อท่านในวันนี้พรุ่งนี้อาจไม่ดีก็ได้ ท่านมักจะหัวเสียเก่ง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะประหลาดใจในโชคชะตาของตนเอง ญาติมิตรที่ดีต่อกันในวันนี้พรุ่งนี้อาจไม่ถูกกันก็ได้ ควรระมัดระวังบริวารของท่าน จะทำทรัพย์สินของผู้อื่นแตกหักเสียหาย ควรหมั่นสังเกตพฤติกรรมคนรับใช้ของท่านไว้บ้าง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ได้รับชำระหนี้หรือของหายได้คืน เจ็บไข้ก็มีหมอดีๆ มาช่วยรักษา ไม่ควรเที่ยวกลางคืน หรือรับประทานอาหารนอกบ้าน ทำการงานอย่าประมาท เพราะอาจจะเกิดความเสียหายขึ้นได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะเดินทางไกลด้วยเรือหรือทางน้ำไม่ราบรื่น แต่ทางอื่นๆ เป็นปกติดี มีเค้ามูลแห่งความไม่สงบเกิดขึ้นเป็นบางแห่ง ควรดูแลบริวารไม่ให้เล่นการพนันและเสพสุรา พรุ่งนี้พวกเขาอาจจะทะเลาะวิวาทกันเองก็ได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะเกลี้ยกล่อมบริวารให้อยู่ในความสงบค่อนข้างยาก แต่เรื่องราวทั้งหลายจะสงบเรียบร้อยลงได้เพราะวาทศิลป์ของท่าน เหตุการณ์ในบ้านไม่ค่อยดีท่านไม่มีความสงบสุข ถูกสัตว์ต่างๆ รบกวน เช่น แมลงเม่า

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านควรพยายามรักษาจิตใจให้สงบ บริวารที่ทำงานกับท่านอาจหาความเดือดร้อนมาสู่ท่านก็ได้ โดยเฉพาะพวกที่มีภูมิลำเนาอยู่ห่างไกล ญาติมิตรที่มาเยี่ยมเยียนจะขอสิ่งของบางอย่างของท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ อาจมีการทะเลาะวิวาทในวงการงาน ผู้สูงอายุในบ้านหรือตัวท่านอาจมีการเจ็บไข้เล็กน้อย เคราะห์ร้ายของท่านได้แก่ประตูหนีบมือ ของร้อนๆ ลวก และของแหลมคม

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะสูญเสียสิ่งของบางอย่าง เช่น ต้นไม้และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก เช่น ผู้ที่มาขอได้แก่คนอ่อนกว่าซึ่งท่านเกรงใจ ควรฝึกฝนตนเองให้เป็นผู้มีสติเสียแต่บัดนี้ ไม่ควรรับสิ่งของที่ท่านไม่รู้ว่าเป็นอะไร

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ถ้ายังโสดจะมีเพศตรงข้ามมาสนใจ จะช่วยเหลือดูแลญาติมิตรที่เจ็บไข้ให้ได้รับความอบอุ่น อาจจะมีอสรพิษแอบแฝงเข้ามาในบ้านท่าน มีชื่อเสียงในหมู่เพศตรงข้าม

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้พบญาติมิตรที่ห่างกันไปนานๆ และมีความชื่นชมยินดีต่อกัน บริวารไปก่อคดีอาญาขึ้นแล้วหลบหนีเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน ไม่ควรอยู่ร่วมกับเพศตรงข้ามสองต่อสองที่มิใช่ภรรยา อาจถูกกล่าวหาในเรื่องที่ไม่ผิด

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความสุขสนุกสนานร่าเริงจากบริวาร น้องๆ หรือบุตรหลานบริวารมาร้องรำทำเพลงให้ฟัง วันนี้ท่านมีเรื่องที่จะหัวเราะได้มาก แต่พรุ่งนี้จะมีเรื่องที่โกรธได้อย่างรุนแรงเหมือนกัน ควรทำใจให้มีความเมตตา

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีเรื่องเดือดร้อนเพราะเพื่อนบ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 17.37 น. ผู้อื่นทำอะไรให้จะไม่ถูกใจไปเสียทั้งสิ้น การรับของขวัญของรางวัลจากผู้อื่นควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง บริวารส่วนใหญ่ทำการงานอย่างดี