ตูน สุดทรหด ถ่ายรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกใต้น้ำลึก 6 เมตร 5 ชม.ช็อกน้ำ!

ตูน สุดทรหด ถ่ายรณรงค์งดใช้ถุงพลาสติกใต้น้ำลึก 6 เมตร 5 ชม.ช็อกน้ำ!

กลายเป็นฮีโร่ของคนไทยอย่างไม่มีอะไรติดใจ สำหรับ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม หลังจากวิ่งใต้จรดเหนือเพื่อหาเงินไปช่วยโรงพยาบาลศูนย์ และกำลังจะมีโครงการใหม่ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลชุมชนอีก และยังมีโครงการที่ พี่ตูน รับเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ให้คนลดใช้ถุงพลาสติก ซึ่งล่าสุดพี่ตูน ได้ไปถ่ายทำช็อตใต้น้ำลึก 6 เมตร ถึง 5 ชั่วโมง จนช็อกน้ำหนาวสั่นอีกด้วย

โดยเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ถึงเบื้องหลังการทำงานถ่ายทำดังกล่าวซึ่งพี่ตูน ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ว่า “หลายคนสงสัยว่าพี่ตูนต้องลงไปถ่ายใต้น้ำจริงหรือไม่ ??? แอดมีเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันครับ มาดูความพยายามและความตั้งใจของผู้ชายคนนี้ รวมเวลาที่ต้องขึ้นๆ ลงๆ ถ่ายช็อตใต้น้ำเกือบ 5 ชม. ท่ามกลางความลึก 6 เมตร

 

โดยไม่มีชุดประดาน้ำ และเครื่องช่วยหายใจติดตัว ต้องมีตะกั่วถ่วงที่ขาข้างละ 20 กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้ ด้วยการที่ต้องอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน พี่ตูนมีอาการช็อกน้ำจนตัวหนาวสั่น แต่พี่ตูนก็ขอถ่ายทำให้เสร็จไม่ยอมล้มเลิกกลางคัน ท่ามกลางความกังวลของทีมงาน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นพลังเล็กๆ ที่จะมีส่วนช่วยทำให้โลกนี้สวยงาม #ลดวันละถุง คุณทำได้ #ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก
#พี่ตูน #ก้าวคนละก้าว #เซเว่นอีเลฟเว่น”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์