นึกว่ามาต่อแถวทำอะไร? ที่แท้ มายืนรอถ่ายรูปกับ ‘ชัชชาติ’ เปิดใจ เจ้าตัวก็ยังงง!

นึกว่ามาต่อแถวทำอะไร? ที่แท้ มายืนรอถ่ายรูปกับ ‘ชัชชาติ’ กันจนยาวเฟื้อย

เป็นกระแสโลกโซเซียล ภายหลังที่คนรุ่นใหม่ และเหล่าหนอนหนังสือ ทั้งหลาย แห่ขอถ่ายภาพกับ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ที่บริเวณหน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. และแถวยาวจนสุดท้ายในเวลาราว 20.00 น. นายชัชชาติ ก็ยังคงแข็งแกร่ง ยืนถ่ายรูปอยู่ที่เดิม

ล่าสุด กระแสดังกล่าว ได้ย้ายโลเกชั่นมาที่หน้าห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิต ที่ใครๆ ก็ต้องผ่านหรือแวะมา โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ling_wrsc ได้ทวิตภาพและข้อความว่า “ตอนแรกก็งงว่าต่อแถวอะไรกันหน้าพารากอน สรุปต่อแถวถ่ายรูปกับ ชัชชาติ แถวโคตรยาว เห็นละยอม 5555555555”

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายภาพที่ระบุว่า ได้ถ่ายภาพกับ นายชัชชาติ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @jjuume ได้ทวิตข้อความว่า แก คือชั้นเห็นคุณชัชชาติยืนถ่ายรูปกับทุกคนตั้งแต่ฟ้าสว่างยันมืดอะ แข็งแกร่ง!! เลยซื้อน้ำมาให้ ท่านต้องพักบ้างนะคะ ดูดน้ำสักหน่อย 55555 หวังว่าตอนนี้ท่านคงกลับบ้านพักผ่อนแล้วเน่อ แงง #ชัชชาติ

โดย นายชัชชาติ ได้มาคอมเมนต์ตอนทวิตเตอร์ของ @jjuume ด้วยว่า ขอบคุณมากๆสำหรับเครื่องดื่มนะครับ พอถ่ายรูปกันเสร็จ ดูดจนเกลี้ยงเลย ยังคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้ขอบคุณไหม มีอีกสองท่านที่เอาน้ำดื่มมาให้ ขอบคุณมากๆเช่นกันนะครับ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามประเด็นดังกล่าวที่มีการส่งต่อภาพต่อแถวถ่ายรูปนั้น นายชัชชาติ กล่าวสั้นๆ ว่า งงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกัน โดยวานนี้ ตั้งใจจะเดินไปซื้อหนังสือที่สยามพารากอน แต่เป็นการเดินจากสยามไปพารากอน ที่นานที่สุด สี่ชั่วโมงกว่า

ที่มา ข่าวสดออนไลน์