เนย ยอมเปิดบ้านสุดหรู น้ำพักน้ำแรงเพื่อลูก แว้นหน้ามหา’ลัย เอไปเจอสู่นางร้ายสวยรวยมาก(คลิป)

เนย ยอมเปิดบ้านสุดหรู น้ำพักน้ำแรงเพื่อลูก แว้นหน้ามหา’ลัย เอไปเจอสู่นางร้ายสวยรวยมาก(คลิป)

หลังละ50ล้านอย่างต่ำ ครั้งแรกเปิดบ้านสวยสุดอลังการ นางร้ายสุดเซ็กซี่ เนย โชติกา ลูกหนึ่ง สวยและรวยมาก ไม่ได้สวยไปวันๆ สวยแล้วยังขยันทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว จนรวยหนักมากตอนนี้

สาวเนย เผยธุรกิจผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำมา 4 ปี อู้ฟู่มากๆ ล่าสุด ยอมเปิดบ้านครั้งแรกให้รายการตีท้ายครัว พาแฟนๆ เข้าไปชม บ้านสุดหรู 2 ชั้น มีลิฟต์ สาวเนย บอกว่า จริงๆ ตั้งใจ สร้างไว้ให้ น้องอคิณ ลูกชาย บ้านหลังนี้ เพิ่งมาซื้อตอนท้องได้ 2 เดือน ตั้งแต่ยังเป็นแค่เสา เราก็ออกแบบเอง แต่งบ้านเองหมด เตรียมมีลูกคนที่สองปีนี้ แถมบ้านหลังใหญ่ เปิดห้อง น้องอคิณ ให้พื้นที่ลูกเต็มที่

น้ำพักน้ำแรงสู้มา กับ อาร์ม สามี ให้ได้บ้านหลังนี้ ต่างคนต่างทำธุรกิจตัวเอง แต่ก็ช่วยกัน บ้านสุดหรู หลังบ้านยังปลูกพืชสวนครัว กินได้จริงๆ ตำลึง คะน้า มะเขือยาว ผักบุ้ง ผักกาดขาว ลูกก็กินผักหลังบ้านนี้ ไม่ให้รวยได้ไง ผักยังปลูกกินเอง แถมออร์แกนิก

นางร้ายเซ็กซี่ สุดกลั้นน้ำตาไหลพราก สุดซึ้งกลางรายการ เมื่อสามีทำเซอร์ไพรส์ ทั้งที่ไม่ค่อยทำ แถม อาร์ม สามี เผยความในใจว่า ตั้งแต่แต่งงาน เนยดูแลทั้งสามี ทั้งอคิณ ดีมาก เนยดีจริงๆ เขาขยัน เก่ง ทำงานตลอดเวลา เลือกภรรยาได้ถูกแล้ว ภูมิใจในตัวเขา เขาแบ่งเวลาได้ดี ปั๊มนมด้วย ทำงานตลอด แม้เหนื่อย เนย บอกว่า แต่งงานแล้วจะเลิกทำงานก็ไม่ได้ เพราะเราชอบทำงาน อยากสร้างทุกอย่างให้ลูก

สามีนอนเร็ว 3 ทุ่ม ไม่เจ้าชู้ หล่อ มีฐานะ ถามว่าจะสนุกเหรอ เนย บอกว่า เนยไม่ชอบอะไรหวือหวา ไม่ชอบวิ่งตามอะไร เหนื่อย กิจกรรมที่จะทำด้วยกัน คือ จะอาบน้ำด้วยกันสามคน ทำอาหารให้สามี ให้ลูกกิน

เอ ศุภชัย เม้าธ์เผาเนยว่า เนยไม่ใช้คนร้ายคนแสบ แต่มีครั้งหนึ่งไปเรียนโทที่จุฬา พี่เอโทรหาเท่าไหร่ก็ไม่ติด เนยบอกว่าทำรายงานกับเพื่อน ลูกสาวสุดหวงของพี่เอไม่รับโทรศัพท์ พี่เอก็โกรธ ขณะที่ เนย บอกว่า เราไม่กล้าหือ เราเด็กใหม่ เขาให้ทำอะไรก็ทำ

พี่เอไปเจอเนย ตอนพาพี่ป๋อพี่กบไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่ เนยกำลังแว้นออกมาหน้ามหาวิทยาลัย อายุประมาณ 20 อยู่ปี 2 เนยเคยประกวดเวทีแฮ็คส์ แต่รอบชิงติดสอบเลยไม่ได้ไป แล้วพี่ชายแฮ็คส์ส่งเบอร์ไปให้พี่เอว่ามีเด็กคนนี้ มาติดต่อให้เข้าวงการ พี่เอเจอเราใน 2 นาที

“เราเชิดพี่เอ บอกว่าเราอุตส่าห์เอ็นฯติดที่ ม.อ.สงขลา เขาให้เราย้ายไปกรุงเทพฯ เราขอเรียนก่อน ไม่มั่นใจตัวเองจะสวย เก่งเป็นดารา จริงๆไม่ได้เล่นตัว แต่ไม่มั่นใจตัวเอง อยากเรียนจบก่อน สุดท้ายก็จบ เข้าวงการแก่แล้ว 22-23 แล้ว ก็เข้ามาต่อโทที่จุฬา อยู่บ้านพี่เอ แล้วมาเจอผู้ชาย พี่อาร์ม ถึงได้บอกพี่เอทำรายงาน แต่คือพี่อาร์มมาจีบ ชวนทานข้าว ก็รักพี่เอ ยังติดต่อตลอด เขาจุดประกายให้เรามาถึงจุดนี้ เป็นอยู่ทุกวันนี้ ขอบคุณจริงๆ”

cr.ตีท้ายครัว