ดวง ประจำวัน อังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะถูกสุนัข-แมวกัด ราศีใดมีโชคลาภเล็กๆ

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะถูกสุนัข-แมวกัด ราศีใดมีโชคลาภเล็กๆ

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 เมษายน – ท่านจะได้ลาภทางการเงิน ได้ข่าวดีจากญาติมิตร สามารถแก้ไขความยุ่งยากที่เกิดขึ้นในหมู่บริวารของท่านได้ โอกาสดีเปิดให้ท่านในช่องทางต่างๆ บริวารบางคนจะเบิกเงินสดก้อนใหญ่จากท่าน การเดินทางอาจมีอันตราย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีปัญหาเป็นอันมากเกี่ยวแก่บริวาร จะทำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าสูญหาย ขณะเดียวกันจะมีลาภในทางต่างๆ อีกเป็นอันมาก มีชีวิตความเป็นอยู่อย่างสุขสบาย เดินตามตรอกซอกซอยอาจถูกสุนัขหรือแมวกัด

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญใจเล็กๆ น้อยๆ แต่จะมีผู้มาพูดให้เห็นเป็นเรื่องใหญ่โต จนท่านแทบจะทนไม่ได้ ผู้ใหญ่ซึ่งเข้มงวดกวดขันกับท่านกลับให้ลาภ มีสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นพลัดหลงเข้ามาในบ้านท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งที่นึกไม่ถึง ผู้ที่มีชีวิตอยู่ในเรือในทะเลนำลาภมาให้ บริวารมีความรื่นเริงสุขสำราญเป็นอันดี คู่หมั้นคู่ครองให้ลาภเป็นเอกสารหนังสือต่างๆ ผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีปัญหาในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การอยู่กันน้อยคนจะมีผู้อื่นพยายามมาขอพักอยู่กับท่าน ซึ่งถ้าให้อยู่ก็คงร้อนใจแทบแย่เพราะพูดภาษากันไม่รู้เรื่อง ผู้ที่ช่วยเหลือท่านในเรื่องการเงินใหญ่ๆ เป็นผู้ที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่จากกับเพื่อนฝูงในเวลานานๆ จะได้พบกันใหม่อย่างใกล้ชิด เพื่อนบางคนจะมีของแปลกประหลาดมหัศจรรย์มาฝาก มีโอกาสได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยาก แต่เป็นการช่วยเหลือที่ไม่หวังผลตอบแทน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรแลกเปลี่ยนธนบัตรในวันนี้ เพราะจะได้ธนบัตรเก่าๆ ใช้จ่ายยาก มีผู้ชักชวนลงทุนที่มองเห็นแต่ผลกำไรอย่างเดียว การเสื่อมสลายของต้นทุนเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง บริวารมักไปไหนโดยไม่บอกกล่าว

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมักถูกของร้อนๆ ลวก หรือถูกของมีคมทำให้เกิดบาดแผล มีลาภทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง ได้ลาภลอยมาไม่ควรอึกทึกครึกโครม พี่น้องบางคนให้ลาภแต่บางคนมีเรื่องมาทำให้ร้อนใจ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองจากบริวารที่ทำงานเก่งๆ ญาติมิตรที่มีความประสงค์ร้ายต่อท่านและยุยงให้แตกร้าวกันเอง ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่อันสูงในสังคม จะมาปรึกษาหารือในเรื่องการงานกับท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกสับสนอลหม่านพอสมควรในเรื่องการเงิน ญาติพี่น้องไปมาหาสู่สร้างความเป็นปึกแผ่นแน่นหนาให้แก่ครอบครัวของท่าน ได้บริวารเป็นผู้มีอิทธิพลเข้มแข็ง บ้านเรือนที่อยู่ของท่านมีอนาคตที่ไม่ค่อยแน่นอน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะหวังอะไรในเรื่องการเงินไม่ค่อยได้ ผู้ที่ไปมาหาสู่ก็มักมีเรื่องเดือดร้อนต้องขอให้ท่านช่วย ญาติมิตรสนิทมีข้อขัดเคืองกันเอง มีความสุขและความหวังในเรื่องความรัก มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีความสว่างกระจ่างแจ้งในปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เรื่องที่ถูกผู้อื่นนินทาว่าร้ายก็สูญหายไป ญาติมิตรที่แตกร้าวกันก็กลับคืนดีกันอย่างเดิม มีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรแสวงหาโชคทางการเงินจากการพนัน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)