ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ราศีใดจะสมหวังด้านการเงิน ราศีใดจะได้รับเงินก้อนใหญ่

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ราศีใดจะสมหวังด้านการเงิน ราศีใดจะได้รับเงินก้อนใหญ่ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค. ท่านควรมีความสุขอย่างยิ่ง ได้เงินก็ราบรื่นเรียบร้อยดี สมประสงค์ในด้านการเงินและรายได้ทุกอย่าง ได้รับการชำระหนี้ แม้จากผู้ที่ไม่เคยชำระเลย การงานทำสำเร็จทุกอย่าง มีความตั้งใจจริงในการทำงาน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น มีผู้อยู่ในโอวาทและคำสั่งของท่านอย่างเรียบร้อยดี นอกจากคนที่ผู้ใหญ่ให้ท้ายซึ่งไม่มีความหมายอะไร เท่ากับเป็นการกินตัวเขาเอง ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านเข้าสู่ที่ประชุมซึ่งเต็มไปด้วยคนแปลกหน้า การข่มใจของท่านที่จะไม่ให้เกิดความประหม่า เป็นความงามสง่าอันวิเศษ การใช้จ่ายด้วยความระมัดระวังช่วยให้ท่านมีฐานะดีขึ้น ได้รับเงินสดก้อนใหญ่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อกับหลักทรัพยากรธรรมชาติ ที่อยู่ในระเบียบวินัยอันเคร่งครัด มีผู้ช่วยเหลือท่านประหยัดทรัพย์ รายได้รายจ่ายเสมอกัน คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานอย่างดียิ่ง ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความคิดที่จะจัดการในเรื่องบ้านเรือน ไม่ควรนำผลงานท่านไปแสดงแก่ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น เพราะจะถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ ผู้ที่สัมผัสการงานของท่านล้วนแต่มีอคติต่างๆ มีการเที่ยวเตร่กับผู้เห็นแก่ตัว

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริวารและผู้น้อย พวกนี้มักมีคุณภาพอย่างสูงแทบทุกคน รายได้สูงขึ้นมีบำเหน็จรางวัล ไม่ควรนำโชคดีไปเล่าขานแก่ผู้อื่น ผู้ที่ช่วยเหลือท่านในทางการงานมักมีความหวังซ่อนอยู่ในใจ

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะชอบห้อยโหนสิ่งที่ไม่แข็งแรงพอ การเดินทางไกลไม่ปลอดภัยโดยเฉพาะการไปไหนตามลำพัง การซื้อเครื่องประดับต่างๆ อาจได้ของปลอม มีญาติผู้หญิงไปมาหาสู่ถึงบ้าน ไม่ควรริเริ่มทำงานหนักๆ ในบ้าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีบางสิ่งบางอย่างรั่วไหล เช่น ท่อประปารั่วไหล เวลาที่ท่านไม่อยู่บ้านมีผู้ลักลอบใช้น้ำของท่าน มีผู้กล่าวปองร้ายต่อท่าน มีความสามารถเก็บออมเงินไว้ได้จำนวนหนึ่ง และมีความสามารถในทางการเงินสูง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเก็บเล็กผสมน้อยจนกลายเป็นผู้มีเงินสดก้อนใหญ่ บ้านเรือนของท่านมีช่องโหว่ทำให้สัตว์ต่างๆ เล็ดลอดเข้ามาได้ แม้แต่โจรผู้ร้ายก็สามารถแอบแฝงเข้าไปในบ้านของท่านได้ในระยะนี้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ไม่วายมีผู้ติฉินนินทา บริวารนำลาภมาให้ ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำเรื่องราวข่าวคราวต่างๆ มาแจ้งให้ทราบ บริวารมีอำนาจวาสนาสูงขึ้น มีผู้นำของมีค่ามาจำนำ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมาก มีผู้นำสิ่งของมีค่ามาจำนำจำนองไว้แก่ท่าน อาจเกิดการโต้เถียงระหว่างท่านกับผู้ที่ไปมาหาสู่กัน เพราะมีทัศนะที่แตกต่าง การซื้อขายสิ่งของไม่แน่นอน ไม่ควรนิ่งนอนใจในเรื่องเงินเชื่อ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าตกน้ำ ถ้าเมื่อวานนี้ตกแล้ววันนี้ก็ไม่ตกอีก แต่บริวารที่แม้จะเป็นผู้ใหญ่ที่ว่ายน้ำไม่เป็นอาจตกน้ำก็ได้ ท่านจะใช้จ่ายเงินทองด้วยความฟุ่มเฟือย ไม่สนใจต่อการติฉินนินทาทั้งหลาย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)