ธุรกิจใหม่ “กึ้ง-เฉลิมชัย” ไปได้สวย “ทาโก้ เบลล์” เตรียมขยายสาขา2

บริษัท ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ร่วมกับ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เตรียมจัดงานฉลองเปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ สาขา 2 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 นี้

มร. อังกุช ตูลี่ กรรมการผู้จัดการ ทาโก้ เบลล์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “หลังจาก ทาโก้ เบลล์ สาขาแรกที่ เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม ประสบความสำเร็จอย่างมาก เราจึงตัดสินใจเปิดสาขาที่ 2 ให้เร็วที่สุด และการเปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ ในวันที่ 4 เมษายน ที่จะถึงนี้ จะทำให้ ทาโก้ เบลล์ เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับลูกค้าในประเทศไทยได้เป็นจำนวนเพิ่มขึ้นอีกด้วย”

ยิ่งกว่านั้น นับตั้งแต่วันเปิดสาขาที่ 2 เป็นต้นไป ร้านทาโก้ เบลล์ ทั้งที่สาขา เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม และสาขาสยามพารากอน จะเริ่มมีเนื้อวัวปรุงรสมาเป็นอีกหนึ่งโปรตีนทางเลือกสำหรับลูกค้า เป็นเนื้อวัวนำเข้าที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน คุณภาพดีได้มาตรฐาน ผ่านการปรุงรสในสูตรต้นตำรับให้มีรสชาติและกลิ่นอายของสไตล์เม็กซิกัน เนื้อวัวปรุงรสนี้ จะเป็นส่วนผสมใหม่ที่เสริมให้เมนูปัจจุบันที่มีอยู่มีความลงตัวอร่อยน่ารับประทานมากขึ้น  นอกจากนี้ ยังมีเมนูพิเศษสุด “ชีสซี่ บีฟฟี่ เบอร์ริโต” ซึ่งทำจากเนื้อวัวบดปรุงรส ข้าวปรุงรสสไตล์เม็กซิกัน พิโก้เดอแกลโยซัลซา ครีมซอส และชีสอีกสองชนิด ห่อในแป้งตอติญ่าที่ร้อนและนุ่ม ซึ่งเมนู  “ชีสซี่ บีฟฟี่ เบอร์ริโต” มีให้บริการเฉพาะทาโก้ เบลล์ สาขาสยามพารากอนและในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

 นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า “ลูกค้าเป็นจำนวนมากแสดงความต้องการชัดเจนที่อยากให้ทาโก้ เบลล์ มีเนื้อวัวมาให้บริการด้วย ณ วันนี้ เรายินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่า ทาโก้ เบลล์ ในประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะนำเสนอเนื้อวัวเป็น อีกหนึ่งแหล่งโปรตีน นอกเหนือจากไก่ และหมู ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเนื้อวัวเป็นส่วนผสมในเมนูต่าง ๆ ของทางร้านได้  ไม่ว่าจะเป็น ครั้นช์แรปซูพรีม กริล สตั๊ฟท์ เบอร์ริโต หรือ ทาโก้ ซูพรีม เป็นต้น”

ในโอกาสฉลองเปิดร้าน ทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 2 ของประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนนั้น จะมีการแจกของที่ระลึก ของรางวัล และสิทธิพิเศษมากมาย ให้แก่ลูกค้า 500 ท่านแรก ที่มาต่อคิวตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป อาทิ เช่น ลูกค้า 100 ท่านแรกจะได้รับเสื้อยืด ทาโก้ เบลล์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น และสำหรับ 400 คนที่เหลือจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆ แตกต่างกันไป นอกจากนี้ ยังมีรางวัลตั๋ว Golden Ticket รับสิทธิ์ทานทาโก้ ฟรีตลอดปี สำหรับผู้โชคดีจำนวน 5 ราย และแจกของรางวัลอื่น ๆ เช่น จี้สร้อยคอทองคำ ลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับผู้ชนะจากกิจกรรมใน Facebook และ Social Media  เป็นต้น

ติดตามข้อมูลและข่าวสารและสิทธิพิเศษจากทาโก้ เบลล์ ประเทศไทย ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจFacebook.com/TacoBellTH, IG@TacoBellTH,  ทวิตเตอร์ @TacoBellTH และ ไลน์ @TacoBellTH