ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภแปลกๆ ราศีใดชีวิตกำลังก้าวหน้า : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภแปลกๆ ราศีใดชีวิตกำลังก้าวหน้า

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านยืนอย่างโดดเดี่ยว แต่บริวารก็มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตัดสินการงานสิ่งใดเป็นไปอย่างเด็ดขาด ไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่เงินทองยังไม่กลัวว่าจะสิ้นเปลือง จะสร้างสาธารณประโยชน์แก่คนทั่วไป

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมองเหตุการณ์ต่างๆ ข้างหน้ามักไม่ค่อยจะผิดพลาด อาจมีปากเสียงกับคนที่อ่อนกว่าหรือผู้มีวุฒิภาวะไม่ทัดเทียมกัน จะเดือดร้อนด้วยเรื่องเงินหรือถูกโจรกรรม ด้วยความประมาทของท่าน การเดินทางไม่ปลอดภัย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจต้องเดินทางโดยมีเงินสดติดตัวจำนวนมาก แต่โจรผู้ร้ายหรือใครๆ ก็เอาของท่านไปไม่ได้ เพราะดาวโจรกำลังตกต่ำ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างมีข้อผูกพัน คนโสดเดินทางพบแฟน จะได้ลาภอย่างแปลกๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำความดีต่างๆ ไม่ค่อยมีใครมองเห็น แต่ผู้ใหญ่จะให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมาก มีการเดินทางระยะใกล้ๆ มีผู้ให้ลาภแก่ท่านอันเป็นสิ่งที่จะได้โดยยากและกำลังจะได้ลาภใหญ่ จะได้บริวารที่มีความสามารถสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานค่อนข้างหนัก การงานมีปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นมาก ชีวิตประจำวันมีความสุขสนุกสนาน การปกครองผู้น้อยทำไปโดยเด็ดขาด ได้บริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก ถ้ายังโสดผู้ใหญ่จะช่วยหาแฟนให้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ทุกอย่างที่เป็นความหวังของท่านจะได้รับความช่วยเหลือด้วยดี การเดินทางมีเรื่องตื่นเต้นแต่ปลอดภัย ท่านที่แต่งงานแล้วอาจจะมีบุตร จะพบร่องรอยในบ้านซึ่งโจรอาจเข้ามาได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานยากๆ สำเร็จในระยะนี้ มีความสามารถสูงในการเก็บออมเงินสดไว้กับตัว ชีวิตกำลังก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้ใดๆ จะเข้าใจว่ามีศัตรูแต่ความจริงไม่มี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีภาระหน้าที่การงานอันหนักมือยิ่งขึ้นทุกวัน ดวงชะตาในเรื่องเพศตรงข้ามดีขึ้น บอกรักใครเขาจะรักตอบทันที จึงควรระมัดระวังในการเกี้ยวพาราสีต่างๆ เงินทองไหลมาเทมา ควรระมัดระวังคำพูด

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความช่วยเหลือต่างๆ จากผู้ใหญ่อย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องการเงินการงานและความรัก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 19.12 น. งานหนักก็เป็นงานเบาเพราะมีผู้ช่วยเหลือมาก ควรระมัดระวังในการเลือกคู่ครอง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านไปไหนมาไหนจะมีเพื่อนฝูงห้อมล้อมพร้อมหน้าพร้อมตา แต่จะเป็นอุปสรรคแก่ความรักของท่าน ได้รับรายได้หรือเงินเดือนสูงขึ้น ได้รับข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านอาจจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยดี ควรพยายามกำจัดมลภาวะรอบๆ บ้านให้หมดไปโดยเร็ว การสุมควันไฟใกล้บ้านเป็นภัยแก่ท่านต้องระวังให้มาก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)