ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเกี่ยวข้องใดๆ กับคนสูงอายุ ราศีใดจะพบความรักที่ไม่เหมาะสมแก่ท่าน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเกี่ยวข้องใดๆ กับคนสูงอายุ ราศีใดจะพบความรักที่ไม่เหมาะสมแก่ท่าน 

ดวงใครดวงมัน  โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. ท่านที่มีการเดินทางไกลในระยะนี้มีอุปสรรคพอสมควร ไม่ได้รับความสะดวกใดๆ ในการทำงานไม่ว่าที่ไหนๆ ก็ตาม ก็อาจเกิดปากเสียงกันขึ้นได้ เดินทางระยะใกล้ๆ จะได้ลาภ มีรายได้เพิ่มขึ้นพอสมควร

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและการทำงาน อาจจะมีอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย มีความมุมานะในการทำงานอย่างมาก ได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ ถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ บริวารที่เป็นเด็กเล็กอาจจะเจ็บไข้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค. ท่านจะมีคนเจ็บไข้อยู่ในบ้าน แต่จะรักษาให้หายได้โดยเร็ว บริวารที่มีความสามารถหรือมีอายุนำลาภมาให้ มีโอกาสดีที่จะตั้งตัวได้หรือได้ลาภลอย ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางการงาน หรือได้ขึ้นเงินเดือนเลื่อนขั้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค. ท่านจะได้รับข่าวดีจากทางไกล ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ญาติมิตรสนิทที่ไม่ได้เจอกันหลายปีจะพบกันเดี๋ยวเดียว ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องใดๆ กับคนสูงอายุ ห้ามตัดต้นไม้ใหญ่ ได้บริวารเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย. ท่านจะได้รับการชำระหนี้ ของหายได้คืน งานเก่าๆ ที่นำมาทำใหม่จะได้ผลดีทั้งสิ้น แม้แต่เอกสารที่เปียกน้ำก็สามารถทำให้แห้งได้โดยไม่บุบสลาย จะได้สัตว์เลี้ยงที่ช่วยเหลือท่านในการเฝ้าบ้านได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค. ท่านที่มีกิจต้องเดินทางไกลในระยะนี้ แม้จะได้รับความลำบากประการใดก็ตาม ก็มีผู้ช่วยเหลือดี การเดินทางใกล้ๆ บ้าน ที่ไม่ใช่เส้นทางปกติของท่านจะได้พบแฟน มีโอกาสดีในการเที่ยวเตร่ดูละครโขนหนัง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย. ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าธรรมดา จะมีผู้รับซื้อสิ่งของจากท่านในราคาปกติ จะพบความรักที่ไม่เหมาะสมแก่ท่าน เช่น เขาเป็นคนดุร้ายอย่างยิ่ง เป็นต้น ท่านไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาสนทนากัน ได้บริวารมาช่วยงานมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค. ท่านจะได้ลาภแบบทรัพย์ในดิน เช่น พืชฝังหัวต่างๆ เป็นต้น ญาติผู้ใหญ่ที่สนิทกับญาติของท่านจะนำลาภมาให้ จะได้โต๊ะตู้เตียงอันสวยงามเข้าบ้าน จะเดือดร้อนเพราะถูกของร้อนๆ และของมีคม บริวารให้ลาภ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค. ท่านได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าน่าสนใจต่างๆ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันใหม่ จะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน ระวังของร้อนและของมีคม ผู้ใหญ่ที่ไม่ได้ทำงานแห่งเดียวกันจะให้ลาภ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ. ท่านมีความเป็นอยู่ดีขึ้นทุกเรื่อง ถ้ามีการจีบแฟนแข่งกับคนอื่นท่านชนะ แต่อาจไม่นำมาซึ่งความสุขเสมอไป มีลาภเป็นเงินสดบ่อยๆ ผู้สูงอายุในบ้านอาจเจ็บป่วย ท่านจะทำอะไรตามใจตนเองมากไปหน่อย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค. ท่านมีลาภได้ทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก โดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน ถ้าไม่ติดสุราหรืออบายมุขอื่นๆ ท่านอาจตั้งตัวได้ในระยะนี้ ถ้ายังว่างจะได้งานที่ดีทำ มีโอกาสเหมาะสมหลายอย่างในระยะนี้ ได้เลื่อนยศศักดิ์สูงขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย. ท่านมีดวงดีเป็นพิเศษ ทำกิจการใดๆ ก็ทุ่มเทเต็มความสามารถ เชื่อมั่นในตนเองยิ่งกว่าจะหวังในอนาคตใดๆ ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก พี่น้องที่สูงอายุกว่ามาช่วยเหลือการงานอย่างเต็มที่ ไม่ควรเสี่ยงโชคระยะนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)