ดวงประจำวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดคนโสดพบความรัก ราศีใดมีลาภลอยเรื่องการเงิน

ดวงประจำวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดคนโสดพบความรัก ราศีใดมีลาภลอยเรื่องการเงิน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอาจมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่การเงินและหนี้สินบ้าง แต่จะแก้ไขได้ในเวลาอันรวดเร็ว มีโชคเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวน บริวารที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ บริวารที่เป็นเด็กเล็กอาจจะหลงทาง ไม่ควรทำงานหนัก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมักจะแพ้จิตใจของตนเอง มักจะโกรธและกลัวอะไรๆ ต่างๆ นานา บริวารร่วมมือทำงานอย่างดี มีลาภลอยในเรื่องการเงิน ทำงานด้วยความสุขสนุกสนาน คู่หมั้นคู่สมรสมีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนและที่ดิน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ เป็นวันที่มีโชคดีเป็นอันมากและได้หลายทาง ติดต่อการงานกับผู้ใหญ่ได้รับผลสำเร็จ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีหวังที่จะได้ลาภลอยก้อนใหญ่ ไม่ควรกระเซ้าคนป้ำๆ เป๋อๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียร เช่นเดียวกับบริวารที่ทำงานทุกอย่างด้วยความทุ่มเท แต่จะมีสิ่งของสูญหายโดยไม่รู้ตัว เรื่องของลาภที่อยู่ห่างไกลเป็นเรื่องเหลวไหล บริวารที่มีความรู้พิเศษช่วยเหลือการงานอย่างดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจจะเข้าร่วมกับคณะทำงานที่ตั้งขึ้นใหม่ๆ เพื่อแก้ปัญหาที่ผู้อื่นทำทิ้งไว้ ท่านทำงานเป็นหมู่คณะได้รับผลดี การเงินดีขึ้นเป็นอันมาก สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างธรรมดาสามัญจากพวกพ้องโดยทั่วไป การงานได้รับความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ผู้ที่มีฐานะทางสังคมจะช่วยเหลือการงานของท่านอย่างดี การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้รับผลดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้สิ่งของที่แปลกประหลาดนึกไม่ถึง การเดินทางมักพลาดพลั้งมีการพลัดตกหกล้มต่างๆ แต่ถ้าอยู่ในที่คับขันผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีช่วยเหลือได้ การฝากบริวารเข้าทำงานได้รับผลสำเร็จ จะได้ลาภลอย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเหมือนผู้ที่แล่นเรือไปตามน้ำ ไม่ต้องออกแรงมากก็ไปได้อย่างสบาย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 10.31 น. ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับสตรี เขาจะนึกว่าท่านพูดจริง ถ้าแต่งงานตอนนี้ยังไม่เหมาะ โทรศัพท์จะชำรุดหรือหาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภโดยความบังเอิญต่างๆ แต่มักจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเป็นพิเศษ ทำการงานด้วยความทุ่มเท ได้รับความร่วมมือทั้งจากผู้ใหญ่และผู้น้อย ได้รับทรัพย์เป็นอันมาก บริวารดุร้ายเป็นอันตรายแก่ผู้อื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับการสนับสนุนจากบริวารของคนรัก เช่น ช่วยรับส่งจดหมายโต้ตอบให้ ช่วยนัดพบหรือดูต้นทางให้ มีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานหรือรายได้สูงขึ้น ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมมีผลกระทบถึงท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงทำกิจการต่างๆ ด้วยความอดทน มีการเป็นอยู่ดีโดยประการทั้งปวง ไปหาคู่รักมักมีความลำบากต่างๆ ไม่ควรนำอาวุธติดตัวไปด้วยไม่ว่าจะไปไหน พี่น้องไปมาหาสู่กันด้วยความยินดี