ดวงประจำวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 ราศีใดควรระวังเพศตรงข้าม ราศีใดได้รับวัตถุมงคล

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 ราศีใดควรระวังเพศตรงข้าม ราศีใดได้รับวัตถุมงคล

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะทำงานประเภทที่หาบุคลากรได้ยาก หรือเผลอเล่นการพนันโดยไม่ได้ตั้งใจ ได้พบเพื่อนฝูงที่จากกันมานาน ได้ช่วยเหลือผู้ใหญ่ที่ลำบาก มีเพื่อนมาชวนไปเที่ยวกลางคืนอย่าไป ควรระมัดระวังในเรื่องเพศตรงข้าม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมักมีอารมณ์ร้อนแรง มักอยู่ใกล้ไฟและวัตถุระเบิด กล้าในการไปหาเพื่อนต่างเพศโดยไม่เกรงกลัวภัยใดๆ จับจ่ายใช้สอยเงินทองโดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลือง จัดหาเครื่องเรือนเหมือนเตรียมตัวแต่งงานทั้งที่ยังไม่พร้อม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะคิดถึงเรื่องราวต่างๆ เป็นอันมาก อาจจะดื่มสุราหรือสูบบุหรี่โดยไม่มีความจำเป็น มีความคิดหวาดระแวงไปต่างๆ นานา ไม่ค่อยเชื่อในเรื่องของคนดีและคุณงามความดี ไม่ควรรับเงินสดจากผู้ที่ใช้สอยท่านทำงาน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความไม่สะดวกในการทำงาน บริวารพร้อมเพรียงเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพื่อนที่อยู่หนทางไกลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ บริวารช่วยเหลือการงานเต็มที่ มีบริวารเพิ่มเติมอีกเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความสุขสนุกสนานทำกิจการงานด้วยความเพลิดเพลินทั้งวัน ได้บริวารที่มีความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ได้สิ่งของที่มีคุณค่าเข้าบ้าน ไม่ควรให้คนอื่นมาค้างคืนที่บ้านท่าน คนในที่ทำงานทะเลาะกันเอง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน มีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนฝูง มีโครงการที่จะตกแต่งต่อเติมบ้านให้แข็งแรงขึ้น มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก มีความรื่นเริงสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่ การเดินทางริมตลิ่งมีภัย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเสียทรัพย์จำนวนหนึ่งโดยไม่เต็มใจ มีผู้ชักชวนเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น หรือเดินทางไกลแล้วมีเรื่องยุ่งยาก มีอำนาจเด็ดขาดในการบริหารงาน ทำกิจการงานได้ด้วยความเข้มแข็งอดทน บริวารพบความรัก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านพบสตรีที่สูงอายุกว่าและอาจกลายเป็นความรักก็ได้ มีเงินทองใช้สอยฟุ่มเฟือย จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สง่างามยิ่งขึ้น บริวารมีฐานะรุ่งเรืองขึ้น ศัตรูคู่แข่งขันจะประสบหายนะไปตามๆ กัน ญาติชั้นลุงป้าให้ลาภ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำการรักษาดวงตาหรือฟันซี่ใหญ่ๆ เพื่อนที่อ่อนกว่านำลาภมาให้ จะเกิดความรักกับคนที่อ่อนกว่าหลายปี จะตกแต่งบ้านเรือนให้แข็งแรงปลอดภัยยิ่งขึ้น มีผู้นำสิ่งของและเครื่องตกแต่งบ้านเรือนมาให้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ได้ลาภที่เป็นสิ่งของที่ทำด้วยไม้ เช่น โต๊ะตู้เตียงต่างๆ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงานเก่าๆ หรือลูกหนี้ บริวารที่เข้มแข็งนำข่าวดีมาบอก ควรดูแลสัตว์เลี้ยงให้ดี ได้ลาภจากเด็กๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะขวนขวายในการรักษาพลานามัยให้ดียิ่งขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในวงการงานอย่างใกล้ชิด ไม่ควรไว้วางใจในอนาคตที่ยังมองไม่เห็น การซื้อหาเครื่องเรือนที่มีราคาสูงไม่จำเป็นสำหรับท่านในขณะนี้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ค่อยมีความสุขสบายในชีวิตประจำวัน การติดต่อต่างๆ มีอุปสรรค เช่น โทรศัพท์ขัดข้องหรือจดหมายหาย เพื่อนฝูงมักวิวาทกันเองด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีการโจรกรรมใกล้บ้านท่าน ได้รับวัตถุมงคล