เปิดบ้าน มูนา สาวไทย ชีวิตพลิกสุดรวย จอดรถ20คัน ใส่เพชรร้อยล้าน-กรรชัย ถึงกับขอ(คลิป)

เปิดบ้าน มูนา สาวไทย ชีวิตพลิกสุดรวย จอดรถ20คัน ใส่เพชรร้อยล้าน-กรรชัย ถึงกับขอ(คลิป)

สุดๆๆๆๆๆของความอลังการ – เปิดบ้าน ปิยะดา อดีตสาวทำทัวร์ ซินเดอเรลล่าเมืองไทย หรือ มูนา อัล ซารูณีย์ เจ้าตัวบินจากดูไบ กลับไทยเปิดบ้านหรู พร้อมออกมาต้อนรับเหล่าพิธีกร เฉพาะเพชรที่คอ เครื่องประดับที่สวมใส่ ออกมาต้อนรับแขก ปาเข้าไป 20-30 กะรัต แหวนที่นิ้วอีก 10 กะรัต 2 เม็ด

เหล่าพิธีกรรายการ ตีท้ายครัว ฮือฮามากๆ โดยเฉพาะ หนุ่ม กรรชัย เข้าไปลูบคลำเพชร ถึงกับออกปากบอก ขอสักเม็ด มูนา เลยบอกว่า ให้พา มายู มาก่อน เมื่อถามว่า ราคาเพชรที่คอเท่าไหร่ ก็ได้คำตอบว่า ซื้อตึกสูงๆได้เลย กรรชัย บอก หลายร้อยล้านเลยนะ ซื้อตึกสูงๆได้ เนี่ย

ล่าสุด มูนา ขอให้สามีซื้อ โรลส์รอยซ์ ให้ถ้าไม่ได้ โรลส์รอยซ์ ก็ไม่เอา เพราะเรามีหมดทุกยี่ห้อแล้ว ชีวิตครบสมบูรณ์ทุกอย่าง สามีขายตึก ขายบ้าน อยู่ที่ดูไบ ทำอสังหาริมทรัพย์ เมื่อก่อนทำน้ำมันด้วย ทำบ่อน้ำมัน กลับมาที่บ้านเมืองไทย เพราะมาออกรายการนี้โดยเฉพาะ บ้านหลังนี้ซื้อมา 9 ปีแล้ว ลูกๆ 2 คน อยู่แถวนี้ นานๆ มาเจอลูกหลาน กลับมาปีละ 1-2 ครั้ง ตอนนี้อายุ 66 มีหลาน 4 คนแล้ว

เมื่อก่อนชื่อ ปิยะดา พอแต่งเป็นอิสลาม ชื่อ มูนา ไปอยู่ดูไบ 28 ปีแล้ว บ้านหลังนี้ เหมือนยก ดูไบ มาอยู่ที่นี่ มีลูกกับสามีแรก ผู้ชาย 2 คน อยู่เมืองไทย และมีลูกกับสามีแขก ผู้หญิง 1 คน ผู้ชาย 1 คน ผู้ชายอายุ 26-27 ปี เพิ่งจบโท ลูก กับ สามี พูดไทยได้หมด เราสอนให้เขาพูด สามีทำกับข้าวไทยให้กิน ผัดเผ็ด ผัดกะเพรา ต้มยำ ลาบไก่ ตอนนี้เราอายุเยอะแล้ว ก็นั่งสบายๆ ให้เขาทำให้กิน

เมื่อถามว่า ได้เงินเดือน 10 ล้าน จริงไหม มูนา บอกว่า ไม่จริง แต่ก็ได้เยอะ เพราะเงินที่ดูไบ เป็นสิบเท่าของที่นี่ อย่างถ้าพี่ได้แสน ก็คือล้าน บ้านหลังนี้ ชอบ พอบอก 18 ล้าน ก็โอนมาซื้อเงินสดเลย ยอมรับชีวิตตัวเองเหมือนละคร บ้านหลังนี้เล็กๆนะ ที่ดูไบ ใหญ่กว่านี้มาก จอดรถได้ 20 คัน

“ทุกวันนี้ ชีวิตไม่ต้องทำงาน ตื่นมาแต่งหน้า เพราะไม่ชอบหน้าเปลือย ต้องแต่งหน้า ลงรูป ตอบไอจี กลางคืนก็มีปาร์ตี้สังสรรค์ แล้วแต่เขาจะเชิญมา เป็นแบบนี้ตลอด 20 กว่าปี ตอนนี้ 66 แล้ว ขออยู่สบายๆ ไม่ทำงาน ขออย่าเจ็บ อย่าไข้ พอแล้ว ความฝันเราเป็นจริงแล้ว เราอยากแต่งหน้าแต่งตัวเป็นเจ้าหญิง เราได้หมดเลย”

ก่อนพบรักสามี ก็เป็นผู้หญิงธรรมดา ทำทัวร์ เปิดบริษัททัวร์เล็กๆ สามีมาใช้บริการทัวร์เรา 5 ปี หลังเราเลิกกับสามี ก็เริ่มมาจีบเรา มีคนบอกว่ารวย แต่เราไม่สนใจ ไม่คิดว่าเขาจะมาเอาเรา โทรหาเราทุกวัน จนเรารำคาญ โทรเดือนละ 4 แสน

“เขารวย เราก็เฉยๆ บอกเขาอยากได้รถเบนซ์ 280 E เมื่อก่อนคันละล้าน เขาส่งเงินมาให้ 1 ล้าน มาซื้อรถ แค่จีบนะ เมื่อก่อน 30 ปีก่อน เงินล้านเยอะมาก รถเบนซ์ไม่ค่อยมีใครมี เขาเกริ่นๆแต่งงาน เราก็ดีใจ เริ่มชอบเขาแล้ว ไม่ได้ชอบเงินนะ เราก็มีเงินของเรา แม่เราขายเพชร ใช้เวลานานมาก กว่าจะผ่านจุดในครอบครัวเขา สะใภ้แต่ละคน แม่เขามีลูกชาย 4 สะใภ้ 4 หลานอีก 10 อยู่บ้านเดียวกันหมด บ้านที่เราอยู่ตอนนี้”

“ไม่ได้ลำบากต้องแบกต้องคอน แต่ชีวิตเหมือนในละคร ต้องสู้กันสะใภ้กับสะใภ้ ลูกกับลูกก็ตีกัน แม่สามีดีกับเรามาก เราปฏิบัติกับแม่สามีดีมาก บีบนวดดูแล เขารักเรา สะใภ้อื่นก็หมั่นไส้ เราเหนื่อยต้องคิดทำไงจะชนะสะใภ้คนอื่น ต้องแต่งตัวสู้กัน ต้องใช้เงินเยอะ เหนื่อยมาก”

เพิ่งรู้แม่เขาเตรียมผู้หญิงให้เขาแล้ว เป็นลูกเจ้าของโรเล็กซ์ที่ดูไบ ตอนนั้นท้องลูกสาวคนแรก ซาร่า เขาโทรมาบอก ผู้หญิงคนนั้น เขาแต่งงานไปแล้ว เขาไม่รอผมแล้ว เราเพิ่งรู้ ไม่งั้นจะเป็นเมียคนที่เท่าไหร่ไม่รู้ เสียใจทุกวันนี้ ไม่ได้พาลูกชาย 2 คน กับ สามีคนแรก ไปอยู่ด้วยตั้งแต่แรก สงสารลูก แต่ไปแล้วไม่รู้จะยังไง อนาคตจากนี้ คงไม่ย้ายครอบครัวมาไทย เพราะที่โน่น สมบัติเยอะมาก เราก็คงไปๆมาๆ

cr.ตีท้ายครัว