ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 ราศีใดอยู่ใกล้ผู้ใหญ่อย่าอวดรู้ ราศีใดไม่ควรเดินทางกลางคืน

ดวง ประจำวัน จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 ราศีใดอยู่ใกล้ผู้ใหญ่อย่าอวดรู้ ราศีใดไม่ควรเดินทางกลางคืน

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านติดต่องานใหญ่ๆ ในวันนี้ไม่ค่อยได้ผลดี การอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ไม่ควรเจรจาอวดรู้ ความหวังใดๆ ที่คิดไว้อาจจะไม่เป็นผลดี โอกาสดีในเรื่องการเงินและอื่นๆ ยังเพียบพร้อมอยู่เสมอ ความจริงจังช่วยให้ท่านสำเร็จทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีความสุขสนุกสนานอย่างเต็มที่ แต่ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยปกติสุข จะบรรลุความสำเร็จต่างๆ เพราะความขยันหมั่นเพียรของท่าน เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้ มีความหวังที่จะได้ลาภสำคัญๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีความขยันหมั่นเพียรในการทำงานอย่างยิ่ง การงานมีอุปสรรคไม่ราบรื่น เอกสารหรือหนังสือต่างๆ อาจเปื้อนน้ำหรือชำรุดเสียหาย โดยเฉพาะเอกสารสำคัญของเพื่อนฝูงท่าน ได้ลาภจากไร่นาสวนและบ้านเรือน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้ลาภเป็นพิเศษจากบริวาร สิ่งที่ท่านไม่นึกไม่ฝันว่าจะไม่มีใครทำให้ได้ก็มีผู้ทำให้ได้ เช่น ทำของตกน้ำและมีผู้นำขึ้นมาให้ท่าน ผู้ที่โกรธเคืองกับท่านมาก่อนจะกลับกลายเป็นมิตร ได้ลาภเป็นบ้านเรือน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก แต่ละคนล้วนแต่แข็งแรงขยันหมั่นเพียร และตั้งใจจริงในการทำงาน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ พี่ชายหรือลุงของท่านอาจจะเจ็บไข้เล็กน้อย ถ้าวิวาทกันในที่ทำงานท่านเป็นฝ่ายชนะ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะไปไหนทำอะไรก็ตาม มักมีผู้แอบดูสอดรู้สอดเห็นอย่างน่ารำคาญ เพื่อหาเรื่องมานินทาท่านจนได้ ท่านไม่ควรเดินย่ำน้ำหรือบริเวณที่มีหลุมบ่อเพราะจะพลัดตกลงไป จะตกแต่งต่อเติมบ้านให้ดีขึ้นตามสมควร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่เกี่ยวเนื่องจากการทำงาน และได้รางวัลจากการทำความดีความชอบของท่านอีกด้วย ได้เครื่องประดับอันมีค่าและเป็นเกียรติยศอย่างสูง ท่านที่ดวงดีมากๆ อาจจะได้บ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะมีผู้เกรงใจเพราะบริวารทำความดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 04.10 . จะได้สิ่งของมีค่าเป็นที่ระลึกจากการทำงานหรือผู้ใหญ่ให้ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ไม่ควรคิดทำงานใหญ่จนเกินตัว โดยเฉพาะการลงทุน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองจำนวนหนึ่ง อาจหมายถึงบ้านเรือนและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ด้วยก็ได้ ดาวพฤหัสบดีให้คุณอย่างสูงอยู่แล้ว ส่วนดาวเสาร์เป็นศรี ย่อมอำนวยประโยชน์ให้มั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านได้รับผลประโยชน์ที่ต่อเนื่องจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว ญาติสนิทได้รับยศถาบรรดาศักดิ์สูงขึ้นเป็นที่เกรงใจของผู้อื่น ท่านที่ยังโสดจะมีผู้แนะนำให้ท่านรู้จักกับเพศตรงข้ามที่มีรสนิยมต้องกัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านเที่ยวอยู่ในหมู่เพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันดีกว่า ถ้าเป็นเพศตรงข้ามจะไม่ค่อยดี ผู้ที่มีอาวุโสในทางการงานหรืออายุมากกว่าจะให้ผลดีในทางการเงินแก่ท่าน ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้รวมทั้งการให้กู้ยืมอีกด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากผู้ใหญ่นายจ้าง หรือผู้ชายที่มีอายุมากกว่า และท่านอาจเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ให้ดีขึ้นได้ด้วยการเจรจาที่ไพเราะ ไม่ควรหวังอะไรให้มากนักในอนาคตข้างหน้า ไม่ควรเดินทางเวลาค่ำคืน