ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 25-31 มี.ค. 2562 : ราศีใดจะทำงานอย่างมีความสุข ราศีใดการติดต่อทางไกลไม่ได้เรื่อง

ดวงรอบสัปดาห์ โดย…เสฏฐวุฒิ

ข่าวสด ไม่ค่อยราบรื่น ความอดทนและเมตตาเท่านั้นจะช่วยให้ท่านผ่านพ้นความยุ่งยากต่างๆ ไปได้ ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับพี่น้อง ซึ่งผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ แต่ท่านไม่ควรรับการผ่าตัดเพื่อเสริมสวย ถ้าเป็นสิวที่ใบหน้าหรือที่หน้าอกอย่ารักษาเอง

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานอย่างมีความสุข ความขัดแย้ง ในที่ทำงานแม้จะมีอยู่บ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อยเต็มที หากท่านมีหนี้สินก็ไม่ยุ่งยากลำบากใจอะไรนัก คงจะหาทางผัดผ่อนได้ไม่ยาก ท่านจะมีโอกาสรื่นเริงสุขสำราญพอสมควร จะได้รับการต้อนรับหรือจัดงานเลี้ยงหรูหราไม่ว่าจะชอบหรือไม่ก็ตาม คู่ครองใกล้ชิดและมีความสุข ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือได้เข้าไปสัมผัสกับที่ที่เชื่อเกี่ยวกับจิตวิญญาณ จะได้เข้าไปในโบราณสถานหรือสำนักสงฆ์ที่สงบเงียบ

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้สว่างไสวในกิจการที่ยังเป็นปัญหาและสามารถดำเนินการต่อไปด้วยดี ท่านจะมีอารมณ์แจ่มใสมาก ถึงอย่างไรก็จะกล้าเผชิญหน้ากับทุกคนได้ จะผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปอย่างนึกไม่ถึง ท่านจะรู้สึกสบายใจดีขึ้น ถึงอย่างไรระยะนี้ธุรกิจติดต่อตลอดจนการค้าขายยังไม่คล่องตัว ไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่คาดหวังไว้ จะมีนโยบายใหม่ๆ ในการดำเนินเงิน หรือได้รับการสนับสนุนให้สร้างงานใหม่ ปัญหาร้อยแปดท่านจะแก้ไขได้หมด เว้นแต่โอกาสเสี่ยงโชคเท่านั้นที่ไม่ค่อยมีมากนัก รักรื่นรมย์สมหวัง แต่ต้องมีเงินตราเป็นน้ำมันหล่อรื่น

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีค่าใช้จ่ายที่ไม่อยู่ในความคิดฝันเหมือนเสียค่าชดใช้ทางแพ่งที่ไปทำของผู้อื่นเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำของที่ขอยืมผู้อื่นมาใช้สูญหายเป็นเหตุให้ต้องหามาชดใช้ด้วยความยากลำบาก ท่านจะยุ่งยากใจมาก ปัญหาต่างๆ ก็เพิ่มเข้ามามากขึ้น ท่านจะต้องเพิ่มความอดทนกับเรื่องงานให้มาก ถ้ามีคดีความอยู่ที่โรงศาลควรสงวนท่าทีพอสมควรทั้งวาจาและเรื่องลายลักษณ์อักษร ท่านจะยุ่งยากเพราะบริวารจะแก่งแย่งแข่งขันกันเอง หรือมีเรื่องชิงรักหักสวาท ผู้ที่เป็นแฟนแล้วเลิกกัน เขาจะกลับมาคืนดีกับท่านอีก

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านโชคดีและไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้ งานก็รุ่งเรืองค้าขายส่วนตัวหรือลงทุนเพื่อกะเก็งกำไรโดยเล็งผลเลิศก็จะไม่พลาดได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางสังคมโดยอัตโนมัติ เช่นมีคนเรียกพี่ป้าน้าอาลุงจะมีคนในสังคมมองท่านว่าเป็นผ้าขี้ริ้วแบบเครื่องในวัวไม่ใช่ผ้าขี้ริ้วห่อทอง ผู้ร่วมงานจะขัดแย้งหรือแสดงอาการเกียจคร้านให้ท่านเห็นไม่ยอมทำตามหน้าที่ โดยท่านไม่อาจทำอะไรเขาได้ ถ้ามีผู้เข้าใจผิดก็ควรปล่อยให้เขาเข้าใจผิดไปก่อน นานๆ ไปก็จะเข้าใจท่านเอง ถ้าท่านเป็นหนี้เจ้าหนี้จะเริ่มเอาจริงเอาจังกับท่านแล้ว ที่ไหนน้ำเชี่ยวก็อย่าเอาเรือไปขวาง

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับความสำเร็จในการติดต่อกับทางราชการ แต่เสียค่าน้ำร้อนน้ำชาตามระเบียบค้าขายคล่องตัวมาก่อนจะอับโชค อาจได้รับเงินชดใช้ค่าเสียหายโดยต้องคำพิพากษาของศาลหรือการตัดสินของตำรวจ ควรเร่งสะสมผลงานหรือประสานผลประโยชน์ให้มากที่สุด การเจรจาต่อรองในเรื่องต่างๆ จะสำเร็จลงได้ง่าย ถึงอย่างไรผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังพูดกันยาก หรือไม่ยอมทำตามใจท่านได้ง่ายๆ การสมาคมไม่ค่อยเป็นประโยชน์ หากไว้วางใจผู้หนึ่งผู้ใดมากเกินไปอาจทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลัง ข่าวสารและการติดต่อทางไกลไม่ได้เรื่อง การประกวดต่างๆ จะรู้ผลที่ดีเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับความกระทบกระเทือนจากการแตกร้าวหรือปะทะขัดแย้งกันในหมู่ผู้ที่ท่านนับถือ หรือมีอำนาจเหนือท่าน ซึ่งหมายถึงนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชาคนใดคนหนึ่ง ถูกเพศตรงข้ามใส่ร้ายอย่างฉกาจฉกรรจ์ กว่าจะชี้แจงให้ผู้ใหญ่เข้าใจได้ก็แย่ จึงเป็นเวลาที่ไม่ควรติดต่อใดๆ กับเพศตรงข้ามซึ่งมิใช่แฟนหรือน้องสนิทจริงๆ สมัยนี้พี่น้องหญิงชายเดินด้วยกันชาวบ้านยังนินทาว่ามีอะไรกัน แล้วแต่ใครจะคิด แต่ยังมีกำลังใจเพิ่มขึ้นบ้าง พอเป็นกำลังใจว่าพระพรหมยังทรงเมตตาท่าน ไม่ทอดทิ้งเสียทีเดียว จะได้รับความรักและความอบอุ่นจากลูกหลานที่สดชื่นแข็งแรง

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีชีวิตประจำวันที่สุขแจ่มใส ปราศจากปัญหาสำคัญใดๆ เงินทองรั่วไหลบ้างเป็นธรรมดาแบบให้รางวัลบริวาร หรือเสียเบี้ยบ้ายรายทางให้แก่เจ้าหน้าที่ตามสมควรแก่ฐานะของท่าน เพื่อซื้อความสะดวกหรือประหยัดเวลาที่ต้องเสียไปเปล่าๆ ระยะนี้แถวบ้านท่านเป็นสวรรค์ของนักย่องเบาในเวลากลางคืน และวิ่งราวทุกเวลาแม้ท่านเดินออกกำลังกายในตอนเช้าๆ เย็นๆ ก็ไม่ควรมีสตางค์ติดตัวหรือใส่ของที่มีราคาแพงติดตัว ยิ่งเป็นหมู่บ้านที่ผู้อยู่อาศัยย้ายเข้าออกกันอลหม่านก็ยิ่งลำบากมากขึ้นท่านที่เป็นโสดจะรู้ตัวว่ามีคนมารัก อาจจะแก่แต่มั่งมี

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ดาวเสาร์โคจรทับลัคนาในราศีเกิด ท่านจะมีความมั่นใจในการกระทำของตัวเองมากขึ้นการเงินก็ดีขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อนอีกมาก ท่านจะมีความคิดหรือการคาดคะเนเหตุการณ์ต่างๆ ไปผิดยิ่งเป็นการกะเก็งกำไรประเภทลงทุนจนหมด สถานการณ์ทั่วไปยังได้มากกว่าเสีย ถึงอย่างไรท่านก็ยังได้เงินทองจากผู้ใหญ่ จะได้ต้นไม้หรือว่านสมุนไพรมาปลูกเลี้ยงไว้ด้วยความยินดี ท่านต้องนับถือและเชื่อถือใครสักคน ระยะนี้คงหายากมาก ท่านเองก็ต้องอยู่อย่างเซ็งๆ ในชีวิตต่อไป

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะใช้สายตามากหรือใช้วิจารณญาณ พิจารณาทัศนวิสัยที่มองเห็นอยู่ข้างหน้าเหมือนพยับแดดหรือห้วงน้ำใสสะอาดเย็นฉ่ำจริงๆ บริวารหน้าใหม่มีผู้เป็นลิ่วล้อของศัตร แฝงเร้นเข้ามาด้วย คนแวดล้อมท่านล้วนแล้วแต่เป็นคนมั่นใจใน ตัวเอง ท่านจะมีพลังในการทำงานและแก้ไขเหตุร้ายเฉพาะหน้าได้ดีอีก ที่ท่านเลี้ยงไว้บอกข่าวเห็นข้าวสุกของคนอื่นวิเศษกว่าข้าวสุกของท่าน ถ้าคนสำคัญในครอบครัวไม่เข้าใจท่านเพียงคนเดียว ท่านจะสูญเสียความทรงตัวอย่างยิ่ง ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่มีฝุ่นละอองหนาแน่น

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานหนักอย่างทุ่มเท มีกำลังกาย กำลังใจสูง ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในสายวิชาชีพเดียวกัน ปัญหามาจากการตีความข้อมูลข่าวสารที่ได้รับผิดพลาด หรือใช้ คำพูดเชือดเฉือนผู้ที่เกี่ยวข้องโดยไม่ได้ตั้งใจ ถ้ามีอาการเกี่ยวกับต้นคอหรือบั้นเอว ควรปรึกษาหมอโรคกระดูกในขณะนี้ก่อนที่จะเป็นมากขึ้นแล้วต้องผ่าตัดในวันข้างหน้า ดวงชะตาของท่านมีดาวศุกร์ทับราศีเกิด ชีวิตจึงอยู่กับคู่ครองและเพศตรงข้าม ควรเข้มแข็งจะได้ไม่ตื่นเต้นเกินไป ในเมื่อต้องถึงจุดผันแปรในอนาคต เวลานี้ศัตรูของท่านมีค่าเท่ากับศูนย์ ท่านก็ไม่ควรตอแยกับใครทั้งนั้น

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หรือคอยให้กำลังใจอยู่มิได้ขาด มีเกณฑ์จะได้รับการพิจารณา เลื่อนขั้น เลื่อนระดับให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น แม้ยังไม่มีข่าวดีก็จะมีงานเข้ามามากขึ้นอย่างผิดปกติ ท่านจะได้รับผลกระทบจากเรื่องที่เคยไปว่าใครเขาไว้แล้วเขายังไม่ลืม เมื่อมีโอกาสคิดบัญชีกับท่านก็จะจัดการทันที แบบโบราณว่ากรรมเหมือนสุนัขไล่เนื้อ ตามทันที่ไหนก็งับที่นั่น ถ้าท่านเป็นหนี้ใครอยู่แต่ไม่เพิ่มหนี้คงไม่ยุ่งยาก ถ้าเดินในที่มืดๆ แม้จะเป็นในบ้านของท่านเองก็อาจเกิดอันตรายได้ ถ้ามีสัญญาณต้องเปลี่ยนงาน จำเป็นต้องหาลู่ทางไว้ก่อน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์