ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ราศีใดเดินทางไกลจะพบรัก ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องการงาน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

ราศีใดเดินทางไกลจะพบรัก

ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องการงาน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ราศีใดเดินทางไกลจะพบรัก ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องการงาน –

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะรับฟังข่าวที่มีผู้นำมาบอกด้วยความตื่นเต้น ผู้ใหญ่ฝากทรัพย์สินสิ่งของข้าวปลาอาหารมาให้ท่านได้ทำงานใกล้ชิดสนิทสนมกับ ผู้ร่วมงานที่มีรสนิยมตรงกัน จะได้กำไรจากการค้าขาย ไม่ควรเที่ยวเตร่ตามเพื่อน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านจะตัดสินใจเด็ดขาดโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะในเรื่องการเงินและความรัก การงานเต็มไปด้วยความมานะพยายาม ได้รับข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับพี่สาว จะใช้เงินสดมากเกินไป

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะเชื่อถือในเรื่องที่ไม่ควรเชื่อ แต่ตัวท่านเองนั้นได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ใครจะทำร้ายท่านก็ทำไม่ได้ อาจได้ลาภลอยโดยไม่รู้ตัว ชีวิตและงานของท่านอยู่ในความซื่อสัตย์สุจริต จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้ลาภจากทางไกล ทัศนะในการเล็งการไกลและสามัญสำนึกของท่านถูกต้องแม่นยำ มีบริวารมาช่วยการงานในบ้านเพิ่มขึ้น รายได้กับรายจ่ายใกล้เคียงกัน ผู้เจ็บไข้จะหายได้ โดยเร็ว บริวารจะเกิดปากเสียงกันขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มงวดกวดขัน แต่ยอมให้อภัยผู้น้อยที่ทำความผิดโดยไม่เจตนา ในบ้านมีผู้เจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีสิ่งรั่วไหลต่างๆ เช่น น้ำไฟ เป็นต้น รั้วบ้านและกลอนประตูหน้าต่างมักชำรุดบกพร่อง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีอะไรดีๆ มักมีผู้มาขอหรือขอยืม ทำอะไรดีๆ มีผู้ชมเชยมักถูกตำหนิติเตียนคู่กันไปด้วย กลอนประตูหน้าต่างชำรุดไม่แข็งแรง ไม่ควรทอดทิ้งไว้โดยความประมาท จะมีอาการปวดฟันซี่สำคัญ เดินทางไกลจะพบรัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะมีญาติมิตร และบริวารเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีรายจ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่รู้ตัว ตั้งใจศึกษาหาความรู้อย่างขะมักเขม้น มีอาการปวดเมื่อยบริเวณหน้าแข้ง อาจจะมีอาการท้องเสีย บริวารแย่งคนรักกันเอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะเกิดอาการแพ้ต่างๆ เช่น คันตามผิวหนัง ซึ่งอาจเกิดจากการอาบน้ำที่ท่านไม่คุ้นเคยก็ได้ การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัด สามารถออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่ง เป็นที่อบอุ่นใจต่อไปในอนาคต

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะมีการงานหนักขึ้น แต่รายได้ก็ดีกว่าเดิม คนโสดจะได้เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามหรือมีแฟน ท่านที่มีคู่รักเป็นเด็กกว่าไม่ควรขู่เข็ญบังคับจิตใจของเขา จะมั่งมีขึ้นโดยไม่รู้ตัว จะมีความเป็นอยู่สุขสบายดีขึ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีเงินใช้เรื่อยๆ ไม่ขาดมือ บางทีเงินสดจะหมดกระเป๋าไม่รู้ตัว การงานจะรัดตัวท่านมากขึ้น การเที่ยวเตร่สนุกสนานกับเพื่อน ก็มากขึ้น ผู้ใหญ่ไม่ค่อยพอใจท่าน พี่น้องไม่ลงรอยกัน อาจเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้นได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านอาจจะคิดว่าเป็นผู้โชคดีที่สุด คนที่ใครๆ พากันรักก็สนใจท่าน แต่ท่านลืมคิดไปว่าถ้าท่านถามเขาว่ารักท่านไหม เขาตอบว่ารัก ท่านจะทำอย่างไรต่อไป การสอบแข่งขันเกี่ยวกับหน้าที่การงานจะได้ผลดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงาน แต่ถ้าท่านเที่ยวพูดไปข่าวดีจะกลายเป็นข่าวร้าย ท่านโชคดีแต่จะได้ด้วยความยากลำบากสักหน่อย จึงขอให้อดทนต่อโชคชะตาของตนเองในระยะนี้ การเอาอกเอาใจผู้ใหญ่ไม่ได้รับผลดี

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์