ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ราศีใดจวนจะได้ลาภใหญ่ ราศีใดฐานะร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ราศีใดจวนจะได้ลาภใหญ่ ราศีใดฐานะร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ราศีใดจวนจะได้ลาภใหญ่ ราศีใดฐานะร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า : ดวงใครดวงมัน

 

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ราศีใดจวนจะได้ลาภใหญ่ ราศีใดฐานะร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า –

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นบางอย่าง ซึ่งเกิดขึ้นแล้วก็เงียบหายไป ไม่มีผลต่อเนื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แฟนจะนำความประหลาดใจมาให้เป็นอันมาก ไม่ควรมีเงินสดติดตัวมากนัก จะช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้พบเพื่อนที่ห่างเหินกันไปนานๆ ต่างมีความชื่นชมยินดีในกันและกัน ใครมีความชื่นชมยินดีอย่างไรก็นำมาเปิดเผยจนหมดสิ้น ถ้าทำของตกหายในวันนี้ก็จะได้คืนโดยยาก มักจะมีเรื่องตื่นเต้นตกใจเกิดขึ้น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน แต่ควรระมัดระวังชื่อเสียงของท่านไว้บ้าง เช่น เก็บของได้ควรคืนเจ้าของ คำว่าความลับไม่มีในโลกเป็นความจริง ดาวเสาร์กับพระราหูเล็งกัน ท่านจวนจะได้ลาภใหญ่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความประหลาดใจในเรื่องต่างๆ อาจมีเหตุการณ์เกิดขึ้นใกล้บ้านท่าน มักได้ลาภโดยไม่คาดฝัน มีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล จะมีการปลูกสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้านท่าน ถ้าระงับเสียได้ก็จะเป็นการดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะพบว่าบริวารจะทะเลาะกันด้วยเรื่องการเงิน และผลประโยชน์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกัน บางรายก็เกิดชิงรักหักสวาทกันขึ้น การเดินทางด้วยความรวดเร็วไม่ปลอดภัย พี่น้องมีความเห็นขัดแย้งกันด้วยเรื่องผลประโยชน์

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีความตื่นเต้นในเหตุการณ์บางอย่าง การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บเงินสดไม่ปลอดภัย ควรระมัดระวังบริเวณที่เกิดน้ำท่วมในบ้านท่าน การไว้ใจผู้อื่นในเรื่องการเงินจะเสียใจภายหลัง มีผู้ป่วยเล็กน้อยในบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นตกใจเล็กน้อย มีความตั้งใจจริงจังที่จะใช้จ่ายอย่างประหยัด จะซื้อสิ่งของที่มีราคาสูงเกินความจำเป็น มีการเดินทางที่ไม่จำเป็นบ่อยๆ มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะซื้อของขวัญของฝากให้ผู้อื่นด้วยความสมัครใจ แต่การใช้จ่ายในด้านอื่นๆ เป็นไปอย่างประหยัดมาก แม้จะเสียค่าบริการต่างๆ เช่น ดูหนังดูละครก็ไม่เสียดาย บริวารเพิ่งพบความรักจะพากันมาหาท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านและหมู่คณะจะฟันฝ่าอุปสรรคเป็นอันมาก ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา ท่านจะมีฐานะร่ำรวยขึ้นในไม่ช้า เพื่อนจะขอร้องให้ท่านไปงานแต่งงานของเขา หรือให้ช่วยกิจการอย่างอื่นๆ ที่ท่านต้องจ่ายเงินเล็กน้อย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ความคิดเห็นของเพื่อนเหล่านั้นเป็นไปในทางที่สอดคล้องกัน ยกเว้นในเรื่องของความรักที่อาจไม่ลงรอยกันบ้าง ไม่ควรซื้อสิ่งของที่เป็นไปในทางที่ไม่ประหยัด

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีเรื่องที่เล่าสู่กันฟังอย่างดีแต่มักถูกขัดคอ บางคนก็หาว่าท่านพูดไม่จริง ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 15.31 น. ไม่ควรไปยุ่งกับเรื่องเอกสารของผู้อื่นและเงินสดของเขา เพื่อนบางคนมีความคิดเห็นแตกแยกไปจากท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่ทำงานมีหลักฐานแล้วการงานจะเจริญยิ่งๆ ขึ้น แต่ถ้าท่านสมัครเข้าทำงานในระยะนี้ไม่ควรฟังเสียงผู้อื่นมากนัก ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมที่ปรากฏแก่ท่านในระยะนี้เป็นเรื่องไม่จริง ควรดูแลบ้านเรือนให้มั่นคง