เคยเห็นกันไหม กางเกงในกลิ่นผลไม้ Fruity Pants นวัตกรรมใหม่เพื่อชุดชั้นในสตรี

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในเวียนนา ยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ “เทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น ที่บรรจุกลิ่นของผลไม้เข้ากับเนื้อผ้า แม้ซักหลายครั้งก็ยังคงกลิ่นผลไม้ไว้” เจาะกลุ่มวัยรุ่น และวัยทำงานตอนต้น

ต่อแนวความคิดนี้ นางศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เวียนนา บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เวียนนา เปิดปรากฏการณ์ใหม่ ครั้งแรก กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กางเกงในกลิ่นผลไม้ “ฟรุตตี้แพ็นท์” ที่มีให้เลือกด้วยกัน 4 กลิ่น ส้ม กล้วย บลูเบอรี่ และเมล่อน ที่มาจากเทคโนโลยีเอ็นแคปซูเลชั่น ที่บรรจุกลิ่นของผลไม้เข้ากับเนื้อผ้า แม้ซักหลายครั้งก็ยังคงกลิ่นผลไม้ไว้ ภายใต้สโลแกน “เพียงขยำ…ผ้าก็หอมกลิ่นผลไม้” ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางเวียนนา หวังตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่อยากได้ความหอม สดชื่น ด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายของกางเกงในฟรุตตี้แพ็นท์ สามารถซื้อได้ที่ช็อปเวียนนา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ โทรสั่งซื้อผ่านคอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 02-026-3441 นอกจากนี้ เวียนนา ยังเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 2 แห่ง ที่ ชั้น 1 เดอะมาร์เก็ต แบงคอก (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์) และ สรรพสินค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต บริเวณชั้น 1 ตรงข้ามร้านยูนิโคล่