ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ราศีใดการเงินมีความคล่องตัวสูง ราศีใดยังโสดอาจเจอรักแรกพบ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ราศีใดการเงินมีความคล่องตัวสูง ราศีใดยังโสดอาจเจอรักแรกพบ

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะทำสิ่งของหายแล้วหาไม่พบ กลางคืนจะมีเพื่อนชวนออกไปเที่ยวนอกบ้าน ถ้าท่านไปกับเขาอาจจะมีเรื่องเกิดขึ้นก็ได้ พบเห็นการโจรกรรมอย่างใกล้ชิด ควรระมัดระวังตัวเองอย่าเข้าใกล้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะกล้าหาญเกินไปในการเผชิญหน้ากับศัตรู ยอมจ่ายทรัพย์อย่างทุ่มเทเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ ดาวอังคารย้ายเข้าราศีพฤษภ 21.54 น. ไม่ค่อยมีอิทธิพลมากนัก ถ้าทำเงินทองสิ่งของต่างๆ หายจะหาพบโดยยาก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะร่วมวงดื่มสุราหรือเล่นการพนันกับญาติมิตร สิ่งที่เกิดขึ้นคือการสูญเสียทรัพย์สินอย่างเปล่าประโยชน์ ผู้มีอิทธิพลสนับสนุนท่านลับหลังในเรื่องการงาน มีภัยในการเที่ยวกลางคืน เดินถนนมืดๆ อาจตกท่อ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้โดยฉับพลัน บริวารเชื่อมั่นในคำสั่งของท่านและเปลี่ยนแปลงโดยเร็ว การงานเจริญก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว เพราะผู้ร่วมงานร่วมมืออย่างจริงจัง ผู้ร่วมงานส่วนใหญ่ทำงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านที่เคยเจ็บป่วยด้วยโรคใดโรคหนึ่งมาก่อน อาจใช้ชีวิตด้วยความประมาทจนเกิดโรคซ้ำซ้อนขึ้นอีก เช่น ทางเดินอาหารหรือหลอดลม การหายใจไม่สะดวก มีเหตุขัดข้องจะได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่มีปัญหาในเรื่องการเงิน ญาติที่เป็นสตรีจะช่วยได้แต่ท่านก็อาจถูกดุจนงอมพระราม มีเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ ที่นึกไม่ถึง ญาติมิตรที่ดื่มสุรามึนเมาจะพูดจาหยาบคายในบ้านท่าน ไม่ควรอาศัยผู้อื่นไปเที่ยวทางไกล

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 23.54 น. ได้รับการชำระหนี้ด้วยความเต็มใจ ได้สิ่งของสวยงามเข้าบ้าน มีผู้พยายามที่จะเปิดบ่อนการพนันขึ้นในบ้านท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะถูกล่อลวงให้เล่นการพนันหรือใช้ทรัพย์สินโดยเปล่าประโยชน์ เช่น เช่า ซื้อพระปลอม เป็นต้น ไม่ควรเดินทางไปดูที่ดินซึ่งอยู่ห่างไกล การเข้าหุ้นส่วนต่างๆ ควรระงับไว้ก่อนรวมทั้งการเล่นแชร์ด้วย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นในระยะนี้ การกู้ยืมเงินทองมีการคล่องตัวอย่างสูง ผู้ให้ก็จะให้โดยง่าย ท่านที่ยังไม่มีแฟนถ้าอยู่ในความสงบจะได้พบแฟนในเร็วๆ นี้ คือจะพบรักแบบแรกพบ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้พบเพื่อนบางคนแบบนานๆ จะได้พบกันครั้งหนึ่ง ได้พูดจากันคำสองคำก็จากกันไปอีก บริวารที่มาใหม่อยู่ด้วยไม่นานก็จะจากไป ได้เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายอันงดงาม คนโสดมีโอกาสพบรัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานและการติดต่อต่างๆ ได้รับเงินสดซึ่งเป็นผลกำไรจากการค้าขายเล็กๆ น้อยๆ ของหายอย่าเพิ่งโทษผู้อื่นบางทีจะอยู่ในบ้านท่านนั่นเอง มีการตกแต่งบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี จะมีเพื่อนฝูงมาชักชวนให้เดินทางในเวลาค่ำคืน ถ้าท่านไปกับเขาก็อาจเกิดอันตรายได้โดยง่าย ไม่ควรนำเงินสดติดตัวไปไหนในเวลากลางคืน การเดินทางด้วยเรือในระยะนี้ไม่ปลอดภัย