ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 ราศีใดการงานเจริญรุ่งเรืองขึ้น ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 ราศีใดการงานเจริญรุ่งเรืองขึ้น ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด

คอลัมน์ ดวงประจำวัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงการพักผ่อน ร่างกายอาจถูกของร้อนๆ เช่น ไฟหรือน้ำร้อนลวก บริวารชั้นผู้ใหญ่นำลาภมาให้ อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น มักลืมเก่ง การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภจากทางไกล การลงทุนเพื่อหวังผลในระยะยาวจะเป็นผลดีแก่ท่าน แม้ญาติมิตรจะเจ็บไข้แต่ท่านก็แข็งแรงพลานามัยดี บริวารชั้นผู้น้อยนำข้อความที่มีคุณประโยชน์มาบอกท่าน จะได้ลาภลอยเป็นเงินสด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา การเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้านอาจทำให้ป่วยไข้ได้ จะได้ลาภที่ทำให้เกิดความสุขเฉพาะตัวบ่อยๆ แต่ทำให้เจ็บไข้ได้ จะมีญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา หรือใช้สายตามากท่ามกลางแสงสว่างเจิดจ้า ทัศนะในการมองการณ์ไกลของท่านมักเที่ยงตรง มีบริวารเป็นนักวิชาการชั้นสูง ได้ลาภจากทางไกลโดยผู้ใหญ่นำมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับเชิญให้พูดในที่ประชุม เช่น กล่าวสุนทรพจน์ หรือแสดงปาฐกถา เป็นต้น มีการเดินทางที่เหน็ดเหนื่อยอย่างยิ่ง จะยกเลิกกลางคันก็ทำไม่ได้ ท่านใช้จ่ายเงินสดด้วยความรอบคอบ มีญาติห่างๆ พยายามมาอาศัยอยู่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีอารมณ์ไม่ค่อยดี ได้พบเห็นสิ่งใดที่ไม่พอใจก็จะโกรธทันที บ้านเรือนชำรุดเสียหายต้องแก้ไขโดยด่วน นัดหมายไว้กับผู้ใดจะไม่ได้พบกัน จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ บริวารให้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากการก่อสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้าน หรือสามีภรรยาเขาทะเลาะวิวาทกันในบ้านเล็กๆ แต่กระทบกระเทือนถึงท่าน ได้รับธนบัตรชำรุดหรือปลอม เพื่อนดีที่จากกันไปนานจะไปมาหาสู่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้รับของขวัญของฝากอันเป็นสิ่งมีค่าหายาก เช่น เป็นเตียงไม้สักขนาดใหญ่ ได้เครื่องเล่นดนตรีที่ท่านโปรดปราน ใกล้ชิดกับผู้ที่มีความเห็นเป็นภัยแก่ท่าน บริวารจะสำเร็จการศึกษาชั้นสูง อดทนในการเก็บออม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำงานทุกอย่างในวันนี้ล้วนแต่เป็นเรื่องยากๆ คิดว่าถ้าได้นอนหลับสักชั่วโมงก็จะเป็นการดี ความอดทนของท่านในระยะนี้มีน้อย และงานแต่ละอย่างก็ทับถมกันเข้ามาอย่างมาก จนท่านเกิดความท้อถอย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านโชคดีเป็นพิเศษในวันนี้ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะพูดจาให้ท่านมีกำลังใจอย่างสูง และช่วยปกป้องคุ้มครองรักษาท่านได้ จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น อย่างน้อยก็เป็นการชั่วคราว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีคำพูดเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ที่ติดต่อเกี่ยวข้องด้วย เป็นวันที่ท่านจะได้รับทรัพย์เป็นอันมาก ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำอาจจะได้ในระยะนี้ การทำงานอาจมีเรื่องวิวาทกับคนเก่าๆ ท่านควรอดทนอย่างมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้รับผลสำเร็จในการทำงานยากๆ กิจการที่ผู้ใหญ่ใช้คนอื่นทำไม่ได้แต่ท่านทำได้ จะมีความสามารถแก้ไขปัญหายากๆ ต่างๆ ให้แก่ผู้ใหญ่ เรื่องในครอบครัวของผู้บังคับบัญชาท่านก็สามารถแก้ไขให้ได้