รปภ.ปล่อยโฮ จบป.6ขอกู้ศักดิ์ศรี – ลีน่า จัง ซัดบีบน้ำตาดราม่า ไม่ให้ค่า-ลั่นแจ้งตร.จับ

รปภ.ปล่อยโฮ จบป.6ขอกู้ศักดิ์ศรี – ลีน่า จัง ซัดบีบน้ำตาดราม่า ไม่ให้ค่า-ลั่นแจ้งตร.จับ

เงินล้านไม่สนอยากได้แค่คำขอโทษ – ปมดราม่า ลีน่า จัง โวย รปภ.หนุ่ม ห้างดัง ขอค้นกระเป๋า ล่าสุด ต้น ยอดขวัญ รปภ.หนุ่ม เก็บความทุกข์ ร้องไห้มา 3 เดือน ปล่อยโฮ กลางรายการดัง แม้จบแค่ ป.6 ไม่ได้ต้องการเงินทองของใคร ขอแค่ศักดิ์ศรีคืนเท่านั้น จากกรณี รปภ. ขอค้นกระเป๋า ลีน่า จัง ขณะเข้าห้างดัง สร้างความไม่พอใจ

ลีนา จังจรรยา ยังได้ไลฟ์สด โชว์กระเป๋า ของมีค่า เงินสด พร้อมเรียก รปภ.หนุ่มมาไหว้ขอโทษ ถามหน้าตัวเองเหมือนโจรตรงไหน ทำไมต้องค้นกระเป๋า แถมยังให้ไหว้ขอโทษลูกเพจตัวเองด้วย สร้างความอับอายให้ หนุ่มรปภ. สุดท้ายต้องออกจากงาน

 

ล่าสุด ต้น ยอดขวัญ เปิดใจปล่อยโฮ เพิ่งมาทำงาน 15 วัน ไม่รู้จัก ลีน่า จัง จริงๆ แค่ค้นกระเป๋าไปตามหน้าที่ ลีน่า จัง พูดเหมือนเหยียดหยามตัวเอง เจ้าตัวรู้ว่าตัวเองจนอยู่แล้ว คำพูดลีน่า จัง ทำให้เจ็บปวด ขอลาออก เพราะคนรุมด่าในโซเชียล โดนล้อ

มีคนมาถามไม่รู้จัก ลีน่า จัง เหรอ งานเข้าแล้ว คนไม่รู้เรื่อง ก็มาด่าว่า รปภ. พูดไม่ดี เจอลีน่า จัง จัดการดีแล้ว ทั้งที่ตัวเองพูดสุภาพ ไม่ได้ทำอะไรผิด

สิ่งที่กลัว คือ กลัวแม่จะรู้เรื่องนี้ แล้วแม่เสียใจ ว่าลูกเป็นคนไม่ดี เพราะคนแชร์เรื่องนี้ไปเยอะมาก ต้น เคยเป็นพนักงานร้านเหล้า เคยถูกลูกค้าถุยน้ำลายใส่หน้า พ่นเบียร์ใส่หน้า ไม่เคยโกรธ เพราะรู้ว่าเมา แต่ลีน่า จัง มีสติ แล้วด่าตัวเองรุนแรง รู้สึกเสียใจ

“ตอนนี้ แบกปาล์ม ได้ 200-300 บาท ต่ำสุด 45 บาท น้อยใจ ลำพังตัวเองไม่เป็นไร แต่มีแม่ กับ หลาน 2 คน ป่วยด้วย วันนี้แม่รู้แล้ว กลัวแม่เสียใจ แม่ไม่อยากให้ไปทำงานไกลๆ กลัวเจอแบบนี้อีก ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้า แต่ลูกค้าเป็นคนสำคัญ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ เขาจะให้เงินกี่หมื่นก็ไม่เอา ขอแค่คำขอโทษ คำเดียว มีค่ากว่าเงินล้าน แม้จบแค่ ป.6 ขอศักดิ์ศรีคืน”

ด้าน ลีน่า จัง ยืนยัน ไม่ขอโทษ ต้น ยอดขวัญ และจะไปแจ้งความจับด้วย ดำเนินคดีที่ใส่ร้าย ทำให้คนอัดคลิปมาด่าดูหมิ่นตัวเองด้วย ทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียง ไม่อยากให้ค่าคนแบบนี้ การเป็น รปภ. ต้องยิ้มแย้ม มีน้ำใจบริการ ไม่ใช่วาจาไม่สุภาพ หน้าบึ้ง ทำเหมือนเราเป็นโจรจะมาวางระเบิด ตัวเอง อายุ 60 แล้ว

“เราไม่ได้ให้ค่าเขาเลยนะ การที่จะอัดคลิปด่าใคร ไม่ใช่ง่ายๆ อันนี้มาจากความรู้สึก ปกติจะด่าใคร คนต้องมาจ้าง 3 แสน อย่าหวังว่าจะได้รับคำขอโทษจากฉัน เหตุเกิด 3 เดือน เพิ่งมาทราบข่าว ว่าออกงานแล้ว ไม่สงสาร เพราะทำตัวเอง งานในกรุงเทพฯ มีมากมาย รปภ. สร้างกระแสดราม่า ให้คนสงสาร ให้คนมารุมด่าดิฉัน ฝากบอกให้ไปปรับปรุงตัว ทำให้คนรัก ดีกว่ามาโทษคนนั้นคนนี้”

cr.อมรินทร์ทีวี

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์