‘หมอช้าง’ เปิดดวงปักษ์หลัง มี.ค. เผย 3 ราศีดวงดี-3 ราศีดวงแรง แนะวิธีแก้เคล็ด

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” โพสต์ข้อความพร้อมคลิป โดยระบุว่า “ดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคมมาแล้วนะครับ ราศีไหนจะโชคดีและราศีไหนจะมีเรื่องเจ็บตัว ไปดูกันเลย

3 ราศีดวงแรง

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) อยากเตือน เพราะเป็นราศีที่จะใจร้อน มีปัญหาถูกดุด่าว่ากล่าว ต่อว่า ทำให้เสียชื่อเสียงได้ง่าย ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ทะเลาะกับเจ้านาย เป็นราศีที่ทำอะไรแล้วอึดอัด ไม่ค่อยได้ดั่งใจ อยากฝากเวลาขับรถเดินทาง ต้องมีสติให้มากยิ่งขึ้น เพราะโอกาสดวงแรง มีเรื่องอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ มีโอกาสจะเกิดขึ้น

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ช่วงนี้จะวุ่นวายมาก แต่บางคนวุ่นแล้วดี วุ่นแล้วได้เดินทางไกล ได้ไปต่างประเทศ เวลาเดินทางเยอะๆ จะช่วยลดความแรงของดวงดาว ปักษ์หลังเดือน มี.ค. จะเดินทางไปโน่นมานี่ตลอดเลย แต่ที่ต้องระวังคือ โรคภัยที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ฟกช้ำดำเขียว เดินไปชนหกล้ม ข้อเท้าพลิกทั้งหลาย ช่วงนี้เวลาไปไหน ให้สวดมนต์ไหว้พระ อาจจะมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นกับเราได้

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) เรื่องผ่าตัดอุบัติเหตุ ปักษ์หลังนี้ดีขึ้นแล้ว แต่เรื่องงานเครียดหน่อย บางคนน้อยใจอาจจะเปลี่ยนงาน มีแรงกดดัน บีบคั้น ทำอะไรแล้วรู้สึกเขามาวุ่นวายกับเราเยอะมาก ทำให้ชาวราศีเมษหลายคน หมดพลังใจในช่วงนี้ ดวงดาวช่วงระยะสั้น พ้นช่วง เม.ย. ไป จะเป็นดวงราศีที่มีความก้าวหน้า มีข่าวดีเข้ามามากขึ้น

ราศีดวงดี

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) จังหวะดวงดีขึ้น ใครรอลุ้นความก้าวหน้า ทั้งเรื่องงาน และอะไรใหม่ๆ จะมีความสำเร็จเข้ามาแน่นอน
ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) มีจังหวะ มีเรื่องดีเกิดขึ้นเยอะ ทั้งเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง
ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) ดีหลายเรื่อง พ้นเคราะห์ ในช่วงปักษ์หลัง ดวงเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรัก มีโอกาสสละโสด ใครที่ยังโสดอยู่มีลุ้น ใครมีคู่ เป็นช่วงของการฮันนีมูน