ดวงประจำวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภเป็นอันมาก ราศีใดเจอเรื่องจุกจิกหยุมหยิม

ดวงประจำวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภเป็นอันมาก ราศีใดเจอเรื่องจุกจิกหยุมหยิม

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงประจำวันพุธที่ 20 มีนาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภเป็นอันมาก ราศีใดเจอเรื่องจุกจิกหยุมหยิม – ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านมีอารมณ์สนุกสนานแจ่มใส เห็นเพื่อนยืนอยู่ก็เอามือไปทุบหลังเขา เป็นการหยอกเย้า มักพบเห็นการฉกชิงวิ่งราวต่อหน้า โจรผู้ร้ายมักหลบหนีไปได้ ตำรวจจะต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ อาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้รับข่าวดีจากบริวารซึ่งไปทำงานอยู่แดนไกล ผู้ที่ท่านส่งไปทำงานไกลหูไกลตาจะเจ็บป่วย เดือนนี้ท่านดวงไม่ค่อยดี ถ้ามีใครเจ็บไข้คนหนึ่งก็จะป่วยกันทั้งบ้าน มีปัญหาบางอย่างที่ท่านคิดไม่ตก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านควรระมัดระวังการพูดจาและการกระทำต่างๆ เพราะอาจเป็นการไปยั่วโมโหผู้ใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจ มีคนที่รักกันมาอาศัยพูดความสำคัญในบ้านท่าน ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวแก่อนาคตของเขาท่านไม่เกี่ยว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากผู้ร่วมงาน บริวารแสดงความสามารถต่างๆ ให้เห็นเป็นที่พอใจของท่าน บริวารที่ทำงานร่วมกันอาจเป็นปากเสียงกันเล็กน้อย บางคนถึงขั้นชอบพอกันเอง ท่านจะได้ลาภเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านเห็นเพื่อนฝูงไปไหนมากๆ ไม่ควรตามเขาไป เพราะเกิดอุบัติเหตุแล้วจะเป็นการเจ็บฟรี วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านจะเสียเงินสดเป็นอันมาก มีข่าวว่าพ่อตาหรือแม่ยายจะให้ลาภ ถ้ายังโสดก็จะได้ด้วยตนเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีดวงที่จะได้พบแฟนโดยผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 20.58 ท่านพบเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเป็นอันมาก มีความคิดเกี่ยวกับบ้านเรือน อาจจะซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ก็ได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านสงวนท่าที แต่กลับมีชื่อเสียงยิ่งกว่าเดิม บริวารนำข่าวดีมาบอก ได้รับเครื่องประดับอันสวยงาม แฟนโกรธง่าย ควรระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับไฟและของร้อนๆ บุตรหลานของญาติรักกันแล้วอพยพมาหาท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ที่ไม่ชอบอัธยาศัยหรือพูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่ควรเดินทางไกลร่วมกับคนเหล่านั้นโดยไม่จำเป็น การติดต่อเพื่อหาช่างมาซ่อมบ้านเรือน ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ ต้องใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง

ท่านมีความกระหยิ่มใจในลาภใหญ่กำลังจะมาถึง ผู้ใหญ่ก็มักจะให้ยาหอมแก่ท่านเสมอ ไม่ควรสร้างหนี้สินด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น เพราะในไม่ช้าท่านก็จะรวยอยู่แล้ว ของหายได้คืน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะพบความรักที่ค่อนข้างโลดโผน มีความตั้งใจจริงในสิ่งที่พบเห็น ห้ามเกี้ยวพาราสีคนที่ท่านแต่งงานด้วยไม่ได้ เช่น คนต่างศาสนา เป็นต้น ได้พบเพื่อนที่พูดจาเฉลียวฉลาด มีรายได้ประจำมากขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อความต่างๆ ที่ค้นหามาเป็นเวลานาน มีผู้นำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่งด้วยความเต็มใจ มีรายได้ประจำเพิ่มเติมขึ้นตามสมควร ระมัดระวังการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียร การทำงานของท่านอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ จะซื้อสิ่งของต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลือง อาจให้ของขวัญแก่ผู้ที่ไม่มีความหมายอะไรแก่ท่านเลย