ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 ราศีใดมีลาภได้เงินก้อนใหญ่ ราศีใดหวังพึ่งผู้ใหญ่ไม่ได้ผล

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 ราศีใดมีลาภได้เงินก้อนใหญ่ ราศีใดหวังพึ่งผู้ใหญ่ไม่ได้ผล

คอลัมน์ดวงรายวัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ไม่ค่อยคล่องตัว มีเรื่องหงุดหงิดรำคาญใจเล็กน้อย เป็นอุปสรรคการทำงานของท่านได้ แต่โชคลาภความสำเร็จในวันนี้ เป็นสิ่งที่ผู้อื่นนึกไม่ถึง ได้ลาภอันเป็นสิ่งหาได้ยาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภจากทางไกล หรือได้สิ่งที่เป็นของหายาก ได้ลาภลอยด้วย งานด้านเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ได้รับผลดี มีข่าวดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและไร่นาสวน ไม่ค่อยถูกชะตากับผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะรับใช้ผู้ใหญ่ในเรื่องงานที่ไม่มีการเปิดเผย และอาจเป็นการเสี่ยงอันตรายด้วยซ้ำ แต่ท่านก็สบายใจที่ทำได้สำเร็จเรียบร้อย กิจการเช่นนี้ยังคงมีอีกหลายครั้ง ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านโชคดีในการทำงานบริการและการช่วยเหลือต่างๆ เดินทางมีอุปสรรคหรือทำสิ่งของหาย ผู้ที่อยู่ห่างไกลช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีกำลังกายกำลังใจในการทำงานให้สำเร็จ การนัดหมายอาจผิดพลาดคลาดเคลื่อนได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้รับคำบอกเล่าที่ดีจากญาติมิตร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 18.35 จะมีคนเมาสุรามาเกะกะในบ้าน มีผู้ชักชวนให้ท่านทำกิจการใหม่ๆ มีสิ่งชำรุดเสียหายในบ้านเรือน การหวังพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่นายจ้าง เป็นเหตุให้มีผู้ริษยาพอสมควร ผู้ใหญ่ยกย่องการทำงานของท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งและมีลาภลอยอีกทั้งยังได้ลาภจากทางไกล ไม่ควรรับประทานอาหารที่คนไม่รู้จักนำมาให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะทำงานหนักหักโหมโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย มีวิธีจ่ายทรัพย์อย่างแยบคาย โอกาสดีที่จะได้ลาภลอยใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แต่เป็นเรื่องที่ท่านไม่ควรเปิดเผยกับผู้อื่น ท่านไม่ค่อยทำตามคำขอร้องของแฟน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะเป็นหวัดน้ำมูกไหลมีอาการจามไอเวลาหายก็หายเองได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ มีผู้นำเครื่องเรือนอันสวยงามมามอบให้ ผู้มีอำนาจอิทธิพลไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ทำอะไรลงไปแล้วมีแต่เสียงติมากกว่าเสียงชม ผู้ใหญ่ยกย่องให้กำลังใจอย่างสูง การทำงานหนักต่างๆ มักจะสิ้นเปลืองแรงงานโดยเปล่าประโยชน์

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะได้รับการชำระหนี้ที่ติดค้างอยู่นานๆ หรือถ้าทำสิ่งของหายก็จะได้คืน เพื่อนที่ท่านยกย่องนับถือจะทำผิดในบางสิ่งบางอย่าง ไม่ควรซื้อสิ่งของผิดกฎหมายใดๆ มีบางสิ่งบางอย่างภายในบ้านชำรุดเสียหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญชมเชยจากผู้ใหญ่ เช้าวันนี้จะมีลาภได้เงินสดก้อนหนึ่ง แต่มีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ ผู้สูงอายุในบ้านประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย จะเกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผลอันเหมาะสม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะได้ลาภโดยมีผู้นำมาให้ถึงบ้านเรือน มีการใช้จ่ายสำหรับผู้สูงอายุมากขึ้น จะซื้อสิ่งของสวยๆ งามๆเข้ามาประดับบ้านเรือน เด็กเล็กๆ จะมีการเล่นต่างๆ ให้ท่านชื่นชม พี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะเดินทางไปมาหาสู่