กนก กลุ้มหนัก นิสิตจุฬาฯ เลือกธนาธร พรรคล้างประเพณี ศิลปินแห่งชาติตอกกลับ ก็อนาคตของเขา

กนก กลุ้มหนัก นิสิตจุฬาฯ เลือกธนาธร พรรคล้างประเพณี ศิลปินแห่งชาติตอกกลับ ก็อนาคตของเขา 

 

หลังมีการเผยแพร่ผลสำรวจการตัดสินใจลงคะแนนเสียงเลือกตั้งของนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดทำโดยชมรมสภาจำลอง คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ และ สำนักพิมพ์สำนักนิสิตสามย่าน ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ Kanok Ratwongsakul Fan Page กนก รัตน์วงศ์สกุล สื่อมวลชน และพิธีกรจากสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง โพสต์ภาพ พร้อมแสดงความคิดเห็น ไม่เห็นด้วยกับผลโพลดังกล่าวความว่า

วันนี้มีท่านผู้ชมบางท่าน สะท้อนความกังวลใจกับ “จุฬาโพลล์”มหาวิทยาลัยเก่าแก่ ชั้นนำที่สุด นิสิตจากที่นี่ เป็นหนุ่มสาวความหวังของชาติ

แต่ 70% เลือกพรรคที่มีแกนนำคิดล้างขนบประเพณี ริดรอนสถาบันพระมหากษัตริย์ และเปิดใจว่า “..จะรื้อฟื้นคดีทักษิณ เพราะที่ผ่านมา กระบวนการยุติธรรมถูกใช้เป็นอาวุธกำจัดทักษิณ ต้องให้ทักษิณกลับมาต่อสู้คดีในศาลที่เป็นธรรม และผู้พิพากษาที่เป็นกลาง !!! ”

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า เด็กจุฬาฯ เห็นทั้งหมดนี้เป็นอนาคตใหม่ ?!?

อันดับ 2 เป็นพรรคที่มีอดีตหัวหน้าหนีคุก หลังมีความผิดจากโครงการที่ทำให้ประเทศชาติเสียหายไม่น้อยกว่า 6 แสนล้าน ต้องใช้หนี้ไปอีกเกือบ 20 ปี มีชาวนาฆ่าตัวตาย 16 คน เคยรวมหัวกันออกกฏหมายทำให้ทักษิณเป็นผู้บริสุทธิ์ จนประชาชนออกมาเดินขบวนด้วยจำนวนหลายล้านคน

แต่เด็กจุฬาฯ แสดงออกทางผลโพลล์ว่า อยากได้ 2 พรรคนี้ !

นิสิตจุฬาคงไม่ทั้งหมด ที่ไม่คิดย้อนไปดู กำพืดเก่าๆ ของอดีตแกนนำพรรคที่ว่า.. ศิษย์เก่ารุ่นพ่อรุ่นแม่ คงไม่เห็นดีไปกับผลโพลล์ที่ออกมา..

วันที่ 24 มีนาคมนี้ เราจะปล่อยให้การเลือกตั้ง อยู่ในเงื้อมมือของเด็กกลุ่มที่เพิ่งจะใช้สิทธิ์ครั้งแรก และไม่ใยดีกับสิ่งเลวร้ายที่นักการเมืองที่เขาหลงปลื้ม เคยกระทำมาหรือครับ?

ด้าน ชมัยภร บางคมบาง (แสงกระจ่าง) ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี 2557 เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า  อนาคตของเขานะ