ดวง ประจำวัน อาทิตย์ที่ 17 มี.ค. 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน

ดวง ประจำวัน อาทิตย์ที่ 17 มี.ค. 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน

คอลัมน์ดวงรายวัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

จะลงเรือข้ามน้ำข้ามฟากควรระมัดระวัง ไม่ควรนำเด็กเล็กหรือของมีค่าสูงไปด้วยโดยไม่จำเป็น เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุทางน้ำขึ้นได้โดยง่าย นักกีฬาทางน้ำควรระวังตัวด้วยเช่นกัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านเดินทางเปลี่ยว หรือไปไหนคนเดียว ควรรอบคอบระมัดระวัง ด้วยเป็นวันที่โจรผู้ร้ายชุกชุมเดินทางไกลมักเสียเวลาเปล่า มีเรื่องอะไรผู้ใหญ่ช่วยเหลือไม่ค่อยได้ มักแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีเรื่องเดือดร้อนสิ่งใดก็ตามมักมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างลับๆ ซึ่งอาจเป็นพี่ป้าน้าอาของท่านเองก็ได้ ไปไหนกับคนที่มีวาจาไม่ปกติควรระวังตัว เพศตรงข้ามที่มีความในใจต่อกันเป็นอันตรายต่อท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ ซึ่งอาจเป็นญาติของท่านเอง บริวารซึ่งทำงานอยู่ไกลหูไกลตายังขยันหมั่นเพียรดีอยู่ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืน การสนทนากับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่แฟนอาจเป็นอันตราย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับข่าวดีทางการงานจากเพื่อนฝูง เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา นำข่าวดีมาบอก ท่านจะมีเรื่องกับญาติมิตรสนิทเพราะบริวารมีเรื่องกัน ควรตั้งสติให้ดีเมื่อฟังความทั้งสองฝ่าย ผู้ที่ทำงานกับท่านมานานๆพอเชื่อถือได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่จากบริวารเพื่อนนำลาภซึ่งเป็นของแปลกๆ มาให้ พี่น้องชายหญิงไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก บริวารซึ่งเป็นเพศตรงข้ามทำเรื่องยุ่งยาก มีคนไปมาหาสู่คับคั่ง การซ่อมบ้านไม่ค่อยได้ผล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านไปไหนมาไหนมีผู้สอดส่องอย่างใกล้ชิด มีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางร่วมกับเขา แต่การอาศัยรถของผู้อื่นไม่เป็นผลดีแก่ท่านในวันนี้ หรืออาจจะมีการทำร้ายผิดตัว ถ้าใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามจะเป็นภัยแก่ท่านได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านไม่ควรรับสืบความลับต่างๆ ของผู้อื่น เพราะจะเป็นการไม่ดี การทำกิจการงานที่ยืดยาวควรเร่งจัดการให้เสร็จโดยเร็ว การขึ้นลงที่สูงอาจพลัดตกลงมาได้ ไม่ควรดูเขาตัดต้นไม้ใหญ่หรือขับเคลื่อนปั้นจั่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านที่ดูแลผู้เจ็บไข้ที่บ้านหรือโรงพยาบาลก็ตามควรรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่งเพราะอาจพลัดตกหกล้มได้โดยง่าย การพูดจาอย่างสนุกสนานเกินไปก็อาจเป็นภัย ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อน ข้างสูง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่อนข้างสูงโดยไม่จำเป็น หรือแม้ ไม่เดินทางแต่อยู่กับที่ก็ยังมีรายจ่ายสูงอยู่นั่นเอง มีความคิดเห็น เป็นที่น่าชื่นชมยินดีต่อผู้ใหญ่ มีบริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น และได้เลื่อนตำแหน่งงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้ลาภจากบริวารที่สูงอายุ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ผู้ใหญ่ของคนรักก็ให้ลาภแก่ท่านด้วยมีคำพูดที่ดีๆ และความคิดเห็นที่ดีสำหรับให้แก่นายของท่าน ผู้ร่วมงานมีวิธีการใหม่ๆ ในเรื่องการงานมาเสนอท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมีบริวารที่จะชัก นำพวกของเขามาช่วยงานท่าน ในระยะนี้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากโชคลาภในทางการงาน ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนไม่เป็นผลดีแก่ท่าน