ลีน่าจัง โชว์รวย190ล้าน -พ่นพิษชีวิตรปภ.หนุ่มพัง โซเชียลจี้ห้างแจง

ลีน่าจัง โชว์รวย190ล้าน -พ่นพิษชีวิตรปภ.หนุ่มพัง โซเชียลจี้ห้างแจง

แห่ถล่มยับทำชีวิตรปภ.หนุ่มพัง – โซเชียลถล่มหนัก #ลีน่าจัง ย้อนคลิปเหตุการณ์ นาทีอวดรวยโชว์เงินเต็มกระเป๋า ของใช้แบรนด์เนม บังคับ รปภ.หนุ่มไหว้ขอโทษยันลูกเพจตัวเอง

ลาสสุด ลีน่า จัง ยังพ่นพิษ ให้ชีวิต รปภ.หนุ่ม ต้องตกงาน กลับไปอยู่บ้านนอก ไม่มีรายได้ ต้องไปรับจ้างแบกต้นปาล์ม ล่าสุด ชาวเน็ต ทนไม่ไหว เข้าไปถล่มด่ายับ ลีน่า จัง จน #ลีน่าจัง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 

แถมยังมีการย้อนคลิปเหตุการณ์ ลีน่า จัง โชว์ความรวย เปิดกระเป๋าเงินเป็นฟ่อนๆ โชว์เสื้อผ้า ของใช้ มือถือหรู บอกแบรนด์เนมหมด แถมถามเธอรู้ไหม บ้านชั้นราคา 190 ล้าน พร้อมด่ากราด บอกเป็นเน็ตไอดอล ไม่รู้จักเหรอ ขณะให้หัวหน้างานห้างดัง เรียก รปภ.มาไหว้ขอโทษตัวเอง

ทั้งที่ รปภ.หนุ่มก็ยืนยันทำตามหน้าที่ ในการตรวจสอบกระเป๋า คนที่เข้ามาในห้างตามปกติ แถมยกมือไหว้ขอโทษ ลีน่าจัง ก็ยังไม่พอใจ บอกต้องไหว้ขอโทษ ลูกเพจตัวเองด้วย รปภ. ก็ยกมือไหว้ ก่อนน้ำตาลูกผู้ชายจะไหลออกมา พร้อมแคปชั่นว่า

“ดูนางเอาเองละกัน #ลีน่าจัง อวดเบ่งกดหัวพนักงานขนาดไหน กฎข้อไหนที่บอกว่าถ้าแต่งตัวแพงแล้วไม่ต้องตรวจค้น? เอาจริงดูจากคลิปแล้วทางหัวหน้างานของรปภ.ก็พยายามพูดช่วยแล้ว บอกว่าน้องยังเด็ก น้องเพิ่งมาทำงาน แต่ ลีน่า จัง ก็ขู่จะฟ้องห้าง เรียกค่าเสียหายหลายล้าน”

ขณะที่ หลายคนก็บอกว่า แต่งตัวดี รวย เป็นคนดัง แล้วตรวจกระเป๋า ก่อนเข้าห้าง ตามระเบียบ ไม่ได้หรืออย่างไร ทำให้กระแส พุ่งแรง อยู่ตอนนี้ รวมทั้ง ยังตั้งคำถาม จี้ห้างดังที่เกิดเหตุ ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ ด้วย ว่า ให้ความเป็นธรรมกับพนักงานที่ทำตามหน้าที่แบบนี้หรือ

โดยสังคมโซเชียลจำนวนมาก ไม่พอใจ พฤติกรรม ดังกล่าว ของ ลีน่า จัง ที่ทำให้ ชีวิต รปภ.หนุ่ม คนหนึ่ง ต้องพัง ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด จน #ลีน่าจัง พุ่งแรงแซง #มิ้งโป๊ะแตก เลยทีเดียว

บ่นไปเรื่อยเปื่อยเฉื่อยแฉะแซะมงแซะมงแซะมงมง@hengsuaycountry

รปภ.CTW ตรวจค้นกระเป๋า ตามรูทีนปกติ แต่ถูกนางด่าว่า “มึงไม่รู้เหรอกูเป็นใคร กูเป็นเน็ตไอดอล แต่งตัวแบรนด์เนมนะตัวละเป็นแสน” แล้วไลฟ์fbด่า

สุดท้ายรปภ.ถูกบีบให้ออกจากงาน ต้องมาแบกปาล์มวันละ100บ.

พอสื่อไปถามนางอีกรอบ นางบอกห้างต้องขอบคุณฉันสิ จำไว้ว่าลูกค้าคือพระเจ้า🙄